Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL

Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04/2021

Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL, 18h00 ngày 02/04/2021, vòng 7 V.League. Tổng hợp link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL

Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04/2021

Link trực tiếp Hải Phòng vs HAGL tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Hải Phòng vs HAGL tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Hải Phòng vs HAGL

Hải Phòng bây bất ngờ trong những bước chạy đầu tiên ở V.League 2021 với 2 trận thắng. Tuy nhiên, đoàn quân của ông Phạm Anh Tuấn đang cho thấy sự bất ổn với 2 trận thua liên tiếp, trong đó có thất bại trên sân nhà trước Than Quảng Ninh ở lượt trận vừa qua.

Có thể thấy, lối chơi của Hải Phòng phụ thuộc rất lớn vào bộ đôi tiền đạo Fagan và Jermie. Đến thời điểm này, cả 2 chỉ mới ghi mỗi người 1 bàn thắng nhưng lại đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống tấn công của đội nhà.

Không chỉ mà những cây săn bàn, Jermie và Fagan còn là những thỏi nam châm để hút hàng thủ đối phương, buộc họ phải thận trọng mỗi khi dâng cao nên phần nào góp phần giảm tải cho hàng thủ của Hải Phòng. Nhưng khi cả 2 thi đấu với phong độ không tốt hoặc không ra sân, đội bóng đất Cảng sẽ đối mặt với rất nhiều áp lực ở phòng ngự trong lúc hàng công trở nên kém hiệu quả.

Trong 2 thất bại vừa qua, bộ đôi này không ra sân do chấn thương. Trước cuộc tiếp đón HAGL, Fagan và Jermie cũng không có dấu hiệu sẽ trở lại. Một khi đội chủ nhà mất 2 hỏa lực trên tuyến đầu, đội khách sẽ dễ thở hơn trong việc bày binh bố trận cũng như triển khai lối đá.

Thông tin lực lượng 2 đội Hải Phòng vs HAGL trước trận đấu

Hải Phòng: Đầy đủ đội hình

HAGL: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs HAGL

Đội hình ra sân Hải Phòng hôm nay: Văn Toản, Mạnh Hùng, Schmidt, Quang Huy, Lâm Quí, Trung Hiếu, Văn Hạnh, Hữu Khôi, Phú Nguyên, Mạnh Dũng, Diego

Phạm Anh Tuấn

Đội hình ra sân HAGL hôm nay: Tuấn Linh, Hữu Tuấn, Kim Dong Su, Memovic, Văn Thanh, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Brandao, Đại Dương.

Kiatisuk

Thông tin trận đấu Hải Phòng vs HAGL

Thời gian: 18h00 ngày 02/04

Địa điểm: Sân Lạch Tray

Trọng tài: Đang cập nhật