Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel hôm nay ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel, 19h15 ngày 07/04/2021. Tổng hợp link xem Hà Nội FC vs Viettel chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel hôm nay ngày 07/04/2021

Trực tiếp bóng đá Hà Nội FC vs Viettel tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Hà Nội FC vs Viettel tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Hà Nội FC vs Viettel tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Hà Nội FC vs Viettel

“HLV Trương Việt Hoàng của Viettel thở phào nhẹ nhõm khi đội bóng áo lính có chiến thắng tối thiểu 1-0 nhưng vô cùng quan trọng trước Sông Lam Nghệ An.

Kết quả ấy không chỉ giúp Viettel tích luỹ 3 điểm trong cuộc đua vào top 6 mà nó cũng thúc đẩy tinh thần của Tiến Dũng và các đồng đội, nhất là sau trận thua HAGL bất ngờ vài ngày trước đó.

Đối thủ của Viettel là Sài Gòn FC lại không may mắn như vậy. Họ đã thua 3 trận liên tiếp trong 3 vòng đấu vừa qua. Hệ quả, HLV Shimoda Masahiro phải từ chức.

Sài Gòn FC tạm thời phải nhờ cậy đến “thuyền phó” Phùng Thanh Phương lèo lái đội. Một vấn đề đau đầu cho ông Phương chính là hàng tấn công.

Bộ ba cầu thủ Takasaki, Đỗ Merlo và Nguyên Hoàng tịt ngòi trong 3 thất bại kể trên. Nhìn rộng ra 6 vòng vừa rồi, Sài Gòn FC chỉ có đúng 2 bàn thắng của Đỗ Merlo.

Việc chia tay 2/3 đội hình, đặc biệt là hai ngòi nổ Pedro Paulo và Geovane Magno đang khiến Sài Gòn FC lao đao trong việc tìm kiếm bàn thắng vào lưới đối thủ.

Sự chênh lệch từ lực lượng, tinh thần cho thấy rõ Viettel có lợi thế ra sao trước Sài Gòn FC. Đương nhiên, 3 điểm là điều mà HLV Trương Việt Hoàng không thể bỏ qua ở vòng đấu này.”

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel

Link trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel

Thông tin trực tiếp trước trận Hà Nội FC vs Viettel

Lực lượng Hà Nội FC đấu với Viettel

Hà Nội FC: Đầy đủ đội hình

Viettel: Khắc Ngọc, Đức Chiến chấn thương

Đội hình dự kiến Hà Nội FC vs Viettel

Đội hình ra sân Hà Nội FC hôm nay: Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Thường, Bruno, Văn Hào, Hoàng Đức, Abdumuminov, Pedro, Minh Tuấn.

HLV trưởng đội bóng Hà Nội FC: Chu Đình Nghiêm

Đội hình ra sân Viettel hôm nay: Văn Phong, Công Thành, Nam Anh, Thiago, Văn Trung, Woo Sang Ho, Matsui, Quốc Chí, Văn Triền, Merlo, Nguyên Hoàng

HLV trưởng đội bóng Viettel: Trương Việt Hoàng

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 19h15 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động Hàng Đẫy

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Hà Nội FC vs Viettel ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!