Game xây dựng thành phố Highrise

Game xây dựng thành phố Highrise

TOP 10 game xây dựng thành phố Offline được yêu thích

Bạn có muốn thử cảm giác của một nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc gia? Kiến trúc của một thành phố đang phụ thuộc và khả năng sáng tạo và tư duy logic của bạn. Tham gia trải nghiệm top 10 game xây dựng thành phố offline HOT nhất hiện nay để thử sức của mình.

Tropico 6 – Game xây dựng thành phố offline đình đám

Tropico 6 là một game game xây dựng PC hấp dẫn mô phỏng quá trình xây dựng thành phố cho PC và điều hành các thành phố trong vùng Caribbe trong thời kỳ chiến tranh lạnh từ những năm 1950 đến nay. Game video này được phát triển bởi công ty Poptop Software và được công ty Gathering Of Developers phát hành vào tháng 4 năm 2001.

Tropico là một game có nhiều phiên bản khác nhau

Tropico 6 là một game mô phỏng quá trình xây dựng và điều hành các thành phố trong vùng Caribbe

– Link tải game Tropico 6 qua Google Drive:  TẠI ĐÂY

– Link tải game qua 4Share: TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Top 15 game offline hay cho PC nhẹ không bị giật lag

Cách chơi game bắn cá trong siêu thị từ pro player

Cities Skylines

Cities Skylines là một game xây dựng thành phố offline hay nhất cho PC được phát triển bởi hãng Colossal Order và được phát hành bởi hãng Paradox và Interactive thông qua dịch vụ phân phối kỹ thuật số STEAM.

Game thủ sẽ quy hoạch đô thị bằng cách phân vùng, xây dựng hạ tầng, dịch vụ công và đánh thuế. Game có lối chơi được ví là “Sandox vô tận trên bản đồ lớn”, người chơi có quyền hoạch định chính sách xây dựng thành phố hoặc cả vùng.

Mod được tùy chỉnh bằng cách bổ sung các nội dung và mục tiêu thiết kế là xây dựng được một quần thể kiến trúc, cộng đồng hoàn chỉnh.

Cities Skylines là một game xây dựng thành phố offline được phát triển bởi hãng Colossal Order

Cities Skylines là một game xây dựng thành phố offline được phát triển bởi hãng Colossal Order

– Link tải game mới nhất qua Google Drive: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua Mega: TẠI ĐÂY

Industry Empire – Game xây dựng thành phố offline hay nhất

Trong Industry Empire bạn sẽ là ông chủ của tất cả các boss trong ngành công nghiệp. Đây là game xây dựng thành phố hay nhất PC HOT nhất hiện nay. Bạn là người quyết định xây các nhà xưởng, thực hiện các công trình nghiên cứu và vẩn xuất. Bạn cũng có thể phải đối diện với sự suy thoái kinh tế, khủng hoảng điện nước như bất kỳ một nhà tư bản lớn nào.

Industry Empire là một game xây dựng thành phố offline không mang lại cảm giác xuất sắc về đồ họa, cũng không đi vào chi tiết nhưng tạo cảm giác choáng ngợp cho game thủ bởi số lượng công trình đồ sộ. Đòi hỏi về cấu hình máy để cài đặt game không quá lớn nhưng nếu máy tính của bạn có cấu hình mạnh thì tương đương với việc bạn xây dựng được nhiều công trình hơn.

Trong Industry Empire bạn sẽ là ông chủ của tất cả các boss trong ngành công nghiệp

Trong Industry Empire bạn sẽ là ông chủ của tất cả các boss trong ngành công nghiệp

– Link tải game chuẩn nhất: TẠI ĐÂY

Anno 2205 – Tải game xây dựng thành phố PC

Anno 2205 được phát hành ngày 03/11/2015 do Ubisoft Blue Byte phát triển và Ubisoft phát hành. Là một game xây dựng đô thị, kinh tế với chiến lược thời gian thực trên Mặt trăng trong một tương lai xa do sự quá tải dân số trên Trái đất.

