Link trực tiếp Bình Định vs Viettel

Link trực tiếp Bình Định vs Viettel hôm nay ngày 11/04/2021

Link trực tiếp Bình Định vs Viettel, 17h00 ngày 11/04/2021. Tổng hợp link xem Bình Định vs Viettel chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Bình Định vs Viettel hôm nay ngày 11/04/2021

Trực tiếp bóng đá Bình Định vs Viettel tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Bình Định vs Viettel tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Bình Định vs Viettel tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Bình Định vs Viettel

“Chiến thắng lịch sử 1-0 trước Hà Nội là cú hích tâm lý lớn đối với Viettel. Hơn hết, 3 điểm trọn vẹn giúp cho đoàn quân của ông Trương Việt Hoàng tiến gần hơn đến với nhóm đầu.

Dù vậy, Viettel sẽ đối mặt với những thách thức lớn trong chuyến làm khách trên sân Bình Định. Chiếc thẻ đỏ của tiền đạo Caique khiến cho ngoại binh này không thể hành quân cùng các đồng đội đến đất võ. Ngoài ra, tân binh Bruno Matos bị chấn thương cũng không thể ra sân. Như vậy, Viettel chỉ còn 2 ngoại binh trong cuộc viễn chinh này.

Nhưng dù sao, chất lượng đội hình nội tương đối tốt có thể giúp HLV Trương Việt Hoàng tìm được phương án khỏa lấp. Thách thức lớn nhất cho nhà ĐKVĐ chính là tinh thần quyết chiến của đối thủ.”

Link trực tiếp Bình Định vs Viettel

Link trực tiếp Bình Định vs Viettel

Thông tin trực tiếp trước trận Bình Định vs Viettel

Lực lượng Bình Định đấu với Viettel

Bình Định: “Đầy đủ đội hình ”

Viettel: “Đầy đủ đội hình ”

Đội hình dự kiến Bình Định vs Viettel

Đội hình ra sân Bình Định hôm nay: Tuyên Quang, Ahn Byungkeon, Thanh Hào, Văn Nam, Hồ Tấn Tài, Hữu Quý, Nguyễn Tấn Tài, Đình Kha, Hendrio, Thanh Bình, Rimaria

HLV trưởng đội bóng Bình Định: Nguyễn Đức Thắng

Đội hình ra sân Viettel hôm nay: Nguyên Mạnh, Văn Thiết, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Thiết, Trọng Hoàng, Abdumimanov, Hoàng Đức, Minh Tuấn, Văn Hào, Pedro.

HLV trưởng đội bóng Viettel: Trương Việt Hoàng

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 11/04

Địa điểm: Sân vận động Qui Nhơn

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Bình Định vs Viettel ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!