meo-choi-game-ban-ca-3.jpg

Mẹo chơi game bắn cá hiệu quả chia sẻ từ các cao thủ lâu năm

Game bắn cá ăn xu vốn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Có rất nhiều người sẵn sàng ngồi hàng giờ để bắn cá nhưng vẫn không thể đem về nhiều xu, thậm chí nhiều lần còn bị lỗ nặng. Để cải thiện tình hình, hãy tham khảo những mẹo chơi game bắn cá được các cầu thủ lâu năm chia sẻ dưới đây cùng với xạ điêu để đúc rút ra những điều cần thiết nhất nhé.

Bạn nên áp dụng chiến thuật bắn tỉa

Nhiều người chơi sai lầm là quá tham vọng, cứ nhắm bắn vào những đàn cá lớn với hi vọng đem về nhiều xu. Họ không quan tâm đến những con cá nhỏ xung quanh vì cho rằng nó không thể đem về nhiều xu như mong muốn. Đây là cách chơi sai lầm của những người mới chơi bạn nên tránh.

Mẹo chơi game bắn cá bạn nên biết
Mẹo chơi game bắn cá bạn nên biết

Theo lời khuyên từ các cầu thủ nổi tiếng có kinh nghiệm chơi bộ môn này, để có thể giành được phần thắng bạn cần biết mẹo chơi game bắn cá. Tốt nhất bạn hãy áp dụng chiến thuật bắn tỉa, bắn những con cá nhỏ xung quanh trước. Điều này không những đơn giản mà còn tiêu tốn ít lượng đạn cần thiết.

Nếu bạn tập trung vào bắn những con cá lớn, nếu nó không chết thì bạn sẽ mất một lượng đạn rất lớn. Thậm chí đối với những con cá chết bị lạc đàn bạn cũng sẽ không được tính xu. Vì thế, bạn nên dùng 10 viên đạn để bắn cá nhỏ hiệu quả hơn là dùng 10 viên đó để bắn các con cá lớn mà độ chính xác không cao.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chơi game bắn cá trong bài viết hướng dẫn cách “chơi game bắn cá trên điện thoại” tại đây nhé!

Bạn nên biết cách tăng đạn khi cần thiết

Theo mẹo chơi game bắn cá của các cầu thủ, nên tăng đạn lên khi chơi vì như thế sẽ đem về nhiều lãi hơn. Bạn cứ mạnh dạn tăng đạn từ 1 đến 2 đến 3, đến 4 cho đến 100. Khi sử dụng đến viên đạn thứ 100, bạn sẽ mất khá nhiều điểm nhưng tính ra vẫn còn lãi rất nhiều, thậm chí vẫn còn có thể mang về rất nhiều xu.

Hãy bắn cá khi chúng vừa ra khỏi bàn            

Do cách chỉnh máy của người chơi mà có những con cá vừa ra khỏi bàn sẽ chết ngay. Vì thế, bạn cần quan sát và tính toán một cách kỹ lượng để có thể bắn ngay nhưng con cá vừa ra. Cách này rất đơn giản nhưng lại không tốn nhiều đạn vì thế mà xu đem về cũng ngày một nhiều hơn.

thu thuat choi game ban ca
Mẹo chơi game bắn cá khi chúng vừa ra khỏi bàn

Cách bắn cá đơn lẻ bạn nên biết

Đối với những con cá đơn lẻ rất dễ để tiêu diệt vì thế bạn không nên dùng đạn to bắn để tránh lãng phí. Mẹo chơi game bắn cá giành phần thắng là nên dùng những viên đạn vừa và nhỏ là được. Trong trường hợp bắn từ 3 đến 4 viên đạn rồi mà những con cá này không chết thì bạn không nên bắn tiếp để tránh lãng phí.

Tìm hiểu thêm thông tin về chàng cầu thủ Patrick Roberts qua đánh giá từ huấn luyện viên cũng như người hâm mộ bóng đá

Bạn nên chọn bắn cá bầy

Khi đang chơi, bạn thấy xuất hiện một đàn cá đông đúc, bạn nên dùng thứ đạn loại 2 và sau đó bắn vào bầy cá liên tục từ 3 đến 5 phát. Với cách này, bạn có thể tiêu diệt được nhiều cá mà vẫn tiết kiệm được đạn như mong muốn.

Nếu có đủ đạn bạn nên bắn cá lớn 

Thủ thuật chơi game bắn cá là bạn nên xác định sử dụng đạn như thế nào cho hợp lý. Nên biết cách nên tiêu diệt cá lớn hay cá nhỏ, sử dụng đạn nhỏ hay đạn lớn. Xác định được những điều này, chắc chắn bạn sẽ kiếm về được nhiều xu! Mẹo chơi game bắn cá lâu năm của các cầu thủ đã chia sẽ như thế.

Theo đó, khi bạn có một khoản tiền dự trữ đáng kể, bạn có thể chọn những con cá lớn để bắn. Lúc này bạn không cần tiêu tốn nhiều thời gian ngồi canh và bắn những con cá nhỏ như khi mới bắt đầu trò chơi. Nếu bạn dùng đạn 7 có thể tiêu diệt được những con cá lớn như cá mập, nàng tiên cá.

Trò chơi game bắn cá hiện đang thu hút đông đảo người chơi. Và bạn muốn kinh doanh, hãy đọc bài viết “máy game bắn cá giá bao nhiêu” này, để có kế hoạch kinh doanh phù hợp nhé!

Cứ mỗi lần bạn bắn chết một con cá to như thế là bạn đã mang về cho mình một lượng xu đáng kể. Nếu làm một phép so sánh thì đây là cách lựa chọn sinh lãi lớn. Vì nó có thể đem về cho người chơi một lượng tiền xu lớn gấp 100 cho đến 200 so với mức tiền đã bỏ ra để mua đạn bắn con cá đó.

meo choi game ban ca
Bạn nên biết cách sử dụng đạn một cách đúng lúc

Trên đây là những mẹo chơi game bắn cá được các cầu thủ nổi tiếng chia sẽ sau nhiều năm sử dụng trò chơi này để giải trí. Nếu bạn thường xuyên thất bại trong trò chơi bắn cá, hãy áp dụng những mẹo đã được chia sẽ nói trên, tin rằng bạn sẽ giành được thắng lợi một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *