Với đường truyền mạng ổn định là bạn có thể gọi facetime trên PC

Hướng dẫn cài facetime cho pc – các ứng dụng thay thế cho facetime pc

Hiện nay do nhu cầu sử dụng nên việc dùng facetime cho pc rất phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều người lại chưa biết cách cài đặt cũng như là sử dụng ứng dụng này. Vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải chi tiết và giới thiệu 1 số ứng dụng thay thế cho facetime pc nhé.

1. Tải về FaceTime cho PC

Ứng dụng cho Windows

Facetime là 1 ứng dụng cho người dùng thực hiện các cuộc gọi video trên cả điện thoại và máy tính. Đây được xem là 1 trong những ứng dụng tuyệt vời với chất lượng âm thanh và hình ảnh rõ nét.

Facetime là 1 phát minh của iphone và nó cho phép tất cả người dùng hệ điều hành IOS có thể thực hiện. Điều đó đặt ra câu hỏi đó là làm thế nào để có thể tải facetime cho máy tính dễ dàng nhất?

Facetime cho PC

Facetime cho PC

Tính năng FaceTime

Đối với các phần mềm khác thì facetime được xe là 1 ứng dụng tiện ích nhất. Mọi hình ảnh sắc nét và âm thanh đều sắc nét. Chính vì thế nó được lựa chọn để thay thế nhiều những tùy chọn khác có trên thị trường hiện nay.

– Hình ảnh full HD

– Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và phù hợp với người dùng

– Chỉ cần có mạng wifi hay 3g là có thể kết nối với mọi người ở bất kỳ đâu hay bất cứ khi nào. Không chỉ thế ứng dụng facetime còn miễn phí chi phí sử dụng dành cho tất cả mọi người.

– Sắp xếp danh sách liên lạc với bạn bè 1 cách dễ dàng

– Có thể kết nối trên các thiết bị khác nhau như PC, các sửa sổ, iphone, ipad,….

Hình ảnh khi gọi facetime trên PC cực kỳ sắc nét

Hình ảnh khi gọi facetime trên PC cực kỳ sắc nét

Xem thêm:

Phần mềm cờ tướng mạnh nhất hiện nay mà các kỳ thủ nên thử qua

Cách tải Facetime cho Android – 5 ứng dụng thay thế facetime

2. Tải và cài đặt FaceTime cho PC

Tải và cài đặt Facetime App cho PC

Facetime là 1 ứng dụng riêng dành cho những người dùng hệ điều hành IOS. Chính vì vậy để có thể sử dụng facetime cho pc bạn cần phải sử dụng mô phỏng để cài đặt khuôn bằng thời gian.

– Tải iPadian giả lập về máy: Tại Đây

Tải giả lập iPadian để cài đặt Facetime cho PC

Tải giả lập iPadian để cài đặt Facetime cho PC

– Sau khi đã tải xong giả lập này về máy, bạn truy cập vào tập tin của nó và tiến hành cài đặt.

– Mở ứng dụng ra và tiến hành cung cấp thông tin của bạn để đăng nhập. Ở bước này bạn cần phải có tài khoản Apple ID để cài đặt. Nếu không thể tải ứng dụng facetime cho máy tính thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của App Store.

– Nhập các liên hệ của Apple bằng cách sử dụng email hay id của mình. Để thực hiện các cuộc gọi video bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng video ở phía trên màn hình.

Giới thiệu cách cài đặt khác cho máy tính

– Tải ứng dụng BlueStacks tại website  bluestacks.com về máy của bạn

– Sau khi BlueStacks đã được tải về máy thì tiến hành cài đặt. Sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, bạn khởi động lại PC của mình.

– Mở ứng dụng BlueStacks ra, đi tới menu và click vào ứng dụng Play Store.

– Để cài đặt Facetime cho máy tính bạn hãy bấm vào Open hoặc Run. Tiếp theo đó bạn làm theo các bước mà hệ thống cung cấp cho bạn theo thứ tự.

