Link trực tiếp Levante vs Huesca

Link trực tiếp Levante vs Huesca ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Levante vs Huesca, 02h00 ngày 03/04/2021, vòng 29 La Liga. Tổng hợp link trực tiếp Levante vs Huesca mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Levante vs Huesca

Link trực tiếp Levante vs Huesca ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Levante vs Huesca tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Levante vs Huesca tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Levante vs Huesca tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Levante vs Huesca

Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha mùa năm nay đã đi qua được 3/4 chặng đường và hiện tại Levante đang tạm đứng ở khoảng giữa của bảng xếp hạng. Sau khoảng thời gian thi đấu thiếu thuyết phục ở những vòng đấu trước thì hiện tại thầy trò ông Paco Lopez đang dần lấy tìm lại được cảm giác thi đấu.

Cụ thể ở 6 vòng đấu gần nhất Levante đã có được 3 chiến thắng 1 trận hòa và mới để thua đúng 2 trận. Việc tận dụng triệt để hơn lợi thế sân nhà chính là điểm đáng khen cho Levante bởi họ đang bất bại ở 4 lần đón khách gần nhất khi có được 2 trận thắng cùng 2 trận hòa.

Thành tích ấn tượng kể trên có sự góp sức cực lớn từ mặt trận tấn công và cụ thể là cặp đôi Jose Martin và Roger Salvador. Hai mũi nhọn này đang khiến bất kỳ hàng thủ nào tại La Liga cũng phải kiêng nể khi đều đang lọt vào top 10 vua phá lưới tính đến vòng đấu gần nhất. Vừa qua hiệu suất làm bàn của họ vẫn đang ở mức cao nên việc tìm cách chăm sóc kỹ lưỡng 2 cái tên này sẽ là nhiệm vụ khó nhằn cho Huesca.

Phía bên kia cầu môn Huesca chỉ là một cái tên nhỏ bé thi đấu thiếu sức sống và hiện đang đội sổ bảng xếp hạng. Họ chẳng khác gì cái kho chia điểm tại La Liga và thêm cả áp lực vô hình khi phải làm khách thì khả năng lật kèo ở trận này gần như là không có. Thật vậy phong độ những trận vừa qua cũng chẳng được cải thiện là bao bởi ở 10 trận gần nhất Huesca mới có được đúng 2 trận thắng 3 trận hòa và 5 trận thua.

Thông tin lực lượng 2 đội Levante vs Huesca trước trận đấu

Levante: Đầy đủ đội hình

Huesca: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Levante vs Huesca

Đội hình ra sân Levante hôm nay: A. Fernandez, J. Miramon, S. Postigo, R. Nunes, C. Clerc Martinez, J. Angel Gomez, N. Vukcevic, G. Julian, E. Bardhi, B. Mayoral, R. Martiacute.

Paco Lopez

Đội hình ra sân Huesca hôm nay: A. Fernandez, D. Ferreiro, J. Soares, J. Ruiz, P. Lopez, L. Carlos Correia, P. Mosquera, S. Okazaki, J. Pulido, D. Raba, M. Moreno.

Jose Rojo Martin

Thông tin trận đấu Levante vs Huesca

Thời gian: 02h00 ngày 03/04

Địa điểm: Sân Estadio Ciudad de Valencia

Trọng tài: Đang cập nhật