Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho game thủ mới như một proplayer

Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho gamer như một proplayer

Hướng dẫn chơi starcraft 2 không những giúp bạn biết cách thức chơi mà còn giúp bạn biết được các phương pháp chơi starcraft 2 một cách điêu luyện nhất để nhanh trở thành một game thủ thực thụ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về game starcraft 2 và hướng dẫn chơi starcraft 2 trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về game starcraft 2

Trong game starcraft 2 có tất cả 3 chủng tộc bao gồm: Terran- chủng tộc con người, Protoss- chủng tộc robot, Zerg- chủng tộc côn trùng. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc mà bạn ưu thích và sẽ dùng tất cả kỹ năng của bản thân để có thể bảo vệ chủng tộc của mình.

Terran – Chủng tộc con người

Terran là chủng tộc duy nhất trong starcraft 2 có thể di dời nhà của mình. Chủng Terran có cách đánh chậm nhưng vô cùng chắc chắn trong việc phòng thủ.

Protoss – Chủng tộc robot

Chủng tộc Protoss là đại diện của robot công nghệ hiện đại. Chủng Protoss có cách đánh nhanh, tấn công rất tốt tuy nhiên chủng này phòng ngự lại khá kém so với 2 chủng Terran và Zerg.

Zerg – Chủng tộc côn trùng

Chủng tộc Zerg với cách chơi zerg starcraft 2 linh hoạt, phòng ngự và tấn công đều khá ổn định. Những vật dụng của chủng tộc Zerg rẻ tiền. Chính vì thế nên các unit zerg trong starcraft 2 luôn được các game thủ ưa chuộng nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi starcraft và chiến thuật kinh điển trong starcraft

Thông tin chi tiết cấu hình starcraft 2 dành cho các hệ điều hành

Hướng dẫn chơi starcraft 2 chi tiết và đơn giản

Hướng dẫn chơi starcraft 2 chi tiết và đơn giản

2. Hướng dẫn chơi starcraft 2

Sau khi tìm hiểu sơ qua về nội dung và các chủng tộc trong game thì chúng ta cùng đến với hướng dẫn chơi starcraft 2 để biết được phương pháp chơi game Starcraft 2 nhé!
Nếu như bạn nghĩ việc đánh thắng máy tính – trí tuệ nhân tạo là điều không thể thì bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó sau khi làm theo hướng dẫn chơi protoss starcraft 2 dưới đây của chúng tôi.

Dưới đây là 3 bước đơn giản về cách chơi game để bạn có thể chiến thắng được máy tính:

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải mua dân và khai thác khoáng sản. Một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn nên sử dụng gas để giúp bạn nâng cấp hoặc mua lính cao cấp.
Bước 2: Tại bước này bạn hãy xây dựng nhà cửa và tích cực mua lính đồng thời bạn phải bảo vệ căn cứ của mình tránh bị kẻ thù tiêu diệt.
Đối với trường hợp bạn không mua được lính hoặc không xây được nhà thì bạn hãy click chuột vào căn cứ khi đó thì màn hình sẽ hiện lên các câu hỏi và bạn hãy làm theo các câu hỏi đó là được.
Bước 3: Càng nhiều lính thì khả năng chiến thắng của bạn càng cao. Chính vì thế trong quá trình chơi bạn phải tích lũy thật nhiều lính.

Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho game thủ mới như một proplayer

 

Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho game thủ mới như một proplayer

Game Starcraft 2 là tựa game hấp dẫn thu hút hàng triệu người yêu thích. Nhưng để có thể chơi nó, bạn phải mất một khoản phí không nhỏ. Một phương pháp có được tiền nhanh nhất bằng chơi cá cược kèo bóng đá trúng thưởng lớn. Để xem kết quả kèo nhanh chóng chính xác nhất, việc xem trực tiếp bóng đá rất cần thiết.  Chính vì thế, xem trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay tại TructiepVip luôn được người hâm mộ yêu thích và lựa chọn.

3. Những lý do đằng sau việc starcraft 2 được chơi hấp dẫn nhất

Cốt truyện không phải điểm mạnh của starcraft 2 tuy nhiên điều hấp dẫn khiến game luôn được xướng tên trong top 20 game được chơi nhiều nhất kênh streaming nổi tiếng Twitch đó chính là sự trau chuốt về thiết kế map, các nhiệm vụ thú vị, cách dẫn truyện logic cũng như âm thanh sống động mà game mang tới cho người chơi.
Hơn nữa một điểm thú vị của game là hàng năm các giải đấu Starcraft II được tổ chức để chọn ra game thủ xuất sắc nhất với giải thưởng khủng lên tới 1,6 triệu USD.

Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi starcraft 2 cho người mới bắt đầu

4. Lưu ý về các cheat trong game

Một số lưu ý về hướng dẫn chơi starcraft 2 bạn nên nhớ để có thể chiến thắng dễ dàng hơn. Các cheat sẽ xuất hiện trong quá trình bạn chơi game để giúp bạn chiến thắng. Tuy vậy chỉ trong Single Player thì các bạn mới có thể sử dụng được các cheat này. Chính vì vậy, các bạn cần lưu ý các điểm sau khi chơi game:
1. Bạn bấm nhanh Enter -> ghi cheat -> nhấn Enter.
2. Khi bạn trong cheat Show me the money bạn hãy thêm khoáng sản và gas cho mình.
3. Bạn hãy mở rộng map khi ở cheat Black Sheep wall.
4. Tại Operation cwa tập trung xây nhiều công trình và lính tập.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về game, hướng dẫn chơi starcraft 2 và hướng dẫn chơi starcraft 2 offline. Mong rằng bài viết này hữu ích cho những bạn đang loay hoay tìm hiểu về cách chơi starcraft 2.