GTA V với nhiều hành động kịch tính

Hướng dẫn tải GTA V việt hóa – game nhập vai hay nhất

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai thì không thể bỏ lỡ trò GTA V. Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn cùng hình ảnh sống động mang đến trải nghiệm game thú vị. Hãy xem ngay Hướng dẫn tải GTA V việt hóa bản đẹp nhất để có thể cài đặt chơi ngay nào.

Giới thiệu về game GTA V

Trò chơi video GTA V còn được gọi là Grand Theft Auto V, được phát triển bởi Rockstar North. GTA V là phiên bản dòng thứ 5 của trò chơi này và hứa hẹn sẽ ra mắt tiếp Grand Theft Auto IV. Grand Theft Auto V được phát hành với bản gốc đầu tiên cho phiên bản Xbox 360 và Playstation 3 vào ngày 17/09/2013.

GTA V việt hóa - game nhập vai hay nhất

GTA V việt hóa – game nhập vai hay nhất

Serise Grand Theft Auto là trò chơi nằm trong mạch truyện chính, trong tiểu bang hư cấu San Andreas, mô phỏng Nam California. Câu chuyện được kể về 3 tên tội phạm là Michael De Santa, Trevor Philips, Franklin Clinton và những nỗ lực của họ trong việc thực hiện tấn công thế giới ngầm, chống lại chính phủ và các thế lực khác.

Người chơi có thể tự do đi khắp nơi. Vì game Grand Theft Auto V được thiết kế theo kiểu thế giới mở, bạn có thể thoải mái đi từ thành phố tới nông thôn, từ rừng núi tới hoang mạc hay đồng bằng. Trong trò chơi này bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật chính xuyên suốt trò chơi và có thể thay đổi điều khiển qua lại các nhân vật giữa họ.

 

GTA V với nhiều hành động kịch tính

GTA V với nhiều hành động kịch tính

Kết thúc trò chơi sẽ có 3 trường hợp khác nhau phụ thuộc vào quyết định đưa ra từ người chơi. Dù lựa chọn có được đưa ra như thế nào thì nó cũng sẽ đi vào chiều hướng xấu nhất có thể. Kẻ thù của nhân vật chính thì vẫn ung dung sống.

Hướng dẫn cách cài đặt

Trò Grand Theft Auto V là tựa game đình đám là phiên bản tiếp nối ấn tượng. Tên cướp đường phố còn được xem là tên gọi khác của game này. Việc tải trò Grand Theft Auto V việt hóa cuốn hút nhiều game thủ 8x,9x bởi cách chơi mới lạ vô cùng độc đáo.

Xem thêm:

 Cấu hình GTA V tối thiểu để chơi. Build cấu hình ổn để chơi GTA V

Hướng dẫn download starcraft nhanh chóng và dễ dàng nhất

Bạn sẽ trở thành những tên tội phạm nguy hiểm nhất của Vice City nhờ vào những mã súng, mã máu hay thậm chí mã xe tăng… Trở thành tên tội phạm 6 sao nguy hiểm bậc nhất với các mã trong trò Grand Theft Auto V, sẽ được thử cảm giác bị truy sát bởi máy bay, xe quân đội.

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto V

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto V

Trò Grand Theft Auto V đã được làm hấp dẫn hơn nhờ vào thực hiện đa dạng nhiệm vụ hơn. Các bản đồ thành phố mở rộng nhiều lần từ đó khiến cho các game thủ say đắm với những pha cướp đường phố.

Nếu như khi download gta v gặp phải tình trạng cấu hình máy tính của bạn yếu hơn yêu cầu từ nhà sản xuất thì có thể tham khảo ngay các cài đặt GTA V cho máy cấu hình thấp bên dưới nhé.

Cấu hình máy tính tối thiểu cho máy tính chơi GTA V:

Hệ điều hành có thể sử dụng Windows XP SP3 đã là phù hợp rồi, các dòng cao cấp Win 7, Win 8 thực sự rất tuyệt vời.
CPU Intel và AMD 64-bit là những CPU thấp nhất có thể sử dụng
Sử dụng tối thiểu Ram 64MB để tải gta v.

Các bước tải game GTA V

Các bước cài đặt chi tiết game GTA V được chia sẻ chi tiết tại đây:

Download GTA V

Với những chia sẻ hướng dẫn tải GTA V việt hóa – game nhập vai hay nhất của chúng tôi. Mong rằng máy tính của bạn có thể hoạt động tốt mang đến những trải nghiệm của trò GTA V.