Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs TP HCM hôm nay ngày 07/05/2021

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs TP HCM, 17h00 ngày 07/05/2021. Tổng hợp link xem Becamex Bình Dương vs TP HCM chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Becamex Bình Dương vs TP HCM

Becamex Bình Dương – Đội chủ nhà sân Gò Đậu đang có lợi thế có thể nói là khá lớn. Khi họ là người có quyền tự quyết định mình đi tiếp được hay không, đang có trong tay 17 điểm và đứng vị trí thứ 6. Chỉ cần có được 3 điểm ngay trên sân nhà vào chiều nay, họ không cần phải quan tâm các đội bóng khác đá ra sao mà sẽ hiên ngang có được 1 tấm vé ở nhóm trên.

Dù đội khách có chiến thắng 3 sao trước Hải Phòng, thổi bùng hy vọng có thể lọt vào nhóm trên tuy nhiên trên sân khách họ đá rất tệ, thua 4 hòa 1 và chưa có chiến thắng nào (tỉ lệ thắng sân khách là 0%). Đội khách phụ thuộc khá nhiều vào phong độ của ngôi sao Lee Nguyễn, người đã ghi 5 bàn đến thời điểm này, do vậy đặt niềm tin vào TP Hồ Chí Minh là khá rủi ro. 

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs TP HCM

Link trực tiếp Becamex Bình Dương vs TP HCM

Thông tin trực tiếp trước trận Becamex Bình Dương vs TP HCM

Lực lượng Becamex Bình Dương đấu với TP HCM

Becamex Bình Dương: Đầy đủ đội hình

TP HCM: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Becamex Bình Dương vs TP HCM

Đội hình ra sân Becamex Bình Dương hôm nay: Trần Đức Cường, Nguyễn Thanh Long, Nguyễn Trung Tín, A.Rabo, Nguyễn Trọng Huy, Nguyễn Anh Tài, Đoàn Tuấn Cảnh, P.Faye, V.Mansaray, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trần Việt Cường.

HLV trưởng: Phan Thanh Hùng

Đội hình ra sân TP HCM hôm nay: Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Trần Đình Khương, Ngô Tùng Quốc, Võ Huy Toàn, Đỗ Văn Thuận, Trần Thanh Bình, Lee Nguyễn, Patrick, Lâm Ti Phông, João Paulo.

HLV trưởng: Alexandre Pölking

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 07/05

Địa điểm: Sân vận động Gò Đậu

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Becamex Bình Dương vs TP HCM ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!