Chia sẻ những địa điểm học đánh cờ vua cho trẻ tại Hà Nội

Hiện nay, phong trào học chơi cờ vua tại Hà Nội đang dần trở nên phổ biến. Bộ môn cờ vua trí tuệ này đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ. Chính vì thế, nhu cầu tìm các trung tâm giảng dạy uy tín là vô cùng bức thiết. Hãy cùng tìm hiểu những địa điểm học đánh cờ vua cho trẻ tại Hà Nội uy tín.

Học cách chơi cờ vua tại câu lạc bộ Cờ Thông Minh

Câu lạc bộ Cờ Thông Minh là một trong những gợi ý hàng đầu cho những người có nhu cầu học cờ vua ở Hà Nội. Cờ Thông Minh là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về cầu vua. Hiện tại, đây là cơ sở có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Học cờ vua tại câu lạc bộ Cờ Thông Minh
Học cờ vua tại câu lạc bộ Cờ Thông Minh

Câu lạc bộ Cờ Thông Minh được sáng lập bởi những kiện tướng cờ vua hàng đầu Việt Nam. Rất nhiều người trong số đó là những huấn luyện viên đội tuyển cờ vua Hà Nội. Điểm chung của họ là sự dày dặn kinh nghiệm trong công tác huấn luyện.

Phải kể đến một số cái tên tiêu biểu như kiện tướng quốc tế Nguyễn Văn Huy, Phạm Xuân Đạt, Nguyễn Hoàng Tuấn, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Trần Quang Minh… Những người tận tâm và nhiệt tình với bộ môn cờ vua chắc chắn sẽ mang lại môi trường giáo dục lành mạnh và chuyên nghiệp.

Đến với Cờ Thông Minh, các học viên sẽ được tiếp xúc với chương trình đào tạo bài bản. Từ cờ vua sơ cấp đến cờ vua chuyên nghiệp đều được các kiện tướng giảng dạy với giáo trình phù hợp. Không chỉ vậy, học viên còn được truyền dạy về sự tập trung, khả năng phát triển tư duy logic và sự sáng tạo. Môi trường sinh hoạt bình đẳng và công bằng là môi trường tốt nhất để các học viên phát triển kỹ năng của mình.

Với người mới tập chơi cờ vua thì cần học cách chơi cờ vua cơ bản đến nâng cao. Mời bạn tham khảo chi tiết trong bài viết này nhé!

Học cách đánh cờ vua tại Câu lạc bộ Thế giới Cờ vua

Một gợi ý trung tâm dạy học đánh cờ vua uy tín cho các bậc phụ huynh nữa là Thế giới Cờ vua. Câu lạc bộ đã được thành lập từ tháng 10 năm 2014. Hiện nay, Thế giới Cờ vua đã và đang nhận được sự tin cậy của đông đảo kỳ thủ mới nhập môn.

Người thành lập câu lạc bộ Thế giới Cờ vua là một kiện tướng quốc gia. Đặng Bích Ngọc đã từng có 20 năm kinh nghiệm thi đấu cờ vua trong và ngoài nước. Chị từng đoạt được danh hiệu Kiện Tướng Nữ Quốc tế, huy chương Vàng U18 Đông Nam Á cùng nhiều thành tích nổi bật khác. Do đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình tại trung tâm.

Học cờ vua tại câu lạc bộ Thế giới Cờ vua
Học cờ vua tại câu lạc bộ Thế giới Cờ vua

Phương châm giảng dạy nổi bật tại Thế giới Cờ vua là “Học từ gốc rễ, hiểu từ nguyên lý”. Các giảng viên tại đây luôn nỗ lực mang lại cho học viên những kiến thức nền tảng quan trọng. Song song với lý thuyết là cơ hội học cách chơi cờ vua cùng những kiện tướng hàng đầu quốc gia. Những trận đấu gay cấn với bạn học cũng là cơ hội giúp học viên trao đổi và nâng cao kỹ năng cá nhân.

Điểm đặc biệt nổi bật của câu lạc bộ là cơ sở hạ tầng hiện đại. Khuôn viên Thế giới Cờ vua được thiết kế và xây dựng phù hợp với các bé từ 4 đến 12 tuổi. Bên cạnh việc học cách đánh cờ vua, học viên còn được trải nghiệm các hoạt động thể chất. Sự truyền dạy của các giảng viên sẽ mang lại cho học viên cơ hội phát triển toàn diện. Trung tâm cam kết sau khóa học học viên sẽ sở hữu những kỹ năng cần thiết để đột phá trong học tập và cuộc sống.

Câu lạc bộ Học cờ cùng Kiện tướng

Học cờ cùng Kiện tướng là gợi ý hàng đầu khi học chơi cờ vua tại Hà Nội. Trung tâm này được  thành lập bởi Lương Ngọc Linh, một trong những kiện tướng cờ vua hàng đầu thế giới hiện nay.

Học cờ cùng Kiện tướng là trung tâm dạy chơi cờ vua theo mô hình Hệ thống cờ vua sáng tạo. Đây là phương pháp nghiên cứu giúp kích hoạt và đồng bộ cả hai bán cầu não. Kết quả của quá trình này là giúp học viên sở hữu khả năng tư duy logic, đồng thời hoàn thiện các kỹ năng quan sát, phân tích, đánh giá và xử lý nhanh.

Học cờ vua tại câu lạc bộ Học cờ cùng Kiện tướng
Học cờ vua tại câu lạc bộ Học cờ cùng Kiện tướng

Khi tham gia Học cờ cùng Kiện tướng, học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền tảng kiến thức cờ vua chuyên sâu. Toàn bộ chương trình đào tạo tại trung tâm đều được soạn thảo dựa trên các nguyên lý khoa học. Không chỉ vậy, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp dành cho học viên. Đây là cơ hội để những người mới nhập môn trao đổi và phát triển kỹ năng của mình.

Cùng chúng tôi tìm hiểu những tựa game online hay cho laptop để cùng nhau trải nghiệm sự thú vị và cảm giác đắm mình trong thế giới ảo ra sao

Một khóa học cờ vua tại Học cờ cùng Kiện tướng thường kéo dài 2 năm với 8 môn học khác nhau. Học viên có thể lựa chọn những nội dung đào tạo phong phú bao gồm: Baby Chess, Sun Chess, Starchess hoặc Train the Chess Trainer. Vào mỗi ngày chủ nhật đầu tiên trong tháng, học viên sẽ được tham dự những ngày hội thực hành. Đây là thời điểm để học viên vui chơi, thi đấu nhằm rèn luyện ý chí cá nhân và phát triển khả năng kết nối đồng đội.

Học chơi cờ vua tại trung tâm là nhu cầu chung của người mới nhập môn. Hy vọng với 3 gợi ý trên, quý bạn đọc đã có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Đừng quên xem thêm nhiều bài viết về cờ vua tại trang chủ chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *