Link trực tiếp Osasuna vs Getafe

Link trực tiếp Osasuna vs Getafe ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Osasuna vs Getafe, 23h30 ngày 03/04/2021, vòng 29 La Liga. Tổng hợp link trực tiếp Osasuna vs Getafe mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Osasuna vs Getafe

Link trực tiếp Osasuna vs Getafe ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Osasuna vs Getafe tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Osasuna vs Getafe tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Osasuna vs Getafe tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Osasuna vs Getafe

“Osasuna hiện đang xếp ở vị trí thứ 13 khi có được cho mình 30 điểm sau 28 vòng đấu, một vị trí không đủ an toàn khi cách biệt với nhóm xuống hạng chỉ là 7 điểm.

Họ là đội bóng mới lên hạng từ mùa giải trước, việc duy trì vị trí ở giữa bảng xếp hạng có thể coi là thành công lớn với các cầu thủ Osasuna.

Lối đá phòng ngự khó chịu của đội bóng này đã gây khó cho nhiều đội bóng lớn. Nhưng đó cũng là vấn đề khi việc ghi bàn của đội bóng này cung khá tệ hại lúc này.

Trận đấu tới đây được thi đấu trên sân nhà nhưng đối thủ đang rất cần chiến thắng lúc này là Getafe nên khó khăn sẽ đến với đội chủ nhà.

Getafe có mùa giải chơi tệ hơn nhiều so với mùa bóng trước. Hiện giờ đội bóng ngoại ô thủ đô Madrid chưa chắc trụ hạng thành công khi chỉ có được 29 điểm sau khi trải qua 28 trận đấu và chỉ đứng ở vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng lúc này.

Họ chỉ hơn nhóm nguy hiểm có 6 điểm mà thôi. Mục tiêu ở đầu mùa của đội bóng này là có mặt trong top 6 nhưng mục tiêu này đã ngoài tầm với đội khách lúc này.

Chiến thắng đang rất cần thiết với đội khách nên trận đấu tới đây trước đối thủ không được đánh giá cao thì 3 điểm đang nằm trong tầm tay của đội khách.”

Thông tin lực lượng 2 đội Osasuna vs Getafe trước trận đấu

Osasuna: Đầy đủ đội hình

Getafe: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Osasuna vs Getafe

Đội hình ra sân Osasuna hôm nay: Herrer, Vidal, Aridane, Garcia, Cruz, Torro, Perez, Torres, Moncayola, Garcia, Calleri.

Jagoba Arrasate

Đội hình ra sân Getafe hôm nay: Soria, Olivera Miramontes, Etxeita, Cabaco, Timor, Cucu, Maksimovic, Arambarri, Cucho, Unal.

Joseph Bordalás Jiménez

Thông tin trận đấu Osasuna vs Getafe

Thời gian: 23h30 ngày 03/04

Địa điểm: Sân Estadio El Sadar

Trọng tài: Đang cập nhật