Tất cả những thông tin về cầu thủ Ilkay Gundogan Manchester City

Cầu thủ Ilkay Gundogan đang chơi ở vị trí tiền vệ cho CLB Manchester City là một trong số những cầu thủ xuất sắc của CLB nước Anh 3 năm qua. Ilkay Gundogan từng có giai đoạn phong độ xuống dốc, nhưng không lâu sau đó, cầu thủ người Đức đã trở về là chính mình.

Tuy nhận về vô số chấn thương, song cầu thủ Ilkay Gundogan vẫn không nản lòng. Anh ấy đã vượt qua chúng để thể hiện mình và đem về cho CLB nước Anh nhiều bàn thắng và đường chuyền kiến tạo.

Cùng legithacks4u.com tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ này của Man City nhé:

Ilkay Gundogan Man City – con đường đến CLB nước Anh

Mùa giải năm 2016, Ilkay Gundogan đến CLB Man City với một bản hợp đồng trị giá 21 triệu bảng. Anh đã tham gia 25 trận ở Bundesliga trước đó cùng Dortmund nhưng chỉ thể hiện phong độ nhạt nhòa vì không thật sự ăn ý với đồng đội cũng như khả năng kiểm soát bóng và chuyển hóa bàn thắng còn quá mơ hồ. Đây là sự thiếu sót cần

Ban huấn luyện CLB Man City kỳ vọng vào cầu thủ người Đức khá nhiều. Họ nhận thấy tiềm năng của Ilkay Gundogan và mong muốn lối tư duy chiến thuật của bóng đá Anh sẽ hướng anh sang lối chơi bóng tấn công nhanh phòng thủ kín. Tiền vệ người Đức có khả năng dắt bóng khôn khéo và mạo hiểm.

Ngoài những thông tin về về cầu thủ llkay Gundogan. Nếu bạn muốn tham khảo đội hình juventus truy cập vào keonhanh.com để theo dõi.

Có thể nói, anh như một tia chớp trên sân bóng với khả năng chạy chỗ điển hình và sự nhanh nhẹn ở những điểm chuyền. Thể lực là một phần, song chính sự tư duy cao độ của Ilkay Gundogan Man City mới là điểm sáng ở cầu thủ này.

Cầu thủ Ilkay Gundogan Man City đá chính
Cầu thủ Ilkay Gundogan được Man City cất nhắc có mặt trong đội hình

Phong độ của anh ở CLB Man City thời gian đầu không có nhiều biến chuyển. Mất hơn một năm để anh có thể từ vị trí của một người mới trở thành người nhà của Man City. Ilkay Gundogan cũng nhiều lần khẳng định vị trí của anh hiện có tại Man Xanh là hợp lý và anh tin vào sự thành công của CLB giàu truyền thống nước Anh.

Đặc biệt là ở những năm gần đây, Man Xanh ít nhiều cũng bội thu thành công từ các giải đấu lớn nhỏ mà CLB tham dự.

Ilkay Gundogan Man City và những chấn thương

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ Manchester City gắn liền với nhiều giai đoạn nằm viện. Đó là những chấn thương vô cùng tồi tệ cho một người cầu thủ đang ở đỉnh cao. Năm 2016, Ilkay Gundogan chấn thương dây chằng chéo trước (A.C.L). Anh phải trải qua cuộc phẫu thuật khó khăn, sau đó dành phần lớn thời gian cho quá trình vật lý trị liệu.

Cầu thủ Ilkay Man City chấn thương
Duyên với sân cỏ chưa bén thì cầu thủ của Man City lại gặp phải chấn thương

Các bác sĩ và nhân viên y tế hỗ trợ Ilkay Gundogan đều cảm nhận được sự dũng cảm của anh. Không hẳn là phải kêu ca hay than thơ trên báo giới, Ilkay Gundogan nén những nỗi đau của mình lại để chia sẻ nhiều hơn về bóng đá, về đồng đội, về CLB.

Tin tức Ilkay Gundogan chấn thương có thể rất nhiều, song chưa từng nghe qua những tâm sự dong dài hay hèn nhát của cầu thủ người Đức. Ở anh có tinh thần và thái độ nghiêm túc của một người yêu quý môn thể thao hơn trên tất thảy.

Ilkay Gundogan Manchester City sẽ quay trở lại phong độ hơn

Các chấn thương của Ilkay Gundogan Manchester City ở mức độ nào đó đang được giải quyết khá ổn định. Việc quay trở lại cùng Man City cho những trận chiến tiếp theo là đương nhiên. Bên cạnh khả năng về thể lực và tư duy chiến thuật, có lẽ Ilkay Gundogan sẽ phải chinh phục khán giả của Man City trước tiên.

Trong vị trí tiền vệ, những bước chạy của IIkay có ý nghĩa rất lớn cho thành công của Manchester City. Chính cầu thủ người Đức cũng thừa nhận mình cần rất nhiều sự hỗ trợ và niềm tin của ban huấn luyện cùng người hâm mộ để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao.

Một cầu thủ khác cũng vô cùng xuất sắc và hiện tại đang thi đấu cho câu lạc bộ MU, đó là cầu thủ Marcus Rashford. Cùng tìm hiểu chi tiết về tài năng và cuộc đời của chàng trai này

Cầu thủ Ilkay Man City phục hồi
Ngày quay lại sân bóng của cầu thủ Man City sẽ không còn xa

Trong mùa giải mới, Ilkay Gundogan Manchester City có thể sẽ được cất nhắc chơi ở một phần của trận đấu. Các bài kiểm tra thể lực và sức bền sẽ được thực hiện quy củ để đảm bảo trạng thái tốt nhất của cầu thủ này. Vẫn biết trong bóng đá, ra sân sớm trận nào hay trận nấy, song đối với trường Gundogan có thể sẽ thành “dục tốc bất đạt”. Một ngôi sao có thể từ trong gian khó vẫn tỏa sáng mới chính là một ngôi sao địch thực.

Tham bài thêm bài viết: Con người ngoài đời cầu thủ Henrikh Mkhitaryan qua góc nhìn thân mật từ người hâm mộ

Ilkay Gundogan Man City là một cầu thủ đầy tiềm năng dù không có duyên với sân cỏ khi gặp phải không ít chấn thương nặng nề. Anh có cơ hội trở lại Man City sát cánh cùng các đồng đội trong cuộc đua những danh hiệu và giải thưởng cao quý.

Bóng đá là một vòng tròn kỹ thuật và tinh thần. Ilkay Gundogan đã có kỹ thuật, đồng thời cũng chuẩn bị tâm thế rất tốt. Ilkay Gundogan Man City vẫn còn nhiều cơ hội để đánh bóng tên tuổi và tìm lại ánh hào quang anh đã từng có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *