Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng hôm nay ngày 12/04/2021

Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng, 18h00 ngày 12/04/2021. Tổng hợp link xem Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng hôm nay ngày 12/04/2021

Trực tiếp bóng đá Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Trong thời gian gần đây, đoàn quân của HLV Lê Anh Tuấn đang thi đấu với phong độ khá thất vọng. Cụ thể, CLB Hải Phòng đã phải nhận 4 thất bại trong 5 trận đấu liên tiếp gần đây.

Tại V.League, Hải Phòng cũng đang là một trong những đội có thành tích thi đấu tệ nhất khi mà đoàn quân của HLV Lê Anh Tuấn chỉ giành được 3 điểm sau 5 vòng đấu gần nhất. Trên sân nhà, CLB Hải Phòng đang sở hữu chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Tương tự, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức cũng đang thi đấu không thực sự ổn định. Bằng chứng là, Đà Nẵng chỉ giành được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất.

Có được 15 điểm sau 7 vòng đấu đã qua, SHB Đà Nẵng đang đứng thứ 4 trên BXH. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng SHB Đà Nẵng lại có được sự tự tin khi mà họ đã thắng 2 trong 3 chuyến làm khách gần nhất.

Cặp đối đầu giữa Hải Phòng vs Đà Nẵng luôn được xem là cuộc chiến thắng hấp dẫn của V.League.

Trong 5 lần 2 đội gặp nhau gần nhất, SHB Đà Nẵng đang là đội có được thành tích tốt hơn khi mà thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã giành được 2 chiến thắng cùng với đó là 2 trận hòa. CLB Hải Phòng chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng.

Tuy nhiên, trong 5 lần tiếp đón Đà Nẵng trên sân Lạch Tray, Hải Phòng đang thi đấu tốt với 3 chiến thắng cùng 1 trận hòa.

Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Link trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Thông tin trực tiếp trước trận Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Lực lượng Hải Phòng đấu với SHB Đà Nẵng

Hải Phòng: “Đầy đủ đội hình ”

SHB Đà Nẵng: “Đầy đủ đội hình ”

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng

Đội hình ra sân Hải Phòng hôm nay: Vũ Hải, Mạnh Hùng, Văn Mạnh, Thành Đồng, Martin Lò, Trung Hiếu, Thế Cường, Quốc Hường, Lâm Quí, Fagan, Schmidt

HLV trưởng đội bóng Hải Phòng: Phạm Anh Tuấn

Đội hình ra sân SHB Đà Nẵng hôm nay: Tuấn Mạnh, Tiến Dụng, Anh Tuấn, Santos, Kebe, Công Nhật, Thanh Hải, Văn Long, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Rafaelson

HLV trưởng đội bóng SHB Đà Nẵng: Lê Huỳnh Đức

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 12/04

Địa điểm: Sân vận động Lạch Tray

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!