Link trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe, 01h45 ngày 29/03/2021

Link trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe, 01h45 ngày 29/03/2021, trong khuôn khổ vòng loại, giải World Cup. Tổng hợp link theo dõi trực tiếp bóng đá trận đấu Áo vs Quần đảo Faroe mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe

Link trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe ngày 29/03/2021

Link trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Áo vs Quần đảo Faroe tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Áo vs Quần đảo Faroe

Tính từ năm 1990, Áo và Quần đảo Faroe đã có 6 lần gặp nhau tại đấu trường quốc tế. Những con số thống kê đang cho thấy, đội tuyển đánh giá cao hơn, – đội tuyển Áo – đang là những người có được thành tích áp đảo, khi đã giành được 4 lần chiến thắng, so với 1 lần bên phía đội tuyển Quần đảo Faroe. Ngoài ra, chỉ có duy nhất 1 lần cả 2 đội bóng ra về với tỷ số bất phân thắng bại. Có vẻ như Quần đảo Faroe cần phải có một công việc rất khó khăn để có được một bàn thắng duy nhất trước đội Áo, đội có lẽ sẽ thi đấu thực sự tốt trên bảng điểm, nếu họ chơi hết khả năng của mình ở đây. Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một chiến thắng 4-0 cực kỳ thoải mái, thậm chí có thể cao hơn cho Áo vào cuối 90 phút.

Thông tin lực lượng 2 đội Áo vs Quần đảo Faroe trước trận đấu

Áo: Đầy đủ đội hình

Quần đảo Faroe: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Áo vs Quần đảo Faroe

Đội hình ra sân Áo hôm nay: Schlager; Lainer, Dragovic, Hinteregger, Ulmer; Alaba, Schlager, Ilsanker; Baumgartner, Sabitzer, Gregoritsch.

Foda Franco

Đội hình ra sân Quần đảo Faroe hôm nay: Steinbors, Oss, Jurkovskis, Karkliņs, Stuglis, Zjuzins, Ikaunieks, Ciganiks, Fjodorovs, Tobers, Ikaunieks.

Ericson Hakan

Thông tin trận đấu Áo vs Quần đảo Faroe

Thời gian: 01h45 ngày 29/03

Địa điểm: Sân Ernst Happel Stadion

Trọng tài: Đang cập nhật