Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn

Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn, 19h15 ngày 03/04/2021, vòng 7 V.League. Tổng hợp link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn mới nhất chuẩn HD

Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn

Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn ngày 03/04/2021

Link trực tiếp Viettel vs Sài Gòn tại LlVEBONGLIVE: Link 1

Link xem trực tiếp Viettel vs Sài Gòn tại TINBONGVN: Link 2

Trực tiếp Viettel vs Sài Gòn tại VAOBONGTV: Link 3

Nhận định Viettel vs Sài Gòn

“Bắt nhịp chậm chạp nhưng Viettel đang tăng tốc mạnh mẽ để khẳng định vai trò của nhà đương kim vô địch trong cuộc đua vào tốp 6 ở lượt đi. HLV Trương Việt Hoàng đang rất hài lòng khi Pedro Paulo đang dần lấy lại cảm giác ghi bàn và ngày càng phối hợp ăn ý hơn với các đồng đội.

Chỉ cần chân sút người Brazil đạt phong độ cao, kết hợp với đội hình có chiều sâu về lực lượng sẵn có, Viettel sẽ đem tới rất nhiều khó khăn cho mọi đối thủ ở V-League. Đánh bại HAGL là mục tiêu số 1 của thầy trò HLV Trương Việt Hoàng ở vòng đấu này nếu như họ muốn đánh chiếm ngôi đầu bảng.

Trận đấu trên sân Gò Đậu gặp chủ nhà B.Bình Dương cách đây vài ngày, Sài Gòn FC tiếp tục nếm mùi thất bại, dẫu tỷ số khá sít sao nhưng có thể thấy lối chơi của đội bóng này thực sự có rất nhiều điều đáng bàn.

HLV người Nhật Bản muốn các cầu thủ của mình chơi kiểm soát bóng và cống hiến, nhưng thực tế trên sân lại khác hẳn khi họ chủ yếu đá phòng ngự phản công. Điều này cũng dễ hiểu, bởi với lực lượng ngoại binh cao tuổi và chất lượng chỉ ở mức trung bình, trong lúc các nội binh không nhiều người nổi trội, nên thật khó để đòi hỏi cao hơn.

Đó là chưa kể khâu ghi bàn của đội bóng này cũng nhiều vấn đề. Hai bàn thắng ở 2 trận đấu gặp HAGL và SLNA đều của Đỗ Merlo, trong lúc cầu thủ này đã cao tuổi và không thể di chuyển nhiều, nên số bàn thắng không nhiều và rất mong manh, thậm chí khoá chặt Merlo là xem như Sài Gòn… tắt điện!”

Thông tin lực lượng 2 đội Viettel vs Sài Gòn trước trận đấu

Viettel: Đầy đủ đội hình

Sài Gòn: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Viettel vs Sài Gòn

Đội hình ra sân Viettel hôm nay: Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Thường, Văn Thiết, Hoàng Đức, Jangkhogir, Văn Hào, Trọng Hoàng, Caique, Pedro

Trương Việt Hoàng

Đội hình ra sân Sài Gòn hôm nay: Văn Phong, Thiago Papel, Công Thành, Nam Anh, Mạnh Cường, Matsui, Văn Triền, Woo Sang Ho, Minh Trung, Đỗ Merlo, Nguyên Hoàng.

Shimoda Masahiro

Thông tin trận đấu Viettel vs Sài Gòn

Thời gian: 19h15 ngày 03/04

Địa điểm: Sân Hàng Đẫy

Trọng tài: Đang cập nhật