Không chỉ xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng, game thủ còn phải phát triển sản xuất công-nông nghiệp, tiến hành nghiên cứu, khai thác tài nguyên để vận hành và phát triển thành phố. Ngoài ra game thủ còn phải bảo vệ Mặt trăng bằng cách kiến tạo các tiểu hành tinh làm lá chắn.

Các hoạt động điều hành như tổ chức hội nghị cũng được diễn ra trong game. Yêu cầu của cư dân xuất hiện bằng hình ảnh, biểu tượng thay cho văn bản như trong các phiên bản trước đó. Tuy nhiên game thủ có thể nâng cấp mô đun để nâng cấp các công trình và lựa chọn hoàn thiện quá trình xây dựng thành phố ngay từ đầu hoặc rải rác trong suốt quá trình chơi.

Anno 2205 được phát hành ngày 03/11/2015 do Ubisoft Blue Byte phát triển và Ubisoft phát hành

Anno 2205 được phát hành ngày 03/11/2015 do Ubisoft Blue Byte phát triển và Ubisoft phát hành

– Link tải game Anno 2205 mới nhất: Part 1Part 2 Part 3 Part 4Part 5Part 6

Megapolis – Top game xây dựng thành phố PC

Megapolis là một trong những game xây nhà PC được yêu thích nhất hiện nay.Trong Megapolis bạn chính là người hoạch định chính sách xây dựng thành phố. Bạn có nhiệm vụ xây dựng hạ tầng cơ sở, phát triển giao thông, khai thác tài nguyên, xây dựng nhà xưởng, phát triển kinh tế.

Bạn cũng có thể trang trí cho thành phố của mình bằng các công viên, cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, các tác phẩm nghệ thuật… Ngoài ra bạn còn có thể phát triển thành phố bằng những chính sách đầu tư kinh tế – thương mại – dịch vụ giống như trong đời thực.

Bạn sẽ là một thị trưởng tài năng và thành phố của bạn sẽ được hình thành và phát triển theo kịch bản mà bạn đề ra trong game xây dựng thành phố offline Megapolis.

Trong Megapolis bạn chính là người hoạch định chính sách xây dựng thành phố

Trong Megapolis bạn chính là người hoạch định chính sách xây dựng thành phố

– Link tải game qua CH Play: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua App Store: TẠI ĐÂY

Frostpunk

Frostpunk là game xây dựng thành phố chiến thuật – sinh tồn lấy bối cảnh là nước Anh sau một cơn bão tuyết khủng khiếp. Nhiệm vụ của game thủ là phải xây dựng được một lò sưởi khổng lồ ở trung tâm thành phố sau đó là dựng lại và phát triển thành phố của mình ngày càng phồn vinh.

Ngoài việc duy trì sự sống cho dân cư bằng hơi ấm, thức ăn, nước uống bạn cũng có thể ban hành luật pháp của riêng mình, xây dựng quân đội, hoạch định các chính sách kinh tế – xã hội. Đồng thời bạn cũng phải xây dựng và điều tiết sản xuất – dịch vụ – thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, khai thác tài nguyên…

Trong Frostpunk game thủ chính là người kiến tạo, vận hành và phát triển thành phố của riêng mình giống hệt một thành phố trong đời thực. Và đó là lý do khiến đây là một game xây dựng thành phố offline hấp dẫn nhất mọi thời đại.

Frostpunk là game xây dựng thành phố offline

Frostpunk là game xây dựng thành phố offline nhẹ lấy bối cảnh là nước Anh sau một cơn bão tuyết khủng khiếp

– Link tải game qua Google Drive: TẠI ĐÂY

City Island 5

Bạn đang muốn tải game xây dựng thành phố Offline nhẹ cho PC thì City Island 5 là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Trong City Island 5 game thủ có nhiệm vụ tìm kiếm vùng đất mới sau đó xây dựng và phát triển thành một đô thị lớn. Ở game này bạn sẽ không bị giới hạn lãnh thổ của mình mà có thể mở rộng nó bằng cách tìm kiếm các hòn đảo mới, xây dựng và phát triển chúng thành nhiều thành phố khác nhau.

