Link trực tiếp HAGL vs TPHCM

Link trực tiếp HAGL vs TPHCM, 18h00 ngày 28/03/2021

Link trực tiếp HAGL vs TPHCM, 18h00 ngày 28/03/2021, trong khuôn khổ vòng 2, giải V League. Tổng hợp link theo dõi trực tiếp bóng đá trận đấu HAGL vs TPHCM mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp HAGL vs TPHCM

Link trực tiếp HAGL vs TPHCM ngày 28/03/2021

Link trực tiếp HAGL vs TPHCM tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp HAGL vs TPHCM tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp HAGL vs TPHCM tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định HAGL vs TPHCM

“Trong cuộc đối đầu với Hà Nội, TP.HCM tạo bất ngờ khi không sử dụng bất cứ một trung vệ nào thực thụ ở đội hình xuất phát. Đó được coi là “bệ phóng đẹp” cho dàn “hỏa tiễn” của Hà Nội kích hoạt. Ở một chừng mực nào đó cho thấy, niềm tin vào các trung vệ đích thực của ông Mano Polking là không nhiều. Thực ra, đây cũng là điều dễ hiểu khi các trung vệ của TP.HCM đều không được đánh giá cao.

Lúc này, ông Mano Polking đành phải chơi canh bạc “lấy công bù thủ” sau khi đã chấm dứt hợp đồng với trung vệ Diakite. Nhưng khổ nổi, hàng công của đội bóng này bị ví như thùng thuốc súng ẩm ướt, không thể kích hoạt để có thể khai phá khung thành đối phương.”

Thông tin lực lượng 2 đội HAGL vs TPHCM trước trận đấu

HAGL: Đầy đủ đội hình

TPHCM: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến HAGL vs TPHCM

Đội hình ra sân HAGL hôm nay: Tuấn Linh, Dong Su, Hữu Tuấn, Memovic, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng, Brandao.

Kiatisuk

Đội hình ra sân TPHCM hôm nay: Thanh Thắng, Ngọc Đức, Tăng Tiến, Hoàng Lâm, Ti Phông, Joao Paulo, Văn Thuận, Huy Toàn, Lee Nguyễn, Barros Junior, Dario Frederico.

Alexandre Pölking

Thông tin trận đấu HAGL vs TPHCM

Thời gian: 18h00 ngày 28/03

Địa điểm: Sân Plei Cu

Trọng tài: Đang cập nhật