Link trực tiếp Angers vs Rennes

Link trực tiếp Angers vs Rennes hôm nay ngày 17/04/2021

Link trực tiếp Angers vs Rennes, 18h00 ngày 17/04/2021. Tổng hợp link xem Angers vs Rennes chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Angers vs Rennes

“Hiện tại Rennes đang xếp ở vị trí thứ 7 ở giải đấu Ligue 1. Họ đang có được 48 điểm sau 32 trận đấu đã qua. Họ đang cách Lens hay chính là 1 vị trí trong top 5 đúng 4 điểm ít hơn. Đây hoàn toàn là 1 khoảng cách đủ để họ có thể san lấp trong những trận đấu sắp tới.

Tuy nhiên họ cũng phải cạnh tranh vô cùng gắt gao với 1 đối thủ khác cho vị trí này. Đó chính là đội xếp trên họ, Marseille. Đội bóng thành phố cảng đang xếp ngay trên Rennes và có nhiều hơn 1 điểm. Ligue 1 đã về dần tới những vòng đấu cuối cùng của mình, không còn quá nhiều cơ hội cho Rennes để có thể phung phí.

Họ cần cố gắng tích lũy tối đa điểm số nếu còn mơ mộng tới vị trí trong top 5 giải. Thậm chí nếu chẳng may xảy chân, họ sẽ còn bị tụt xuống các vị trí thấp hơn bởi các đội bóng ở phía sau như Montpellier đang luôn chực chờ để vượt lên.”

Link trực tiếp Angers vs Rennes

Link trực tiếp Angers vs Rennes

Thông tin trực tiếp trước trận Angers vs Rennes

Lực lượng Angers đấu với Rennes

Angers: Đầy đủ đội hình

Rennes: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Angers vs Rennes

Đội hình ra sân Angers hôm nay: Bernardoni, Bamba, Traore, Pavlovic, Thomas, Doumbia, Fulgini, Capelle, Amadou, Bahoken, Thoub.

HLV trưởng: Stephane Moulin

Đội hình ra sân Rennes hôm nay: Gomis, Traore, Silva, Aguerd, Truffert, Tait, Camavinga, Zonzi, Bourigeaud, Guirassy, Terrier.

HLV trưởng: Julien Stephan

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 17/04

Địa điểm: Sân vận động Stade Raymond-Kopa

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Angers vs Rennes ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!