– Khởi động Facetime đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

Cài đặt BlueStacks về máy tính để có thể sử dụng facetime cho pc

Cài đặt BlueStacks về máy tính để có thể sử dụng facetime cho pc

3. Sử dụng Facetime trên PC như thế nào là đúng?

Để có thể sử dụng nhận diện khuôn mặt thì bạn cần tuân theo các quy tắc cơ bản sau:

– Sau khi đã cài đặt xong, bạn nhấp vào thư mục để khởi động ứng dụng facetime.

– Để khởi động ứng dụng, hãy nhập địa chỉ email và số điện thoại của bạn. Thao tác này giúp cho ID của bạn có thể dùng để sử dụng liên lạc với những người khác. Trường hợp bạn không có ID thì bạn cũng có thể dễ dàng làm mới chúng trong thời gian ngắn.

– Sau khi đã đăng nhập, hệ thống sẽ hiện ra 1 bảng điều hướng với thông tin liên lạc của những người bạn có thể kết nối. Để có thể gọi facetime cho pc của mình, bạn hãy sử dụng địa chỉ email để liên lạc.

– Ứng dụng sẽ kết nối theo đường truyền internet tới người nhận cuộc gọi. Sau khi đã hoàn tất quá trình gọi facetime thì bạn hãy ấn vào End Call để kết thúc cuộc gọi.

Với đường truyền mạng ổn định là bạn có thể gọi facetime trên PC

Với đường truyền mạng ổn định là bạn có thể gọi facetime trên PC

4. Tính năng của FaceTime trên máy tính

Chất lượng cao Video Call

Facetime là 1 ứng dụng dành riêng cho các cuộc gọi video call. Chính vì thế chất lượng âm thanh của nó tương đối tốt. Nó giúp cho mọi người được kết nối đến gần hơn với nhau. Ứng dụng này hỗ trợ cho bạn độ phân giải đến 1080p trên máy tính của bạn.

Với màn hình được nâng cấp rộng đến 16:9 ở trên các khía cạnh. Chính vì thế, việc kết nối với mọi người cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Nó được coi là 1 trong những ứng dụng tốt nhất cho phép người dùng sử dụng video call 1 cách dễ dàng nhất.

Chất lượng video call khi gọi facetime cực kỳ sắc nét

Chất lượng video call khi gọi facetime cực kỳ sắc nét

Cuộc gọi âm thanh

Ngoài các tính năng facetime thì bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi âm thanh. Chất lượng âm thanh của các cuộc gọi không phụ thuộc vào khoảng cách của những người gọi. Chỉ cần bạn có đường truyền tốt là chắc chắn bạn sẽ có được 1 cuộc gọi chất lượng nhất.

Picture Feature

Khi bạn đang thực hiện cuộc gọi của mình thì màn hình sẽ hiển thị lên 1 hình ảnh nhỏ. Đây là hình ảnh hiển thị của bạn khi bạn đang có cuộc gọi với người thân, bạn bè.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện trên facetime khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Chính vì thế bất cứ ai cũng có thể tham gia và sử dụng ứng dụng facetime cho pc 1 cách dễ dàng nhất. Đây có lẽ là lý do mà ứng dụng này cực kỳ thu hút và được đông đảo mọi người sử dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng

Bảo mật an toàn

Vấn đề riêng tư và bảo mật ở đây cực kỳ tốt. Bạn có thể chặn liên hệ của bất cứ người nào mà bạn không muốn liên hệ.

Cuộc gọi nhóm

Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi nhóm dễ dàng trên facetime. Ứng dụng cho phép bạn được liên hệ với 32 người dùng khác nhau. Không chỉ thế, khi thực hiện các cuộc gọi, bạn cũng có thể sử dụng các animoji và sticker để làm cuộc thoại thêm sống động.

5. Sử dụng FaceTime trên máy tính cần điều kiện gì?

– Nên có 1 phiên bản mới hay cửa sổ khi sử dụng facetime.

– Tốc độ CPU > 1GHz

– RAM tối thiểu từ 2GB trở nên

– Đối với 1 cuộc gọi âm thanh, máy tính của bạn cần phải có microphone.

