Link trực tiếp Hải Phòng vs SLNA

Link trực tiếp Hải Phòng vs SLNA hôm nay ngày 28/04/2021

Link trực tiếp Hải Phòng vs SLNA, 18h00 ngày 28/04/2021. Tổng hợp link xem Hải Phòng vs SLNA chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Hải Phòng vs SLNA

“Giai đoạn I V.League 2021 chỉ còn lại 3 trận đấu mang tính chất quyết định đến việc phân tốp. SLNA hiện tại vẫn chỉ có 10 điểm và xếp vị trí thứ 11. Một vị trí không còn nhiều cơ hội để lọt vào nhóm 6 đội. Ngay cả khi xuất hiện phép màu thắng 3 trận còn lại, đội bóng xứ Nghệ vẫn khó có cơ hội. Dù vậy, SLNA cũng phải nỗ lực, nuôi hy vọng vùng lên trong lúc khó khăn nhất.

Đối thủ của SLNA ở vòng đấu 11 là CLB Hải Phòng, một đối thủ không hề dễ chơi vào lúc này dù đội chủ nhà cũng có thành tích không khá hơn đội khách, đứng thứ 10 với 11 điểm (thắng 3, hòa 2, thua 5).

Lực lượng của CLB Hải Phòng mùa này không có nhiều xáo trộn so với năm 2020. Trong khung thành là thủ môn Văn Toản, hàng phòng ngự là cái tên như Phạm Mạnh Hùng, Bá Đức, Thanh Nguyên, Hữu Phúc, Quốc Hường, Hoài Dương, Văn Hạnh, Adriano Schmidt.

Hàng công Hải Phòng có Mạnh Dũng, Thế Dương, Lo Martin, Thanh Phong, Thành Đồng, Thế Cường, Đình Tài, Trung Hiếu, Hữu Tuấn, Hùng Anh, Trọng Hiếu. Cùng các tiền đạo Văn Trung, Hữu Khôi, Diego Silva, Fagan, Mpande Joseph. “

Link trực tiếp Hải Phòng vs SLNA

Link trực tiếp Hải Phòng vs SLNA

Thông tin trực tiếp trước trận Hải Phòng vs SLNA

Lực lượng Hải Phòng đấu với SLNA

Hải Phòng: Đầy đủ đội hình

SLNA: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs SLNA

Đội hình ra sân Hải Phòng hôm nay: Đang cập nhật

HLV trưởng: Phạm Anh Tuấn

Đội hình ra sân SLNA hôm nay: Đang cập nhật

HLV trưởng: Ngô Quang Trường

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 28/04

Địa điểm: Sân vận động Lạch Tray

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs SLNA ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!