Link trực tiếp Croatia vs Malta

Link trực tiếp Croatia vs Malta ngày 31/03/2021

Link trực tiếp Croatia vs Malta, 01h45 ngày 31/03/2021, trong khuôn khổ vòng Loại, giải World Cup. Tổng hợp link xem trực tiếp Croatia vs Malta mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Croatia vs Malta

Link trực tiếp Croatia vs Malta

Link trực tiếp Croatia vs Malta ngày 31/03/2021

Link trực tiếp Croatia vs Maltatại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Croatia vs Maltatại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Croatia vs Maltatại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định trực tiếp Croatia vs Malta

Croatia ra quân với trận thua thất vọng trước Slovenia nhưng đã kịp giành lại chiến thắng trước Đảo Síp ở trận đấu thứ hai. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của họ sau chuỗi 5 trận liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua.

Chiến thắng ở loạt trận thứ hai đã giúp Croatia lấy lại được sự tự tin sau chuỗi trình diễn đáng thất vọng. Ở trận đấu cuối này, Croatia sẽ chỉ đón tiếp một Malta yếu hơn rất nhiều, đây là cơ hội cho họ có được 3 điểm tiếp theo.

Malta thật sự không thể so sánh với Croatia dù họ đang không có phong độ tốt. Malta mở màn vòng loại với trận thua Nga 1-3 và cầm hòa Slovakia 2-2 đầy quả cảm ở trận đấu mới đây nhất.

Nhìn xa hơn trong 16 trận đấu gần nhất tại vòng loại World Cup, Malta không có được bất kỳ chiến thắng nào. Thêm vào đó, Malta còn không có được một lần chiến thắng ở những lần chạm trán Croatia trong quá khứ.

Thông tin lực lượng link trực tiếp Croatia vs Malta trước trận đấu

Croatia:Đầy đủ đội hình

Malta:Đầy đủ đội hình

Trực tiếp đội hình ra sân Croatia vs Malta

Đội hình ra sân Croatia hôm nay: Livakovic; Vrsaljko, Lovren, Vida, Barisic; Modric, Kovacic; Brekalo, Vlasic, Perisic; Kramaric.

Dalic Zlatko

Đội hình ra sân Malta hôm nay: Bonello; Shaw, Agius, Borg; J Mbong, Kristensen, Guillaumier, Camenzuli; Teuma, Satariano, P Mbong

Mangia Devis

Trực tiếp thông tin trước trận đấu Croatia vs Malta

Thời gian: 01h45 ngày 31/03

Địa điểm:Sân Vận Động Stadion HNK Rijeka

Trọng tài:Đang cập nhật