Sự hấp dẫn của game này còn nằm ở chỗ game thủ vừa có thể xây dựng và phát triển những thành phố của riêng mình vừa có thể truy tìm kho báu, nhận phần thưởng trong suốt quá trình chơi.

game City Island 5

Trong City Island 5 game thủ có nhiệm vụ tìm kiếm vùng đất mới sau đó xây dựng và phát triển thành một đô thị lớn

– Link tải game xây dựng thành phố hấp dẫn City Island 5 qua CH Play: TẠI ĐÂY

– Link tải game City Island 5 mới nhất qua App Store: TẠI ĐÂY

Fallout Shelter – Game xây thành phố hay nhất PC

Trong những game xây dựng thành phố hay nhất cho PC, Fallout Shelter luôn là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Đến với Fallout Shelter game thủ sẽ phải xây dựng một tòa tháp ngầm để cứu nhân loại trước sự đe dọa diệt vong. Trong game bạn cũng phải điều hành một xã hội thu nhỏ với những nhu cầu thiết yếu như điện, nước, thực phẩm, dân số và chỉ số hạnh phúc.

Không chỉ phải tìm và xây dựng căn cứ, game thủ còn phải lo phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ cư dân của mình.

Trong Fallout Shelter game thủ sẽ phải xây dựng một tòa tháp ngầm

Trong Fallout Shelter game thủ sẽ phải xây dựng một tòa tháp ngầm để cứu nhân loại trước sự đe dọa diệt vong

– Link tải game chuẩn nhất qua CH Play: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua Steam: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua App Store: TẠI ĐÂY

The Battle of Polytopia – Tải game xây dựng thành phố offline 4x

The Battle of Polytopia là game chiến thuật 4x có đồ họa hấp dẫn. Game thủ sẽ phải xây dựng thế giới của mình với những quốc gia và chủng tộc khác nhau. Điểm thú vị ở đây là bạn có thể chủ động xây dựng, điều hành và phát triển thế giới của mình bằng những chiến lược khác nhau. Ngoài ra, ưu điểm lớn khác của game chính là các nhân vật có tạo hình cực kỳ xinh đẹp.

The Battle of Polytopia là game chiến thuật 4x có đồ họa hấp dẫn

The Battle of Polytopia là game chiến thuật 4x có đồ họa hấp dẫn

– Link tải gam qua Google Drive: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua CH Play: TẠI ĐÂY

– Link tải game qua App Store: TẠI ĐÂY

Prison Architect – Top game xây dựng cho PC

Prison Architect là game xây dựng và quản lý nhà tù. Bằng các công cụ thiết kế – xây dựng đơn giản, chỉ với vài thao tác game thủ đã có thể phác thảo, xây dựng nhà tù của riêng mình.

Tuy nhiên bạn cũng phải động não không ít khi bố trí, thiết kế, vận hành và quản lý trại giam bằng ngân sách có hạn ban đầu.

Ngoài ra công việc quản lý phạm nhân cũng chưa bao giờ dễ dàng. Làm sao để đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu của phạm nhân? Sử dụng biện pháp nào để ngăn chặn, trấn áp các vụ lộn xộn? Hãy tải game Prison Architect để trải nghiệm và kiểm chứng năng lực của bạn trong xây dựng và quản lý trại giam.

Prison Architect là game xây dựng và quản lý nhà tù

Prison Architect là game xây dựng và quản lý nhà tù

– Link tải game xây dựng Offline hay nhất Prison Architect qua Mega: TẠI ĐÂY

– Link tải game mới nhất qua 4share: TẠI ĐÂY

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn Top 10 game xây dựng thành phố offline HOT nhất hiện nay. Hãy tải về để trải nghiệm và thử sức với lĩnh vực xây dựng, vận hành và phát triển thành phố của riêng mình. Chúc các bạn trở thành những nhà lãnh đạo tài ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *