Link trực tiếp Andorra vs Hungary

Link trực tiếp Andorra vs Hungary, 01h45 ngày 01/04/2021

Link trực tiếp Andorra vs Hungary, 01h45 ngày 01/04/2021, trong khuôn khổ vòng loại, giải World Cup. Tổng hợp link theo dõi trực tiếp bóng đá trận đấu Andorra vs Hungary mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Andorra vs Hungary

Link trực tiếp Andorra vs Hungary ngày 01/04/2021

Link trực tiếp Andorra vs Hungary tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Andorra vs Hungary tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Andorra vs Hungary tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Andorra vs Hungary

Nằm ở bảng I vòng loại World Cup khu vực châu Âu nhưng Andorra cũng không thoát khỏi vị thế của đội bóng lót đường khi chưa có được điểm nào sau 2 vòng đấu đầu tiên. Có chăng đội đang đứng áp chót bảng đấu do hơn đội bét bảng San Marino về hiệu số bàn thắng.

Chuỗi trận thua liên tiếp của Andorra hiện đã kéo dài lên con số 6 kể từ tháng 10 năm ngoái. Ngay cả trên sân nhà Andorra cũng chỉ có được 1 trận hòa duy nhất với Malta, thua cả 4 trận còn lại trong 5 trận gần nhất tại đây.

Trong khi đó Hungary vẫn đang rất quyết tâm bám đuổi 2 đội dẫn đầu ở bảng đấu. Với 4 điểm có được sau 2 lượt trận, Hungary đang có bằng điểm với đội nhì bảng Ba Lan nhưng kém về hiệu số bàn thắng, đồng thời kém đội đầu bảng là ĐT Anh 2 điểm.

Hiện tại Hungary vẫn đang bất bại ở 5 trận đấu gần đây với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Thành tích du đấu của đội bóng còn có phần tốt hơn với 4 trận thắng và 1 trận hòa sau 5 trận du đấu gần nhất.

Thông tin lực lượng 2 đội Andorra vs Hungary trước trận đấu

Andorra: Đầy đủ đội hình

Hungary: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Andorra vs Hungary

Đội hình ra sân Andorra hôm nay: Eulate, Garcia, Vales, Marc, Nicolas, Rebes, Christian, Alavedra, Pujol, Martinez, Sanchez.

Alvarez Koldo

Đội hình ra sân Hungary hôm nay: Dibusz. Nego, Orban, Botka, Szalai, Sigér, Cseri, Gazdag, Sallai, Varga, Adam Szalai.

Rossi Marco

Thông tin trận đấu Andorra vs Hungary

Thời gian: 01h45 ngày 01/04

Địa điểm: Sân Estadi Nacional

Trọng tài: Đang cập nhật