Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương

Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương hôm nay ngày 12/04/2021

Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương, 17h00 ngày 12/04/2021. Tổng hợp link xem SLNA vs Becamex Bình Dương chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương hôm nay ngày 12/04/2021

Trực tiếp bóng đá SLNA vs Becamex Bình Dương tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem SLNA vs Becamex Bình Dương tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến SLNA vs Becamex Bình Dương tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định SLNA vs Becamex Bình Dương

Becamex Bình Dương đang cho thấy phong độ hoàn toàn khác so với đội chủ nhà khi họ đang có mặt trong top 6 đội đầu bảng. Tuy nhiên Bình Dương hiện chỉ đang hơn nhóm xuống hạng duy nhất 1 điểm.

Lý giải cho sự sa sút này là vì họ đang có sự bất ổn trong thời gian gần đây khi trong 6 trận gần nhất, Bình Dương có cho mình đúng 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua.

SLNA đang cho thấy sự sa sút đáng báo động. Họ đang sở hữu chuỗi 3 trận thắng liên tiếp tại V.League, đây cũng là 3 trận thua trong 5 lần họ ra sân gần nhất. Trước đó Sông Lam Nghệ An đã dành cho mình 2 chiến thắng.

Với thành tích tệ hại này thì thầy trò HLV Ngô Quang Trường đang nằm trong nhóm có nguy cơ phải xuống hạng.

Kể từ năm 2009 trên mọi đấu trường, SLNA vs Becamex Bình Dương đã có tổng cộng 25 lần đối đầu nhau. Những con số thống kê đang cho thấy, đây là cặp đấu tương đối ngang tài ngang sức, khi đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An có được 1 lần giành chiến thắng, trong khi con số này bên phía Becamex Bình Dương là 8 lần. Ngoài ra, đã có 6 lần cả 2 câu lạc bộ ra về với tỷ số hòa.

Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương

Link trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương

Thông tin trực tiếp trước trận SLNA vs Becamex Bình Dương

Lực lượng SLNA đấu với Becamex Bình Dương

SLNA: Đầy đủ đội hình

Becamex Bình Dương: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến SLNA vs Becamex Bình Dương

Đội hình ra sân SLNA hôm nay: Văn Hoàng, Bruno, Đình Châu, Xuân Thắng, Văn Khánh, Jelic, Xuân Mạnh, Đình Thắng, Văn Đức, Đình Đồng, Đình Tiến

HLV trưởng đội bóng SLNA: Ngô Quang Trường

Đội hình ra sân Becamex Bình Dương hôm nay: Đức Cường, Văn Vũ, Ali, Omar, Trung Tín, Việt Cường, Tiến Linh, Thanh Long, Thiện Đức, Hồng Phước, Mansaray

HLV trưởng đội bóng Becamex Bình Dương: Phan Thanh Hùng

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 12/04

Địa điểm: Sân vận động Vinh

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp SLNA vs Becamex Bình Dương ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!