Game Oxygen Not Included Việt Hóa 

Hướng dẫn tải game Oxygen Not Included Việt Hóa Full Crack

Oxygen Not Included Việt Hóa là thể loại game sinh tồn hấp dẫn đông đảo người chơi. Ngay từ khi ra mắt, nó đã là tựa game hấp dẫn với những tính năng giúp game thủ có được những trải nghiệm thú vị. Vậy bạn đã biết thao tác Oxygen Not Included download chưa? Cách cài đặt như thế nào? Cấu hình yêu cầu ra sao? Theo dõi ngya bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về Oxygen Not Included Việt Hóa 

Oxygen Not Included Việt Hóa là 1 tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn đối với người chơi. Với bối cảnh và nội dung xây dựng, nó đã gây được ấn tượng và thu hút đông đảo người chơi.

Bối cảnh game

Oxygen Not Included Full Crack là 1 tựa game được sản xuất và phát hành vào năm 2017 bởi Klei Entertainment. Bối cảnh của game là không gian của 1 vùng đất bị bỏ hoang. Bạn sẽ được chọn 3 nhân vật để bắt đầu xây dựng quê hương của mình. Cũng giống như các game sinh tồn khác, các nhân vật này sẽ bị ảnh hưởng bởi các chỉ số về tốc độ chạy, thể lực, lối tư duy sáng tạo hay sức đề kháng bệnh tật.

Việc đầu tiên khi đến vời vùng đất này đó là bạn cần gia lệnh cho các Duplicant tham gia đào đất. Mục đích là để giúp cho không gian sống của bạn được mở rộng. Đồng thời đi khai thác để có được các mẩu khoảng, quặng trong lòng đất.

Giới thiệu Oxygen Not Included việt hóa

Người chơi sẽ được xây dựng các công trình với đầy đủ các nguyên liệu. Từ đó xây dựng nên nơi ở, nhà máy phát điện, máy sưởi,… Tuy nhiên bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ để có thể xác định mình cần phải xây dựng cái gì trước với những nguyên liệu trong giới hạn cho phép.

Ngoài thức ăn, nước uống thì không khí chính là 1 dạng tài nguyên tiêu tốn nhất trong game. Nó không gian của ban được trong lành, khi hít khí vào sẽ không bị bệnh. Do đó người chơi cần phải chế tạo ra oxy nguyên chất dựa vào 1 loại khoáng thạch là Algae. Tuy nhiên đây lại là dạng nguyên liệu xuất hiện khá ít và theo dạng ngẫu nhiên.

Game Oxygen Not Included Việt Hóa 

Game Oxygen Not Included Việt Hóa 

Nội dung game

Trong quá trình xây dựng môi trường sống, có rất nhiều các vấn đề bắt đầu xảy ra. Bạn cần phải xử lý nước thải, duy trì và đảm bảo nồng độ oxy trong không khí. Đồng thời giữ nhiệt độ ổn định, cung cấp thuốc men cũng như cơ sở chữa bệnh cho các Duplicant. Để giúp các Duplicant làm việc ổn định và chất lượng hơn, các công trình tiện ích, giường cá nhân và bàn ăn cũng có thể giúp ích rất nhiều. Càng về cá giai đoạn sau, game thủ sẽ thấy khối lượng công việc ngày càng nhiều lên. Điều đó đồng nghĩa với việc các Duplicant sẽ không làm kịp và chậm hơn. Và việc của bạn đó là tập trung tư duy để đưa ra hướng xử lý tốt nhất.

Các nhân vật Duplicant được xây dựng trong game cũng không theo 1 chuẩn mực nhất định. Vì thế họ không phải là những trai xinh, gái đẹp thu hút mắt nhìn của người chơi. Tuy nhiên với các nhiệm vụ mà bạn đưa ra, họ luôn thể hiện vẻ mặt nghiêm túc. Các tình tiết dừng lại thở oxy cũng vô cùng hài hước và độc đáo.

Game với nội dung thú vị, hài hước

Game với nội dung thú vị, hài hước

Xem thêm:

Download Don’t Starve Together Việt Hóa Full Crack mới nhất

Download The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa Full Crack

Tính năng hấp dẫn của game

– Đồ họa indie hấp dẫn

– Bắt đầu các hoạt động với viên thiên thạch từ số 0

– Hệ thống sẽ cập nhật những vấn đề đang thiếu và cách giải quyết cụ thể.

– Cấp đủ Oxy để có thể sinh tồn trong môi trường mà bạn xây dựng.

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

CPU: Dual Core 2 GHz

RAM:  4 GB

Card đồ họa: Intel HD 4600 (AMD or NVIDIA equivalent)

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Ổ cứng: 2 GB available space

Cấu hình game Oxygen Not Included

Cấu hình game Oxygen Not Included

Link tải game Oxygen Not Included Việt Hóa

LINK TẢI DOWNLOAD OXYGEN NOT INCLUDED FULL CRACK

Fshare

Fshare dự phòng

4share

+ Link tải file Việt Hóa:

Fshare       –       4share

Hướng dẫn cài đặt Oxygen Not Included Việt Hóa 

Bước 1: Download game theo link tải trên và giải nén.

Bước 2: Chạy File Steup để cài đặt game

Bước 3: Download và cài đặt update theo trình tự

Bước 4: Copy Crack trong folder CODEX của phiên bản update cuối cùng và cho vào thư mục cài game.

Bước 5: Download Patch Việt Hóa và tiến hành giải nén

Bước 6: Copy file Việt Hóa và bỏ vào thư mục cài đặt game. Sau đó chạy file “ONI_VietnameseLanguageSetup.exe” và cài đặt game.

Bước 7: Tiến hành chơi game.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Oxygen Not Included Việt Hóa

Hướng dẫn tải và cài đặt game Oxygen Not Included Việt Hóa

Video hướng dẫn tải download Oxygen Not Included

Trên đây là những thông tin về game Oxygen Not Included Việt Hóa. Cùng với đó là những link được cập nhật trên đây cũng như cách cài đặt chi tiết nhất. Hãy tải ngay game Oxygen Not Included Full Crack về để có những trải nghiệm thật thú vị nhé.