Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online

Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online

Hướng dẫn cách chơi và làm game online đơn giản, hiệu quả nhất

Làm thế nào để có thể tự làm một web về game online, tự mình làm được một game online? Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin này thì hãy đọc ngay bài viết xạ điêu chia sẻ dưới đây để tìm hiểu về hướng dẫn làm web game online, hướng dẫn làm game online nhé.

Hướng dẫn làm web game online cực đơn giản

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm web game online trên nền tảng WordPress. Để có thể làm được một web game online dạng này, bạn cần có 2 thứ, 1 là giao diện, 2 là nguồn game.

Giao diện web game online thường đơn giản
Giao diện web game online thường đơn giản

Giao diện web game online

Lướt qua các web game online, bạn sẽ thấy những web này sắp xếp các trò chơi thành từng tab. Tùy từng web mà họ sẽ chia theo thể loại game, theo thời gian cập nhật hay theo cách chơi. Ngoài ra, còn có các slide hiển thị. Các thống kê đã chỉ ra, những web có giao diện đẹp mắt, đơn giản, trò chơi được sắp xếp dễ tìm, rõ ràng luôn được nhiều người truy cập hơn bình thường.

Nguồn game

Để đưa được các game đó về web của mình, bạn có thể thuê người khác code hoặc dùng nguồn lấy từ các website khác. Cách 2 sẽ phù hợp với những bạn không có đủ chi phí để thuê người khác viết game hay mua thêm dung lượng. Trong khi đó cách 1 sẽ phù hợp với một website chuyên nghiệp độc quyền. Thực tế, hầu hết các website chơi game trực tuyến tại Việt Nam đều lấy link game từ web khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm game online được nhiều người yêu thích nhất thì hãy xem ngay bài viết “top game online 2017” này nhé!

Hướng dẫn làm game online bằng cách lấy link game từ web khác

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy link từ 2 nền tảng Flash và HTML5.

Bạn có thể lấy game online từ web khác về
Bạn có thể lấy game online từ web khác về

Cách lấy link game từ website khác

– Bước 1: Truy cập web và chọn vào một game để chơi.

– Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + U hoặc click chuột phải vào màn hình rồi chọn View page source.

– Bước 3: Nhấn tổ hợp Ctrl + F, sau khi hoàn thành 3 bước trên, với game Flash, bạn điền ‘Swf‘ vào ô tìm kiếm và nhấn Enter. Với game html5, bạn điền ‘html‘ vào ô tìm kiếm và Enter.

– Bước 4: Copy đường dẫn và lưu lại.

Tùy chỉnh giao diện để nhúng game

Sau khi có được link game thì bạn cần phải sử dụng thẻ html có tên lframe để hiển thị chúng ra màn hình. Cấu trúc của thẻ Iframe như sau: [css light=”false”]<iframe src=”Game_link” width=” height=” ></iframe>[/css]

Tác dụng của thẻ html Iframe là chúng được dùng để nhúng website khác vào website của mình với khung (Chiều dài + Chiều rộng) tùy chỉnh.

Iframe được dùng để nhúng website khác vào website của mình
Iframe được dùng để nhúng website khác vào website của mình

Đến đây lại có một vấn đề phát sinh: Mỗi khi viết 1 game thì bạn lại viết cả một dòng code dài ngoằng đầy phức tạp sao?. Điều này rất tốn thời gian, vì vậy có 1 cách đơn giản hơn, đó sử dụng custom field. Để làm theo cách này, bạn chỉ cần nhập link vào và game sẽ hiển thị ngay tại vị trí mà bạn muốn.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn làm web game online bằng wordpress. Việc cuối bạn cần làm là tìm cho mình một giao diện thật ưng ý.

Hướng dẫn làm game online lậu

Chăm chỉ thực hiện theo hướng dẫn chi tiết dưới đây, bạn có thể tự mình làm được một game online nhập vai 2D chỉ sau vài ngày hoặc 1 tuần ngắn ngủi.

– Bước 1: Chọn Engine

Engine miễn phí để tự làm một MMORPG và bộ công cụ thích hợp nhất trong trường hợp này là vbGore. Nó hỗ trợ tới 80 người chơi cùng lúc với đường truyền “bình dân” 40 kb/s, thật tuyệt phải không nào?.

