Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM

Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM hôm nay ngày 12/04/2021

Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM, 17h00 ngày 12/04/2021. Tổng hợp link xem Thanh Hóa vs TPHCM chất lượng HD, không giật lag.

Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM hôm nay ngày 12/04/2021

Trực tiếp bóng đá Thanh Hóa vs TPHCM tại VAOBONGTV: Link 1

Link xem Thanh Hóa vs TPHCM tại TINBONGVN: Link 2

Link trực tuyến Thanh Hóa vs TPHCM tại LlVEBONGLIVE: Link 3

Nhận định Thanh Hóa vs TPHCM

Trong khoảng thời gian gần đây, phong độ của Thanh Hóa khá bất ổn. Trong 5 lần gần nhất ra quân tại đấu trường V-League, thầy trò hlv Lujbo Petrovic đã có đến 3 thất bại liên tiếp. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh đã lấy lại phong độ khi có liền 2 chiến thắng ngay sau đó trước Hải Phòng và Hà Tĩnh.

Kể từ năm 2016, Thanh Hóa và TP.HCM đã có tổng cộng 8 lần đối đầu nhau. Trong đó Thanh Hóa đang là đội có thành tích tốt hơn khi sở hữu 4 chiến thắng, trong khi đó con số này bên phía TP.HCM là 1 lần. Ngoài ra, đã có 3 lần cả 2 câu lạc bộ ra về với tỷ số hòa.

TP Hồ Chí Minh dù cho đã được đầu tư khá mạnh tay tại mùa giải năm nay nhưng họ đang gây ra nỗi thất vọng tương đối lớn. Trong 5 lượt trận gần nhất tại V-League, thầy trò hlv Alexandre Polking có 3 thất bại và 2 trận thắng.

Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM

Link trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM

Thông tin trực tiếp trước trận Thanh Hóa vs TPHCM

Lực lượng Thanh Hóa đấu với TPHCM

Thanh Hóa: Đầy đủ đội hình

TPHCM: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Thanh Hóa vs TPHCM

Đội hình ra sân Thanh Hóa hôm nay: Thanh Diệp, Thành Long, Quốc Phương, Văn Đại, Văn Thắng, Hữu Dũng, Minh Tùng, Văn Lợi, Xuân Cường, Kurtaj, Zé Paulo

HLV trưởng đội bóng Thanh Hóa: HLV Ljupko Petrovic

Đội hình ra sân TPHCM hôm nay: Thanh Thắng, Dario, Barros, Văn Thuận, Lâm Ti Phông, Tùng Quốc, Ngọc Đức, Thành Tín, Thanh Bình, Paulo, Huy Toàn

HLV trưởng đội bóng TPHCM: Alexandre Pölking

Thời gian, địa điểm, trọng tài

Thời gian: 17h00 ngày 12/04

Địa điểm: Sân vận động Thanh Hóa

Trọng tài: Đang cập nhật

Xem trực tiếp Thanh Hóa vs TPHCM ở đâu?

Tinbong, Livebong, Vaobong tường thuật trực tiếp các trận đấu thuộc các giải đấu như: Ngoại Hạng Anh, C1, C2, World Cup, Euro, Ligue 1, Serie A, Bundesliga, V.League 1, V.League 2,… tới người hâm mộ.

Nếu không truy cập được các link ở trên thì người dùng hãy truy cập ngay vào một trong các trang trên để xem trực tiếp bóng đá nhé!