cach-dang-ky-lien-minh-huyen-thoai-1

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một game hấp dẫn thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Nếu ai đã từng chơi sẽ thực sự bị thu hút bởi những qui định về tốc độ và tính cạnh tranh rất khốc liệt. Chiến thuật thời gian thực với yếu tố nhập vai trong game khiến trò chơi này càng trở nên gây cấn. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký liên minh huyền thoại, hãy tham khảo bài viết của xạ điêu nhé.

Liên minh huyền thoại, trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng
Liên minh huyền thoại, trò chơi hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng

Cách đăng ký, lập nick liên minh huyền thoại

Để có thể tham gia vào trò chơi này, người chơi cần phải đăng ký và lập nick. Cách đăng ký cũng khá đơn giản, trước hết bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của liên minh huyền thoại. Sau đó, bạn hãy vào chọn mục đăng ký ngay trên trang web đã chọn.

Một bảng thông tin sẽ xuất hiện, người ta gọi đó là bảng thông tin số 1. Trên bảng sẽ có nhiều thông tin để bạn cần phải điền đầy đủ. Đầu tiên là nhập Gmail, nếu chưa có bạn phải lập Gmail trước. Bước tiếp theo là điền tên đăng nhập cùng một khẩu. Bạn phải nhập lại mật khẩu một lần nữa.

Đối với tên đăng nhập, bạn cần lưu ý là ít nhất phải có 8 ký tự đến 16 ký tự và tên đăng nhập không được phép trùng với mật khẩu mà bạn đã chọn.

Bạn là một người mới chơi game liên minh huyền thoại, bạn chưa hiểu rõ về cách chơi game này. Hãy đọc bài viết hướng dẫn “cách đánh liên minh hay” hiệu quả này nhé!

Nguyên tắc dùng mật khẩu khi lập nick minh huyền thoại là phải đảm bảo chứa ít nhất một chữ cái và một chữ số tùy vào sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn dùng mật khẩu có các ký tự đặc biệt đi kèm thì tính bảo mật đối với tài khoản của mình sẽ được nâng cao hơn, đảm  bảo an toàn hơn.

Cùng với đó, cách đăng ký liên minh huyền thoại cũng đòi hỏi bạn phải nhập chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Chọn tỉnh hoặc thành phố nơi bạn đang sinh sống. Rồi nhập mã xác nhận đã được cấp ở phía dưới.

Cuối cùng, bạn tích vào mục đồng ý với các điều khoản của dịch vụ và ấn nút đăng ký nữa là đã hoàn thành xong cách lập ních liên minh huyền thoại. Nếu trên màn hình hiển thị thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký liên minh huyền thoại thành công là công việc đã hoàn tất.

Cách đăng ký, lập nick liên minh huyền thoại đơn giản bạn nên biết
Cách đăng ký, lập nick liên minh huyền thoại đơn giản bạn nên biết

Cách đăng ký liên minh huyền thoại cũng rất đơn giản nên sau khi hoàn thành các thao tác nói trên là bạn có thể tiến hành chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm sự gây cấn, hấp dẫn của nó mà không phải trò chơi nào cũng có thể đem đến cho các game thủ.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hồ sơ lý lịch trích ngang của thủ môn Claudio Bravo. Một chàng trai xuất sắc của làng túc cầu hiện nay

Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại bạn nên biết

Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại cũng không có gì khó khăn. Bạn có thể tiến hành bằng 2 cách khác nhau. Cách 1 là tạo trên trang Garena. Chỉ cần bạn truy cập vào http://lienminh.garena.vn/>> rồi nhấn chọn đăng ký.

Sau khi chọn đăng ký, bạn sẽ thấy một bảng thông tin xuất hiện, nhớ điền đầy đủ mọi thông tin của bạn tại đây. Hoàn thiện xong khâu này là bạn đã có ngay một tài khoản riêng cho mình để có thể tiến hành đăng nhập vào trò chơi bất cứ lúc nào muốn.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn của liên minh huyền thoại, cũng có thể thực hiện cách đăng ký liên minh huyền thoại theo các bước như đã hướng dẫn là mọi thứ đã được hoàn tất một cách nhanh chóng.

Một cách khác, để bạn có thể đăng ký tài khoản cho liên minh huyền thoại là trực tiếp tiến hành tải web game. Nhớ truy cập vào http://signup.na.leagueoflegends.com/en/signup/index?realm_key=na. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cần thiết vào một bảng hiển thị phía dưới. Lick vào hàng chữ tôi không phải là người máy.

 Bạn đã biết trang bet dota cá cược nào uy tín chưa? Bây giờ legithacks4u.com sẽ bật mí cho bạn biết một số “các trang bet dota 2 uy tín” nhé.

Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi cần thiết. Hãy trả lời các câu hỏi đó bằng cách ấn chuột vào các ô tương ứng là được. Trả lời xong, chọn play for free, trang này sẽ chuyển bạn đến phần Downdload game và chọn nút Downdload rồi chờ đợi trong giây lát.

Bước cuối cùng để hoàn thành cách đăng ký liên minh huyền thoại là bạn hãy bấm vào Lauch để game có thể chạy được. Nó sẽ làm xuất hiện một bảng đăng nhập, bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đăng nhập nữa là có thể tiến hành chơi liên minh huyền thoại ngay.

Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại dễ dàng cho các game thủ
Cách đăng ký tài khoản liên minh huyền thoại dễ dàng cho các game thủ

Nhưng thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết trên đây đã giúp bạn biết cách đăng ký liên minh huyền thoại một cách đơn giản nhất, nhanh nhất có thể. Rất dễ dàng là mọi thứ đã xong xuôi, bạn đã có thể trải nghiệm sự hồi hộp, quyết liệt, gây cấn của trò chơi này hơn cả mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *