Link trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona

Link trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona hôm nay ngày 18/04/2021

Link trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona, 02h30 ngày 18/04/2021. Tổng hợp link xem Athletic Bilbao vs Barcelona chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Athletic Bilbao vs Barcelona

“Barcelona sẽ bước vào trận chung kết đầu tiên dưới triều đại HLV Ronald Koeman vào đêm nay. Đây còn là cơ hội để đội bóng xứ Catalunya tìm lại được vị thế của một nhà chinh phục sau khi trắng tay ở mùa trước. Với khát vọng đó, Barca hoàn toàn có thể vượt qua được đối thủ nhiều duyên nợ Bilbao tại Siêu Cúp Tây Ban Nha vào đêm nay.

Ở thời hoàng kim, Siêu Cúp Tây Ban Nha có thể chỉ là một danh hiệu nhỏ đối với Barcelona. Việc họ còn chính là đội bóng giầu thành tích nhất sân chơi này, với 13 lần đăng quang và 10 lần về nhì, cũng khiến đội bóng xứ Catalunya có lúc xem nhẹ Siêu Cúp TBN.

Tuy nhiên, Siêu Cúp TBN giờ đang mang ý nghĩa rất lớn lao dành cho Barca. Như đã biết, họ đã phải chịu cảnh trắng tay ở mùa bóng trước. Thất bại toàn diện này là một cú giáng lớn đối với CLB giầu kiêu hãnh của xứ Catalunya, khi mà họ đều có ít nhất một danh hiệu ở cả 11 mùa bóng trước đó. “

Link trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona

Link trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona

Thông tin trực tiếp trước trận Athletic Bilbao vs Barcelona

Lực lượng Athletic Bilbao đấu với Barcelona

Athletic Bilbao: Đầy đủ đội hình

Barcelona: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Athletic Bilbao vs Barcelona

Đội hình ra sân Athletic Bilbao hôm nay: Đang cập nhật

HLV trưởng: Marcelino Garcia Toral

Đội hình ra sân Barcelona hôm nay: Đang cập nhật

HLV trưởng: Ronald Koeman

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 02h30 ngày 18/04

Địa điểm: Sân vận động Estadio Olímpico de Sevilla

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!