– Có đường truyền kết nối mạng internet ổn định.

6. Các ứng dụng thay thế cho FaceTime trên Windows

Glide

Glide là ứng dụng cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video call thú vị. Không những thế, người dùng cũng có thể thực hiện quay các đoạn video ngắn để gửi cho người thân hay bạn bè của mình. 1 nhóm chat mà bạn có thể tạo trên Glide có thể lên đến 50 người.

 Glide

Glide

Imo

Ứng dụng Imo cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video và nhắn tin miễn phí. Nó hỗ trợ hoạt động trên các thiết bị Android, IOS và cả Windows. Các thông tin cá nhân tại đây cũng đều được hệ thống bảo mật rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ những tính năng nhãn dán sticker khi trò chuyện với bạn bè để thêm phần thú vị.

Gọi video call trên Imo

Gọi video call trên Imo

Skype

Ứng dụng skype không chỉ thay thế facetime cho Android mà nó còn hỗ trợ trên cả PC. Skype hỗ trợ người dùng trên rất nhiều các thiết bị như Android, IOS, PC. Chính vì thế, từ khi ra đời đến nay, skype luôn là ứng dụng trò chuyên video phổ biến đối với người dùng. Mọi tính năng trên ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin đều là hoàn toàn miễn phí. Đối với những chương trình nâng cao nhất định, người dùng sẽ phải trả từ 0,01$ – 8,99$ mỗi tháng sử dụng.

iMovicha

iMovicha cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với chức năng gọi điện video. Nó cũng hỗ trợ gọi video đối với những thiết bị như Android, IOS, Windows.

ooVoo

Không những sử dụng được trên Android và IOS mà ooVoo còn được hỗ trợ sử dụng dễ dàng trên PC. Chính vì thế, đây cũng là 1 ứng dụng thay thế cho facetime pc mà bạn có thể tham khảo.

Ứng dụng gọi video trên ooVoo

Ứng dụng gọi video trên ooVoo

WeChat

WeChat là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc. Tuy nhiên, dù bạn là người dùng Việt Nam thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Nó hỗ trợ trên tất cả các thiết bị cũng như là hệ điều hành IOS, Android, Windows,….

WeChat - ứng dụng gọi video phổ biến

WeChat – ứng dụng gọi video phổ biến

Viber

Ứng dụng này thu hút tới 500 triệu người trên thế giới sử dụng để liên hệ với bạn bè. Không những thế bạn còn không gặp phải những vấn đề khó chịu như quảng cáo. Cùng với đó Viber cũng hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Gọi video trên Viber

Gọi video trên Viber

WhatsApp

WhatsApp khá phổ biến trên thế giới khi nó thu hút được hàng chục triệu người sử dụng. Không những thế nó còn hoạt động đa dạng trên các nền tảng khác nhau. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video, nhắn tin và gọi điện miễn phí.

Chức năng gọi video chất lượng trên WhatsApp

Chức năng gọi video chất lượng trên WhatsApp

Google Hangouts

Google Hangouts là 1 ứng dụng nghe gọi video miễn phí được google sản xuất. Đây được xem là 1 đối thủ cạnh tranh hàng đầu với WhatsApp. Hệ thống cũng cho bạn tham gia hoạt động và gọi video hoàn toàn miễn phí.

Jitsi

Hệ thống bảo mật và bảo quản thông tin tại Jitsi là hoàn toàn an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các cuộc gọi video call. Khi sử dụng tiện ích này bạn có thể không cần có 1 tài khoản cho riêng mình.

Gọi video trên Jitsi

Gọi video trên Jitsi

Với những thông tin về cách cài đặt cũng như ứng dụng thay thế facetime cho pc chắc hẳn bạn đã có được những thông tin hữu ích nhất đúng không? Nếu bạn đang muốn sử dụng chức năng gọi facetime cho máy tính của mình thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Nó sẽ cho bạn những thông tin bổ ích đấy.