VbGore là một engine mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí
VbGore là một engine mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí

VbGore là một engine mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí nhưng lại có sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể tạo ra hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt và nhiều hỗ trợ như chat, tương tác NPC, hòm đồ, minimap, hiệu ứng kỹ năng đều được hỗ trợ “tận răng”.

Bạn đã biết cách tải game FIFA offline chưa? Nếu chưa thì hãy đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi. Liên tục cập nhật thông tin mới để các bạn tham khảo

– Bước 2: Cài đặt

S khi tải xong vbGore bạn tiến hành giải nén. TIếp đến, bạn cần cài đặt 3 thứ sau: MySQL, ODBC và SQLyog.
MySQL là công cụ giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu của toàn bộ game online mình đang sản xuất. ODBC là công cụ giúp kết nối cơ sở dữ liệu mở và SQLyog là chương trình quản lý MySQL dưới dạng giao diện đồ họa (GUI).

– Bước 3: Chạy game lần đầu

Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên, máy tính của bạn lúc này đã trở thành một server đúng nghĩa. Lúc này, bạn hãy chạy file GameServer.exe trong thư mục giải nén vbGore để bắt đầu khởi động server. Không lâu sau đó, bạn có thể vào chơi phiên bản game mặc định ngay bằng cách chạy file GameClient. Như vậy là bạn đã có thể tự mình làm một game online theo đúng nghĩa rồi đấy.

Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online

Ngọc rồng online là một trong những game trực tuyến được nhiều gamer yêu thích. Để chơi tốt được game này, trước tiên bạn cần đăng ký một tài khoản riêng, tài khoản này có thể đăng ký miễn phí ngay trong game hoặc trên diễn đàn.

Lưu ý là khi đăng ký tài khoản, bạn nên dùng thông tin về email, số điện thoại thật để tránh người khác có thể lấy được mật khẩu của bạn.

Sau khi đã có tài khoản, dưới đây là một số hưỡng dẫn chơi game ngọc rồng online cơ bản nhất:

– Đối với người sử dụng máy bàn phím: Dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển nhân vật, phím chọn giữa để tương tác.

– Đối với PC: Dùng chuột, click chuột phải để di chuyển, click chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng để tương tác

Bạn biết gì về chàng cầu thủ Phil Jones và những đóng góp của anh trong nền thể thao và bóng đá. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin chàng trai này

Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online
Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online

– Đối với máy cảm ứng: Dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Chạm nhanh 2 lần vào 1 đối tượng để tương tác.

Ngoài cách di chuyển như trên, bạn cũng cần chú ý các thông tin dưới đây.

– Đậu thần dùng để tăng KI và HP. Cần lưu ý rằng bạn chỉ được mang theo tối đa 10 hạt đậu, trong trường hợp muốn tăng số hạt đậu lên, bạn phải xin từ bạn bè của mình.

– Khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.

– Bạn không thể bay, dùng kỹ năng, nếu hết KI.

– Cà chua phục hồi 100% KI. Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà rốt phục hồi 100% HP.

– Bạn có thể học tất cả các sách kỹ năng một cách miễn phí từ Quy Lão Kame nếu có đủ điểm tiềm năng.

– Tấn công quái vật một mình sẽ được ít điểm tiềm năng hơn khi đánh cùng bạn bè trong Bang.

– So với việc đánh quái vật, việc bạn đến những khu vực thích hợp đẻ tập luyện với bạn bè sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn.

– Bạn nên vào trò chơi đều đặn mỗi ngày, việc này sẽ giúp bạn nhận được Ngọc miễn phí.

– Cây đậu thần sẽ kết một hạt sau một thời gian ngay cả khi bạn offline.

– Sau 3 ngày không tham gia chơi game này, bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.

– Bạn sẽ giảm thể lực khi đánh quái, nhưng sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn làm web game online, hướng dẫn làm game online lậu và cách chơi game online ngọc rồng. Chúc bạn sớm làm được một web game online cho bản thân mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *