Gia đình Park Hang Seo luôn là nguồn động lực lớn lao với vị huấn luyện viên này

Gia đình Park Hang Seo – Hậu phương vững chắc của HLV Park Hang Seo

Những năm gần đây, cái tên Park Hang Seo đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. HLV Park Hang Seo có thể được xem là vị huấn luyện viên được nhiều sự yêu thích nhất từ người hâm mộ nước nhà từ trước đến nay. Ông đã mang về cho bóng đá Việt Nam nhiều thành tích vẻ vang, tạo ra bước đột phá trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Đằng sau sự thành công đó, ít ai biết được, gia đình Park Hang Seo chính là hậu phương vững chắc để ông có được thời gian cống hiến cho sự nghiệp.

Gia đình Park Hang Seo gồm những ai?

“Quý ngài ngủ gật” của bóng đá Việt Nam sinh năm 1959, tại tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. HLV Park là người con út trong gia đình có 5 anh chị em. Gia đình Park Hang Seo có người vợ đã kết hôn hơn 32 năm và người con trai năm nay 31 tuổi.

Gia đình Park Hang Seo trong một buổi lễ sinh nhật của ông

Cuộc gặp mặt trong một buổi lễ sinh nhật của ông

Chúng ta có lẽ không quên khoảnh khắc HLV Park Hang Seo bật khóc tại phòng họp báo sau trận thắng U23 Iraq trong VCK U23 Châu Á năm 2018. Vì quá vui mừng cho chiến thắng ấy, những tâm sự đôi điều riêng tư về gia đình Park Hang Seo cũng được thầy chia sẻ: “Tôi rất nhớ gia đình, nhớ mẹ tôi 97 tuổi sống tại quê nhà. Tôi nhớ vợ và con trai. Tôi sẽ gọi điện thoại về nhà để chia sẻ niềm vui này với họ.”

Người phụ nữ âm thầm ủng hộ sau sự nghiệp thành công của ông Park Hang Seo

Vợ của thầy Park là bà Choi Song-A sinh năm 1961. Bà đã sát cánh bên huấn luyện viên Park Hang Seo từ năm 1987. Và quyết định của thầy Park sang Việt Nam làm HLV trưởng có một phần ảnh hưởng rất lớn từ việc ủng hộ từ người vợ của ông.

Gia đình Park Hang Seo luôn là nguồn động lực lớn lao với vị huấn luyện viên này

Gia đình là nguồn động lực lớn lao với vị huấn luyện viên này

Thời điểm khi bầu Đức cùng các cộng sự của của mình bắt đầu có lời mời HLV Park Hang Seo đến với bóng đá Việt Nam khá khó khăn khi HLV Park chưa đồng ý ngay. Rất lâu sau đó, HLV Park mới đồng ý về với bóng đá Việt Nam. Với thầy Park, gia đình là ưu tiên lớn, nhưng chính sự khích lệ và ủng hộ của bà Choi Song-A đã góp phần vào quyết định của HLV Park Hang Seo đến với Việt Nam để phát triển sự nghiệp và theo đuổi niềm đam mê.

Có thể nói, gia đình ông chính là nguồn cổ vũ, động lực lớn tạo nên bước đệm cho sự thành công của ông trong sự nghiệp.

Trong một lần chia sẻ về gia đình mình, HLV Park Hang Seo từng nói, ông sẽ không thể thành công như ngày hôm nay nếu không có người vợ của ông. Đúng như câu nói, đằng sau thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Với trường hợp của HLV Park Hang Seo cũng vậy, gia đình Park Hang Seo, hơn ai hết là người vợ tuyệt vời của ông đã góp phần mang lại cho ông sự yên tâm cống hiến cho sự nghiệp.

Con trai huấn luyện viên Park Hang Seo

Con trai người thầy vĩ đại là Park Chan-sung, sinh năm 1988. Anh là người con trai duy nhất của HLV Park Hang Seo cùng người vợ của ông Choi Song-a.

Con trai ông đã từng là cầu thủ

Cách đây 14 năm, anh từng là theo nghiệp cầu thủ, nhưng sau đó anh quyết định từ bởi nền bóng đá khắc nghiệt của Hàn Quốc rất khắt khe, cạnh tranh khốc liệt. Sau đó, Park Chan-sung đã quyết định từ bỏ sự nghiệp cầu thủ và bắt đầu sang Mỹ học tập.

Sau khi trở về từ Mỹ, anh đang trở thành một nhân viên bình thường của công ty sản xuất phụ tùng xe ô tô và vẫn hay ghé Việt Nam thăm cha mẹ. Có một điều thú vị là con trai huấn luyện viên Park Hang Seo cũng rất hay cổ vũ cho bóng đá Việt Nam. Nếu để ý, thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp anh Park Chan-sung có mặt trên khán đài cỗ vũ cho đội tuyển hoặc các câu lạc bộ của Việt Nam.

Bên cạnh những thông tin về gia đình, bạn còn có thể tìm kiếm hình Park Hang Seo độc đáo và ấn tượng được nhiều người yêu thích. 

Park Chan Sung - Một thành viên trong gia đình Park Hang Seo

Park Chan Sung – Một thành viên trong gia đình luôn động viên, cổ vũ vị huấn luyện viên xuất sắc này

Là hậu phương vững chắc trong gia đình

Giống như người mẹ của mình, anh là một thành viên tích cực trong gia đình của thầy Park Hang Seo, luôn hy vọng và cổ vũ để bố mình tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới.

Trải qua hơn 2 năm, ông Park Hang Seo đã trở thành người hùng trong lòng người dân Việt Nam khi mang tới cho nền bóng đá một “tấm áo mới” khi đưa Việt Nam đi hết từ thành công này tới thành công khác. Ông sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong sự nghiệp sắp tới của mình bởi gia đình Park Hang Seo luôn một lòng khích lệ và ủng hộ cho sự nghiệp huấn luyện viên của ông.

Xem thêm: Cúp quốc gia là gì? Ấn tượng về giải bóng đá cúp quốc gia 2019

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gia đình Park Hang Seo. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn sẽ hiểu hơn về vị huấn luyện viên tài ba này, hiểu hơn về hậu phương vững chắc đằng sau những thành công của ông.