Lãnh chúa của tộc Orc

Giới thiệu tất tần tật về các chủng tộc trong world of warcraft

 

Muốn chơi game vui vẻ và đam mê bạn cũng nên nắm rõ về các chi tiết trong game. Chính vì thế không nên bỏ qua thông tin chi tiết của chủng tộc trong ngôi nhà chung World of Warcraft. Tất tần tật về các chủng tộc trong World of Warcraft bên dưới đây:

Loài người (Human) trong World of Warcraft:

Trong số các chủng tộc trong World of Warcraft tại vùng đất Azeroth màu nhiệm thì con người là chủng tộc trẻ tuổi nhất. Khác với các chủng tộc khác, cuộc sống của loài người tại vùng đất này tương đối ngắn ngủi với vô vàn những biến động khác nhau. Trong lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật thì loài người luôn cố gắng nỗ lực để vươn tới những đỉnh cao và đồng thời họ cũng luôn tìm hiểu và phát triển thêm về khả năng phép thuật. Vua Llane Wrynn và hiệp sĩ Anduin Lothar là những người trực tiếp lãnh đạo họ thực hiện các chiến lược này. Ngoài ra với sự giúp sức nhận được đáng tin cậy trên chiến trường từ Mãnh sư đại bàng-Griffin.

Loài Orc trong World of Warcraft:

Lãnh chúa của tộc Orc

Lãnh chúa của tộc Orc

Loài Orc với xuất thân từ thế giới Draenor, với những tập quán sinh hoạt lâu đời vẫn còn giữ vững nên khá lạc hậu so với các loài khác. Nhưng bù lại loài orc có thể hình tương đối tốt vì sở hữu cơ thể cao lớn, sức mạnh vượt trội và chảy trong người dòng máu chiến binh. Với điều kiện quê hương đang chết dần chết mòn thì việc kết nối với Azeroth trở thành bắt buộc để hy vọng về ngôi nhà mới tốt đẹp hơn.

Tại vùng đất bình yên năm xưa đã trở nên đẫm máu với những cuộc chiến tranh xung đột với loài người. Tộc trưởng hùng mạnh như Gul’dan, Doomhammer, Durotan, Hellsceam là những kẻ thống lĩnh loài Orc và nhận được sự giúp sức từ loài Direwolf. Các chủng tộc trong world of warcraft có một loài là orge thuộc một nhánh khác của loài sinh vật orc với cơ thể to lớn hơn, sở thích của chúng là ăn thịt người và hai đầu trên cơ thể.

Loài người lùn (Dwarves) trong World of Warcraft:

Các class trong world of warcraft

Các class trong world of warcraft

Tại thế giới Azeroth thì các class trong world of warcraft – loài người lùn là một trong những chủng tộc tồn tại lâu đời nhất. Vùng núi Ironforge được xem là quê hương của người lùn. Loài người lùn này rất hạn chế trong việc tiếp xúc và giao lưu với thế giới bên ngoài, chúng thường tập trung để chăm lo cho việc đào bới kim loại ở các hang núi mà thôi.

Kỹ thuật và công nghệ luyện kim tương đối phát triển ở thế giới của người lùn, họ đã biết cách chế tạo súng như thế nào. Thế nhưng họ lại là những con người không bao giờ màng tới thế sự diễn ra như nào. Vua của người lùn đã thay đổi quan điểm từ khi có sự xuất hiện của loài Orc, họ quyết định sẽ hợp sức liên minh với con người để có thể bảo vệ được thế giới Azeroth.

Xem thêm:

Cùng tham khảo hướng dẫn tải GTA V việt hóa bản đẹp nhất

Cấu hình GTA V tối thiểu để chơi. Build cấu hình ổn để chơi GTA V

Loài tiên (Elves) trong World of Warcraft:

Loài tiên cũng đã có thời gian sinh sống lâu tại thế giới Azeroth, bởi vì là tiên nên chúng sở hữu sức mạnh phép thuật cùng với khả năng cận chiến siêu phàm. Loài tiên trong World of Warcraft cũng được chia thành 2 nhánh là Night Elves và High Elves.

Trong công cuộc chiến đấu bảo vệ quê hương, High Elves đã chung sức chiến đấu bên cạnh con người và người lùn. Các chủng tộc trong world of warcraft trong phần này thì vai trò của Elves chưa thực sự rõ ràng có thể nói là vô cùng mờ nhạt, có lẽ chúng ta phải chờ đợi họ trong những diễn biến ở các phần tiếp theo.

The Burning Legion:

Tà thần Sargeras đã tạo ra đoàn quân ác quỷ The Burning Legion với mục đích để tàn phá thế giới. Chúng bị Night Elves đánh bại khi vừa đặt chân đến Azeroth lần đầu tiên. Sargeras đã ám vào người của pháp sư Medivh của con người và tộc trưởng orc Gul’dan thì chúng tiếp tục tạo ra cuộc chiến giữa hai giống loài. Từ đó dẫn tới cơ hội cho The Burning Legion tiến hành cuộc xâm lăng lần thứ 2.

Pháp sư Medivh trong World of Warcraft

Pháp sư Medivh trong World of Warcraft

Loài Undead:

Loài Undead chỉ được xem là những gã tay sai cho tà thần Sargeras. Lực lượng này được hồi sinh từ người chết bằng phép thuật với mục đích thôn tính Azeroth bằng đội quân zombie.

Lực lượng này sẽ càng gia tăng khi có những cuộc chiến tranh xảy ra vì số lượng người chết từ đó được biến thành.

Mong rằng với những tóm tắt ở trên thì các bạn đã có thể nắm rõ tất tần tật về các chủng tộc trong world of warcraft nhé.