Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định hôm nay ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định, 18h00 ngày 07/04/2021. Tổng hợp link xem Hà Tĩnh vs Bình Định chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định hôm nay ngày 07/04/2021

Trực tiếp bóng đá Hà Tĩnh vs Bình Định tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Hà Tĩnh vs Bình Định tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Hà Tĩnh vs Bình Định tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Hà Tĩnh vs Bình Định

“Cách đây vài ngày, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã tiếp đón Thanh Hoá và có một cuộc rượt đuổi tỷ số đầy ngoạn mục.

Kết quả thất bại đã thuộc về họ, chưa kể sau trận đấu ấy, Hà Tĩnh còn bị tổn thất lượng lượng nghiêm trọng khi Tuấn Hải và Quách Tân đều dính chấn thương, khả năng ra sân ở cuộc đối đầu với Bình Định còn bỏ ngỏ.

Dẫu thế, nhiệm vụ của HLV Phạm Minh Đức đặt ra cho các học trò là phải có điểm, thậm chí là 3 điểm trong cuộc tiếp đón Bình Định, nhằm thoát khỏi vị trí chót bảng đang đeo bám họ.

Trong khi đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Đức Thắng đang rất hứng khởi sau trận thắng đậm 3-1 trước CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất.

Với trận thắng ấy, Bình Định vươn lên vị trí thứ 6 tổng sắp với 11 điểm. Đấy là thành tích không hề tệ với một tân binh như đội bóng đất Võ.

Với khí thế hừng hực, nhiệm vụ của đội khách Bình Định chỉ là có điểm trong cuộc so kè này, nhưng thực sự mục tiêu mà thầy trò HLV Đức Thắng nhắm tới là giành trọn 3 điểm.”

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định

Thông tin trực tiếp trước trận Hà Tĩnh vs Bình Định

Lực lượng Hà Tĩnh đấu với Bình Định

Hà Tĩnh: Đầy đủ đội hình

Bình Định: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Hà Tĩnh vs Bình Định

Đội hình ra sân Hà Tĩnh hôm nay: Quang Tuấn, Xuân Hùng, Trọng Sáng, Kelly Kester, Văn Nam, Văn Vĩ, Phi Sơn, Hoàng Anh, Đức Nam, Akinade, Walsh.

HLV trưởng đội bóng Hà Tĩnh: Phạm Minh Đức

Đội hình ra sân Bình Định hôm nay: Tuyên Quang, Ahn Byungkeon, Văn Nam, Hồ Tấn Tài, Hữu Quý, Nguyễn Tấn Tài, Hữu Định, Đình Kha, Hendrio, Rimario, Thanh Phong.

HLV trưởng đội bóng Bình Định: Nguyễn Đức Thắng

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Định ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!