Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh hôm nay ngày 11/04/2021

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh, 19h15 ngày 11/04/2021. Tổng hợp link xem Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh hôm nay ngày 11/04/2021

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

“Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy Hà Nội FC khởi đầu chậm chạp tại V.League. Nhưng đây lại là lần đầu tiên người ta chứng kiến Hà Nội FC khó trăm bề đến vậy. Hà Nội FC vừa phải thay tướng giữa dòng. Tính ổn định vốn được giữ vững trong 5 năm liên tiếp của đội bóng thủ đô dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm không còn nữa khi ông quyết định rời đi để nhường vai trò lại cho người kế nhiệm Hoàng Văn Phúc.

Thay tướng đã là một khó khăn với Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô lại còn khốn khổ trước cơn bão chấn thương và thẻ phạt đến từ các trụ cột. 7 cầu thủ quan trọng gồm Văn Quyết, Đức Huy, Việt Anh, Văn Dũng, Văn Hậu, Hùng Dũng và Bruno Cunha đều không thể ra sân thi đấu trước Quảng Ninh. Chưa dừng lại ở đó, vận may cũng không đứng về phía Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô chơi không tồi trước Viettel ở vòng đấu vừa rồi. Nhưng hết Quang Hải, Thành Lương đều vô duyên với khung gỗ.”

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Thông tin trực tiếp trước trận Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Lực lượng Hà Nội FC đấu với Than Quảng Ninh

Hà Nội FC: “Đầy đủ đội hình ”

Than Quảng Ninh: “Đầy đủ đội hình ”

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh

Đội hình ra sân Hà Nội FC hôm nay: Văn Quyết, Việt Anh, Đức Huy (treo giò), Hùng Dũng, Văn Dũng, Bruno, Văn Hậu (chấn thương)

HLV trưởng đội bóng Hà Nội FC: Chu Đình Nghiêm

Đội hình ra sân Than Quảng Ninh hôm nay: Thế Mạnh, Hai Long (chấn thương), Văn Khoa, Minh Thành, Tiến Duy, Mạc Hồng Quân, Hùng Cường, Hải Huy, Nguyên Sa, Xuân Tú để ngỏ khả năng ra sân.

HLV trưởng đội bóng Than Quảng Ninh: Hoàng Thọ

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 19h15 ngày 11/04

Địa điểm: Sân vận động Hàng Đẫy

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Hà Nội FC vs Than Quảng Ninh ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!