Link trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng

Link trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng hôm nay ngày 17/04/2021

Link trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng, 19h15 ngày 17/04/2021. Tổng hợp link xem Sài Gòn vs Hải Phòng chất lượng HD, không giật lag.

Nhận định Sài Gòn vs Hải Phòng

Thầy trò HLV Phùng Thanh Phương vừa có được niềm vui chiến thắng trong cuộc đối đầu với HL Hà Tĩnh ngay trên sân nhà Thống Nhất.

Thực tế, đấy là chiến thắng may mắn và có phần phạm luật của Đỗ Merlo, nhưng điều đó cũng đã giúp họ có được 3 điểm trọn vẹn và cắt được mạch 5 trận thua liên tiếp.

Trận thắng ấy còn giúp Sài Gòn FC có thêm niềm tin ở cuộc đối đầu với đội khách Hải Phòng vào chiều 17/4 tới trên sân nhà. Nói thế, bởi thực tế lối chơi của đội bóng Sài thành vẫn còn quá nhiều vấn đề để bàn.

Hàng thủ của họ vốn đã mỏng manh, nhưng hàng công lại là vấn đề đáng lo nhất nhất. Nói thế, bởi Sài Gòn FC gần như chỉ trông chờ vào lão tướng Đỗ Merlo ở nhiệm vụ ghi bàn, trong lúc anh này giờ đã quá lớn tuổi.

Link trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng

Link trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng

Thông tin trực tiếp trước trận Sài Gòn vs Hải Phòng

Lực lượng Sài Gòn đấu với Hải Phòng

Sài Gòn: Đầy đủ đội hình

Hải Phòng: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Sài Gòn vs Hải Phòng

Đội hình ra sân Sài Gòn hôm nay: Văn Phong, Thiago Papel, Công Thành, Văn Ngọ, Mạnh Cường, Hoài An, Văn Triền, Woo Sangho, Takasaki, Văn Toàn, Đỗ Merlo.

HLV trưởng: Shimoda Masahiro

Đội hình ra sân Hải Phòng hôm nay: Vũ Hải, Mạnh Hùng, Adriano Schmidt, Văn Hạnh, Thế Cường, Trung Hiếu, Mạnh Dũng, Phú Nguyên, Lâm Quí, Fagan, Diego.

HLV trưởng: Phạm Anh Tuấn

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 19h15 ngày 17/04

Địa điểm: Sân vận động Thống Nhất

Trọng tài: Đang cập nhật

Link xem trực tiếp Sài Gòn vs Hải Phòng ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!