Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định hôm nay ngày 02/05/2021

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định, 17h00 ngày 02/05/2021. Tổng hợp link xem Hà Tĩnh vs Nam Định chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Hà Tĩnh vs Nam Định

“Phong độ của Hà Tĩnh tại mùa giải năm nay đang là tương đối bất ổn. Điều này có thể thấy rõ thông qua thành tích của đội bóng này trong khoảng thời gian gần đây. Cụ thể, trong 5 lần gần nhất ra quân tại đấu trường V-League, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Thành Công chỉ có được vỏn vẹn 2 chiến thắng, nhưng lại có tới 2 trận thua và 1 lần phải chia điểm.

Phía bên kia chiến tuyến, dù cho có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng, thế nhưng phong độ của Nam Định lại không khá hơn là bao. Bằng chứng là trong 5 lượt đấu gần nhất góp mặt tại đấu trường V-League, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ dù cho đã có được 3 chiến thắng, nhưng bên cạnh đó cũng có 2 lần phải trắng tay.”

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định

Link trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định

Thông tin trực tiếp trước trận Hà Tĩnh vs Nam Định

Lực lượng Hà Tĩnh đấu với Nam Định

Hà Tĩnh: Đầy đủ đội hình

Nam Định: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Hà Tĩnh vs Nam Định

Đội hình ra sân Hà Tĩnh hôm nay: Quang Tuấn, Văn Nam, Quách Tân, Văn Vĩ, Xuân Hùng, Tuấn Hải, Phi Sơn, Trọng Sáng, Kelly Kester, Chevaughn Walsh, Ismahil Akinade

HLV trưởng: Phạm Minh Đức

Đội hình ra sân Nam Định hôm nay: Xuân Việt, Xuân Tân, Văn Trường, Anh Quang, Xuân Quyết, Đình Mạnh, Đình Sơn, Văn Hiếu, Wesley, Rodrigo Dias, Konan Oussou

HLV trưởng: Văn Sỹ

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 02/05

Địa điểm: Sân vận động tỉnh Hà Tĩnh

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Nam Định ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!