Nâng cấp cầu thủ thành công

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ Fo4 đầy đủ và chi tiết nhất

Khi chơi game, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến cách nâng cấp cầu thủ Fo4. Việc nâng cấp cầu thủ cho thấy kinh nghiệm và khả năng của bạn ngày càng cao. Vì thế bất khi ai khi tham gia vào game đều sẽ có những lúc cần nâng cấp cầu thủ. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ những thông tin và cách nâng cấp cầu thủ chi tiết nhất. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ Fo4

Nâng cấp cầu thủ Fo4 rất đơn giản, tuy nhiên khi tiến hành nâng cấp cầu thủ, bạn cần phải biết một số điều dưới đây.

Có thể nâng cấp cầu thủ Fo4 tối đa lên 10+

Khi nâng cấp FIFA, bạn có thể nâng cấp lên đến mức 10+. Như vậy khi mức nâng cấp cực kỳ lớn thì bạn càng đập nhiều sẽ càng mang lại nhiều lợi ích hơn. Vì thế, việc lựa chọn cầu thủ cũng như mức đập cao sẽ được xảy ra thường xuyên.

Điểm đặc biệt cũng như khác biệt khi nâng cấp Fo4 đó chính là việc hóa bạc thẻ. Nếu bạn nâng cấp đến +6 và chỉ số + tăng lên 8 đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được những kỹ năng đặc biệt. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn cầu thủ khác nhau 1 cách thoải mái nhất. Nó giúp bạn có được nhiều các cầu thủ tốt hơn với kỹ năng ngày càng được nâng cấp của mình.

Có thể nâng cấp cầu thủ lên tối đa +10

Có thể nâng cấp cầu thủ lên tối đa +10

Xem thêm:

Danh sách top CDM fo4 đáng sử dụng nhất hiện nay cho game thủ

Tải game real racing 3 hack cho Android đơn giản và nhanh chóng

Quá trình nâng cấp dễ dàng

Điểm đặc biệt khi nâng cấp cầu thủ chính là bạn không nhất thiết phải sử dụng các cầu thủ giống nhau. Vì thế, các thao tác thực hiện nâng cấp cầu thủ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một điểm mà bạn cần lưu ý đó là khi bạn nâng cấp các thẻ cộng từ +4 trở nên thì cơ hội nâng cấp thành công của bạn cũng tăng cao hơn rất nhiều.

Khi ép thẻ Fo4 chính, mức tối đa sử dụng thẻ nguyên liệu là 5. Chính vì thế việc nâng cấp thẻ cũng yêu cầu người chơi cần phải cẩn thận hơn. Nếu bạn muốn nâng cấp cầu thủ với chỉ số cao thì buộc các thẻ nguyên liệu mà bạn có cũng cần phải có chỉ số gần như ngang bằng với chỉ số của cầu thủ nâng cấp.

Nâng cấp được nhiều cầu thủ dễ dàng

Nâng cấp được nhiều cầu thủ dễ dàng

HIểu biết rõ tỉ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

So với FIFA Online 3, các tính năng trong phiên bản Fo4 đều được diễn ra rất minh bạch và rõ ràng. Các tỉ lệ thành công hay thất bại đều sẽ được hiển thị rõ ràng khi bạn nâng cấp để có thể hoàn thành thao tác nhanh hơn.

Tỉ lệ nâng cấp cầu thủ trong Fo4 được thể hiện bằng màu sắc. Màu xanh đại diện cho tỉ lệ thành công và được chia làm 5 cột với mức độ khoảng 20%. Khi có thể hiểu rõ việc này thì bạn có thể thao tác dễ dàng hơn và làm việc nâng cấp diễn ra nhanh hơn. Đối với cách ép thẻ vì thế cũng nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần gắn 5 thẻ vào hết khu vực màu xanh là được.

Có tỉ lệ double thẻ + sau khi nâng cấp thành công

Khi nâng cấp thể thành công, bạn có thể double thẻ của mình. Điều đó giúp bạn có thể tăng hẳn 1 cấp bậc trong loại thẻ mà mình nâng cấp thành công. Vì thế đây chính là 1 trong những yếu tố khiến người hâm mộ yêu thích và mê mẩn với game Fo4.

Sau khi nâng cấp thẻ thành công, bạn sẽ được double thẻ

Sau khi nâng cấp thẻ thành công, bạn sẽ được double thẻ

2. Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ Fo4

Bước 1: Tại giao diện chính của game Fo4 chọn Đại diện quản lý đội – Nâng cấp cầu thủ.

Chọn Đại diện quản lý đội – Nâng cấp cầu thủ

 

Chọn Đại diện quản lý đội – Nâng cấp cầu thủ

Bước 2: Lựa chọn cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp

Bước 3: Chọn cầu thủ đang sử dụng để nâng cấp

Để có thể tăng tỉ lệ thành công cao hơn, bạn có thể chọn các cầu thủ có chỉ số cao hơn cầu thủ cần nâng cấp.

Chọn cầu thủ đang sử dụng để nâng cấp

Chọn cầu thủ đang sử dụng để nâng cấp

Bước 4: Khi giao diện mới hiện lên, chọn mục Tiếp theo.

Chọn Tiếp

Chọn Tiếp

Bước 5: Chọn chế độ Nâng cấp

Chọn Nâng cấp

Chọn Nâng cấp

Bước 6: Sau khi cầu thủ đã được nâng cấp, chọn Tiếp để hoàn thành quá trình.

Nâng cấp cầu thủ thành công

Nâng cấp cầu thủ thành công

Trên đây là những thông tin về các điều kiện và cách nâng cấp cầu thủ Fo4 nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn là 1 người yêu thích game Fo4 chắc hẳn sẽ quan tâm đến nó. Vì thế hãy chắc chắn đã đọc hết bài viết để có trau dồi kinh nghiệm của mình nhé.