Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn hôm nay ngày 07/04/2021

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn, 18h00 ngày 07/04/2021. Tổng hợp link xem Than Quảng Ninh vs Sài Gòn chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn hôm nay ngày 07/04/2021

Trực tiếp bóng đá Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

“Với 12 điểm sau 4 trận thắng, Than Quảng Ninh tiếp tục đứng thứ nhì trên bảng tổng sắp và thua đội đầu bảng HAGL đúng 1 điểm. Thực sự, Than Quảng Ninh đã thể hiện một phong độ rất ổn cùng một ý chí kiên cường khiến mọi đối thủ phải nể phục.

Nói thế, bởi ngay trước mùa giải 2021, việc nợ lương thưởng kéo dài đã khiến đội bóng này rơi vào khủng hoảng. Một loạt trụ cột không thể chờ đợi lời hứa từ lãnh đạo CLB nên đã rứt áo ra đi. Ngay HLV Phan Thanh Hùng sau một thời gian dài bám víu với hy vọng đội bóng sẽ có những biến chuyển, nhưng rồi ông cũng đành chia tay…

Một chuyện ngỡ đã được giải quyết khi đầu mùa giải lãnh đạo tỉnh cùng đội bóng đã hứa sẽ có những thay đổi tích cực hơn. Than Quảng Ninh vì thế đã bước vào giải đấu với một tâm thế mới, dẫu thực tế chẳng ai dám đánh giá cao thầy trò HLV Hoàng Thọ.

Vậy nhưng trước trận đấu với B.Bình Dương, bức xúc lại tiếp tục nổ ra khi các cầu thủ cho biết họ đã bị nợ hơn 8 tháng tiền lương thưởng. Thời gian qua, các cầu thủ đều phải chạy vạy khắp nơi để nuôi gia đình và giờ đã vượt quá sự chịu đựng của họ, nên rất cần một câu trả lời thẳng thắn từ các cấp lãnh đạo.”

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Thông tin trực tiếp trước trận Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Lực lượng Than Quảng Ninh đấu với Sài Gòn

Than Quảng Ninh: Đầy đủ đội hình

Sài Gòn: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Than Quảng Ninh vs Sài Gòn

Đội hình ra sân Than Quảng Ninh hôm nay: Hoài Anh, Duy Khánh, Anh Việt, Gustavo, Nguyên Sa, Hồng Quân, Xuân Tú, Trung Hiếu, Hoà Hùng, Diogo, Eydison.

HLV trưởng đội bóng Than Quảng Ninh: Hoàng Thọ

Đội hình ra sân Sài Gòn hôm nay: Đức Cường, Thanh Long, Trung Tín, Tuấn Cảnh, Rabo Ali, Việt Cường, Văn Vũ, Pape Omar, Mansaray, Tiến Linh, Hồng Phước.

HLV trưởng đội bóng Sài Gòn: Shimoda Masahiro

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 18h00 ngày 07/04

Địa điểm: Sân vận động Cẩm Phả Stadium

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Than Quảng Ninh vs Sài Gòn ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!