Link trực tiếp Huesca vs Real Sociedad

Link trực tiếp Huesca vs Real Sociedad hôm nay ngày 01/05/2021

Link trực tiếp Huesca vs Real Sociedad, 23h30 ngày 01/05/2021. Tổng hợp link xem Huesca vs Real Sociedad chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Huesca vs Real Sociedad

“Trong trận đấu đó, SD Huesca có 69% thời gian cầm bóng và 8 lần sút , trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Getafe CF có 6 lần sút , trong đó có 4 lần trúng đích. Enes Ünal (20 ‘, 52’) là cầu thủ ghi bàn cho Getafe.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần nhất mà SD Huesca tham dự. Tuy nhiên, liên quan đến phân bổ bàn thắng trong giai đoạn đó, các bên đối lập ghi được tổng cộng 6 trong khi Oscenses có tổng số điểm là 5. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó có thể không tuân theo ở đây.”

Link trực tiếp Huesca vs Real Sociedad

Link trực tiếp Huesca vs Real Sociedad

Thông tin trực tiếp trước trận Huesca vs Real Sociedad

Lực lượng Huesca đấu với Real Sociedad

Huesca: Đầy đủ đội hình

Real Sociedad: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Huesca vs Real Sociedad

Đội hình ra sân Huesca hôm nay: Fernandez, Pulido – Insua – Siovas – Galan, Rico – Mosquera Parada – Seoane, Gomez – Mir Vicente – Ontiveros Parra.

HLV trưởng: Jose Rojo Martin

Đội hình ra sân Real Sociedad hôm nay: Remiro, Gorosabel – Le Normand – Zubeldia – Monreal, Guevara – Merino, Portu – Guridi – Oyarzabal, Isak.

HLV trưởng: Imanol Alguacil

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 23h30 ngày 01/05

Địa điểm: Sân vận động Estadio El Alcoraz

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Huesca vs Real Sociedad ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!