Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định

Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định ngày 02/04/2021

Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định, 19h15 ngày 02/04/2021, vòng 7 V.League. Tổng hợp link trực tiếp TPHCM vs Bình Định mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định

Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định ngày 02/04/2021

Link trực tiếp TPHCM vs Bình Định tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp TPHCM vs Bình Định tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp TPHCM vs Bình Định tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định TPHCM vs Bình Định

Án phạt của Ngô Hoàng Thịnh đã tạo ra những hệ luỵ lớn về mặt tinh thần. Chưa dừng lại ở đó, CLB TP.HCM đang gặp rất nhiều vấn đề về chuyên môn khi mà lối chơi đang quá phụ thuộc vào Lee Nguyễn. Có thể chứng minh, khi tiền vệ Việt kiều phải rời sân trong trận đấu với HAGL, dẫn đến sự sụp đổ của CLB TP.HCM trên sân Pleiku.

Trận đấu tới đây, HL Mano Polking sẽ phải có sự điều chỉnh mới hy vọng tạo ra sự đột biến trên mặt trận tấn công. Không ngoại trừ bộ ba ngoại binh gồm Joao Paulo, Junior Barros và Dario Federico góp mặt trong đội hình xuất phát. Dĩ nhiên, nhà cầm quân 2 dòng máu Brazil và Đức phải nguyện cầu các chân sút của ông biết ghi bàn thay vì vô duyên như các trận đấu gần đây.

Bình Định chơi thứ bóng đá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. HLV Nguyễn Đức Thắng đề cao hàng phòng ngự và đã xây dựng một hệ thống vô cùng vững chắc. Đội bóng đất Võ chơi phản công rất hay nhưng họ vẫn giữ quan điểm trước khi ghi bàn thì không phép thủng lưới. Có thể Bình Định hướng đến một trận hoá và họ sẽ làm tất cả vì điều đó.

Thông tin lực lượng 2 đội TPHCM vs Bình Định trước trận đấu

TPHCM: Đầy đủ đội hình

Bình Định: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến TPHCM vs Bình Định

Đội hình ra sân TPHCM hôm nay: Minh Hoàng, Hồ Tấn Tài, Đình Kha, Ahn Byung Keon, Văn Nam, Hữu Quý, Tiến Anh, Nguyễn Tấn Tài, Hendrio, Văn Trung, Rimario.

Alexandre Pölking

Đội hình ra sân Bình Định hôm nay: Thanh Thắng; Huy Toàn, Hoàng Lâm, Thành Tín, Ngọc Đức; Văn Thuận, Lee Nguyễn, Lâm Ti Phông, joao Paulo, Junior Barros, Dario Federico.

Nguyễn Đức Thắng

Thông tin trận đấu TPHCM vs Bình Định

Thời gian: 19h15 ngày 02/04

Địa điểm: Sân Thống Nhất

Trọng tài: Đang cập nhật