Link trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa

Link trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa hôm nay ngày 17/04/2021

Link trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 17/04/2021. Tổng hợp link xem Bình Định vs Thanh Hóa chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Bình Định vs Thanh Hóa

“Ngày trở lại của HLV Petrovic đã diễn ra không như mong đợi. Những tưởng, vị chiến lược gia lão làng này sẽ sớm mất ghế bởi thành tích bết bát của Thanh Hóa. Nhưng khi đã “bắt được bệnh”, đội bóng xứ Thanh đã “khỏe” hẳn ra với chuỗi 3 trận bỏ túi 7 điểm.

Thành tích ấy nhờ việc loại những cầu thủ tưởng chừng như không thể thay thế là trung vệ Epassi, tiền đạo Hoàng Vũ Samson. Trong ba trận đấu vừa qua, bộ đôi này thậm chí còn không được đăng ký vào danh sách thi đấu. Vắng mặt nhưng thành tích Thanh Hóa lại thay đổi theo chiều hướng tốt lên thì có thể thấy, Epassi và Hoàng Vũ Samson là tác nhân góp phần dẫn đến chuỗi trận tệ hại trước đó.”

Link trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa

Link trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa

Thông tin trực tiếp trước trận Bình Định vs Thanh Hóa

Lực lượng Bình Định đấu với Thanh Hóa

Bình Định: Đầy đủ đội hình

Thanh Hóa: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Bình Định vs Thanh Hóa

Đội hình ra sân Bình Định hôm nay: Tuyên Quang, Tấn Tài, Văn Nam, Ahn, Hữu Qúy, Thanh Phong, Đình Kha, Hữu Định, Văn Hiếu, Rimario, Hendrio.

HLV trưởng: Nguyễn Đức Thắng

Đội hình ra sân Thanh Hóa hôm nay: Thanh Diệp, Minh Tùng, Văn Lợi, Xuân Cường, Ngọc Tân, Hữu Dũng, Thành Long, Văn Thắng, Quốc Phương, Gramoz, Pinto.

HLV trưởng: HLV Ljupko Petrovic

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 17/04

Địa điểm: Sân vận động Qui Nhơn

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Bình Định vs Thanh Hóa ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!