game battlefield 5 đã có sự điều chỉnh về lối chơi

Game battlefield 5 đã thu hút được nhiều người chơi với sự mới lạ

Cấu hình Battlefield 5 và cách tải cần biết cho Game thủ

Cấu hình battlefield 5 luôn được các game thủ yêu thich. Trò chơi battlefield 5 là một game bắn súng ở góc nhìn thứ nhất được rất nhiều người yêu thích. Battlefield 5 được ra mắt rộng rãi vào ngày 20 tháng 1 năm 2018. Game Battlefield 5 được đánh giá cao từ phía các nhà phê bình từ ngay sau khi được phát hành bởi Electronics. Hãy cùng tìm hiểu về game battlefield, cách tải game cũng như cấu hình chơi game battlefield 5 nhé.

Giới thiệu game battlefield 5

So sánh với những phiên bản trước đây thì phiên bản game battlefield 5 đã có sự điều chỉnh về lối chơi và đây chính là nhân tố khiến cho Battlefield 5 trở nên khác biệt và có chiều sâu hơn. Chỉ với một vài tùy chỉnh nhỏ, người chơi có thể khiến cho nhân vật trở nên trầm tĩnh ở tầm trung và có thể hỗ trợ cận chiến. Người chơi cũng phải mở khóa được các điều kiện để có thể nâng cấp và ép người chơi phải thật thuần thục các kỹ năng.

game battlefield 5 đã có sự điều chỉnh về lối chơi

So sánh với những phiên bản trước thì game battlefield 5 đã có sự điều chỉnh về lối chơi để thu hút được nhiều người chơi và mang tới sự mới lạ

Battlefield 5 sử dụng công nghệ hình ảnh RTX khá ưu việt và tối ưu hóa đồ họa một cách tối đa. Chất lượng hình ảnh ở các cấu hình tầm trung và thấp không hề có sự thay đổi vẫn rất tốt. Đây là điều mà ít tựa game cùng loại làm được. Âm thanh trong Battlefield 5 tạo có sự ấn tượng riêng và hoàn toàn không áp được lỗ tai người nghe. Ở trong một tình huống khốc liệt thì âm thanh của tiếng động cơ máy bay bốc hay hay bay lượn sẽ không quá lớn.

Xem thêm:

Terratech Download Free Full Crack – Game chiến đấu hấp dẫn

Tải diablo 4 – tựa game kinh điển hứa hẹn sẽ hoàn toàn khác phần III

Cấu hình chơi game battlefield 5 tối thiểu

Để tải game battlefield về máy, máy tính của bạn cũng cần đảm bảo cấu hình battlefield 5 tối thiểu. Battlefield 5 cấu hình tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: máy tính sử dụng hệ điều hành windows 7, 8, 8.1, 10 64-bit, XP

Vi xử lý (CPU): máy tính sử dụng vi xử lý FX-6350. cho cấu hình AMD và Core i5 6600K cho cấu hình Intel

RAM: máy tính sử dụng RAM 8 GB

Card đồ họa (VGA): Radeon™ HD 7850 2GB.

DirectX: 11.0.​

Ổ cứng: 50 GB

Cấu hình chơi game Battlefield 5 tối thiểu gần như giống với Battlefield 1. Bạn cũng không cần phải nâng cấp PC để có thể chơi Battlefield 5. Đây được coi là ưu điểm của Battlefield 5 khi có thể hỗ trợ được nhiều người chơi hơn. Do đó, hãy yên tâm vì máy tính của bạn sẽ chơi được game Battlefield 5 mà không lo sợ khi máy tính có cấu hình thấp.

Bạn hoàn toàn có thể tải battlefield 5 về máy dễ dàng
Bạn hoàn toàn có thể tải Battlefield 5 về máy dễ dàng

Cấu hình Battlefield 5 đề nghị

Hệ điều hành (OS): Windows XP/Vista/7/8/8.1/10 (x64).

Vi xử lý (CPU): AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i7 4790 hoặc tương đương.

RAM: máy tính sử dụng RAM 12 GB

Card đồ họa (VGA): NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB.

Ổ cứng: 50 GB bộ nhớ.

DirectX: DirectX 11.

Battlefield 5 sử dụng công nghệ hình ảnh RTX khá ưu việt

Battlefield 5 sử dụng công nghệ hình ảnh RTX khá ưu việt

Hướng dẫn tải Battlefield 5 về máy

Để download game battlefield 5 về máy, bạn làm như sau:

– Bước 1: Đăng ký tài khoản Origin và tải phần mềm Origin về PC.

– Bước 2: Sau khi bạn đã có phần mềm Origin rồi, bạn chỉ cần đăng nhập vào Email và mở phần mềm đã cài đặt trên PC và đi tới mục Browse Games -> Battlefield -> Battlefield V. Tại đây, bạn hãy nhấp chuột vào ô “Download Open Beta”.

– Bước 3: Bạn chỉ cần ngồi đợi cho máy tính cài đặt game. Cách tải battlefield 5 khá đơn giản và dễ dàng.

Cấu hình battlefield

Người chơi có thể tải game bằng phần mềm origin khá dễ dàng

Bài viết đã chia sẻ cho bạn những thông tin khá chi tiết về game battlefield 5 và cấu hình battlefield 5. Game Battlefield 5 là một tựa game bắn súng rất gay cấn và mang lại cho người chơi bối cảnh với quy mô chưa từng có ở thế chiến thứ hai. Trải nghiệm battlefield 5, bạn sẽ được hòa mình trong bầu không khí hừng hực sức nóng ở chiến trường. Với sự đầu tư về âm thanh và đồ họa, battlefield 5 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tải ngay game này về máy và thưởng thức thôi nào.