Google Duo - Gọi facetime cho Android dễ dàng

Cách tải Facetime cho Android với 5 ứng dụng được ưa chuộng nhất

Bạn đã biết cách tải facetime cho android chưa? Tiện ích facetime được đông đảo mọi người sử dụng bởi tính năng tuyệt vời của nó. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cách cài facetime cho android đơn giản nhất. Một số ứng dụng hữu hiệu nhất thay thế cho facetime trên android là gì?

1. FaceTime là gì?

FaceTime là 1 tính năng được apple công bố vào năm 2010 dành cho iphone 4. Đây là tiện ích cho người dùng có thể sử dụng chức năng gọi video với âm thanh và hình ảnh chất lượng. Những tiêu chuẩn mà facetime được xây dựng đó là H.264 cho video và AAC cho âm thanh trong các cuộc gọi.

FaceTime là gì?

FaceTime là gì?

2. Tải, cài FaceTime cho điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng facetime lên và ấn vào Đã nhận

Bước 2: Đăng ký bằng cách nhập số điện thoại của bạn vào. Sau khi nhận được số điện thoại hay tin nhắn từ nước ngoài gửi về, bạn nhập mã xác nhận vào

Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển đến danh bạ của bạn. Tại đây bạn sẽ chọn 1 người bạn với số điện thoại trong danh bạ để gọi điện video cho họ.

Bước 4: Click vào biểu tượng máy quay ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 5: Đợi đầu dây bên kia nhận được tín hiệu và bắt sóng. Nếu bạn có wifi hay được đăng ký 3G trước đó thì bạn có thể được gọi thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Cài đặt facetime cho Android để liên hệ dễ dàng với mọi người

Cài đặt facetime cho Android để liên hệ dễ dàng với mọi người

Xem thêm:

Phần mềm hack game online trên điện thoại các cầu thủ hay chơi

Cách chơi game bắn cá ăn xu trên máy tính ăn tiền thật miễn phí

3. Ứng dụng video call nào thay thế Facetime trên Android

Facebook Messenger

Nếu bạn đã có tài khoản facebook thì chắc chắn không còn xa lạ gì với ứng dụng này. Đây là 1 tiện ích được sử dụng trên facebook message. Bạn có thể đồng bộ nó trên danh bạ của mình để có thể gọi cho mọi người thân mà mình muốn.

Không chỉ có gọi facetime mà những tiện ích như gửi tin nhắn, gọi điện, gửi tệp âm thanh,.. đều được facebook cải tiến chất lượng tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể khám phá những công cụ hay các trò chơi giải trí trên đây. Ứng dụng có rất nhiều các tiện ích và đánh dấu kỷ niệm những ngày lễ tết, kỷ niệm,….

Tuy nhiên đối với những smartphone đời quá cũ khi sử dụng tiện ích này thì cần phải cân nhắc hơn. Vì ứng dụng facetime trên message tương đối nặng và nó có thể gây ra các vấn đề chậm load đối với máy của bạn.

Videocall Facebook Messenger

Videocall Facebook Messenger

Skype

Skype là 1 ứng dụng đã được ra mắt rất lâu với những tính năng nhắn tin, gọi, facetime miễn phí. Nhờ sự ổn định và nhiều tính năng hấp dẫn mà skype được đông đảo mọi người sử dụng. Không chỉ gọi giữa 2 người với nhau mà ứng dụng này còn cho phép bạn gọi nhóm. Tuy nhiên 1 điểm hạn chế đó là tính năng đồng bộ tin nhắn của ứng dụng này còn kém.

Chức năng gọi video trên Skype

Chức năng gọi video trên Skype

Zalo

Cũng giống như facebook message, zalo là 1 ứng dụng khá thịnh hành hiện nay. Có rất nhiều những tính năng miễn phí được người dùng sử dụng như nghe, gọi, facetime, nhắn tin,… Không những thế hệ thống còn thường xuyên cập nhật cho bạn những emoji ngộ nghĩnh trong quá trình sử dụng. Với zalo, bạn có thể gọi facetime cho pc và cho cả thiết bị android của mình.

Ngoài tính năng nghe gọi miễn phí thì bạn có thể dễ dàng giao lưu với mọi người. Hiện nay thì zalo cũng có chức năng mua hàng trên đây, vì thế bạn có thể mua sắm thỏa thích tại ứng dụng. Nhưng có 1 điểm hạn chế đó là zalo chưa có tính năng tối ưu hóa. Cùng với đó chính là sự chập chờn khi sử dụng mạng và tính năng đồng bộ hóa còn kém.

Zalo - Ứng dụng thay thế Facetime cho Android

Zalo – Ứng dụng thay thế Facetime cho Android

Google Duo

Google Duo được xem là ứng dụng facetime tiện ích nhất trên điện thoại android. Đây là 1 tiện ích được đề xuất bởi google với chức năng chính đó là gọi điện. Hiện tại thì google đang có những cải tiên tốt nhất để Duo có thể cạnh tranh với những ứng dụng gọi facetime khác.

Google Duo - Gọi facetime cho Android dễ dàng

Google Duo – Gọi facetime cho Android dễ dàng

Viber

Những tính năng gọi điện videocall trên Viber được xem là khác thuận tiện cho người dùng. Theo tính toán có tới 60 triệu người trên thế giới đã sử dụng ứng dụng này. Chính vì thế, chúng ta có thể hiểu được độ phổ biến khi sử dụng của Viber ngay từ khi nó xuất hiện. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ trên hệ điều hành Android Wear để người dùng sử dụng dễ dàng.

Tuy nhiên, có 1 điểm hạn chế đối với người dùng Viber đó chính là khả năng đồng bộ tin nhắn tương đối kém. Không những thế ứng dụng này còn tương đối nặng đối với bộ nhớ thiết bị di động của chúng ta.

Viber

Viber

Google Hangouts

Hangouts là 1 ứng dụng mặc định của Google dành cho điện thoại Android. Thường các máy điện thoại hệ điều hành Android sẽ được cài sẵn thiết bị này.

Google Hangouts

Google Hangouts

Tango

Với Tango, bạn sẽ được tham gia các cuộc gọi videocall miễn phí dành cho người dùng. Bạn có thể gọi với các bạn bè và người thân ở khắp nơi trên thế giới. Khi sử dụng mạng wifi và 3g, bạn có thể thấy rằng chất lượng hình ảnh cũng như là âm thanh ở cuộc gọi này tương đối tốt. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ trên ứng dụng iphone và android để bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ứng dụng gọi video trên Android Tango

Ứng dụng gọi video trên Android Tango

iMovicha

Ứng dụng iMovicha áp dụng trên nền tảng điện thoại IOS 4 và Android. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị khác như Window 7, Symbian và Mac OS X. Có 1 tính năng đặc biệt đó là hệ thống cho phép người dùng gọi video từ điện thoại đến máy tính.

Đây là 1 ứng dụng thay thế Facetime cho Android vô cùng hiệu quả và chất lượng. Có rất nhiều các tính năng được hỗ trợ trên iMovicha đó là video call, voice call. Bạn cũng có thể thiết lập những chức năng như quản lý danh bạ, quản lý tùy chỉnh hay quản lý theo nhóm.

iMovicha

iMovicha

Trên đây là những thông tin về cách tải Facebook cho Android hữu hiệu nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những ứng dụng khác có tính năng gọi video miễn phí thay thế cho facetime trên Android. Vì vậy hãy cùng theo dõi bài viết để có cho mình những sự lựa chọn kết nối với người thân, bạn bè nhé.