Những phần mềm cờ tướng mạnh nhất mà các kỳ thủ nên thử qua

Bài viết sau đây xin chia sẻ những phần mềm cờ tướng mạnh nhất mà các kỳ thủ nên thử qua. Đây là phần mềm ra đời phục vụ cho những người yêu cờ. Và mong muốn được học cờ qua máy tính, điện thoại. Việc thực hành chơi cờ mỗi ngày trên phần mềm sẽ giúp người chơi nâng cao kỹ năng. Đồng thời kết nối được người chơi với nhau.

Phần mềm chơi cờ tướng Tương Tộc

Đây là phần mềm cờ tướng mạnh nhất hiện nay. Phần mềm luyện cờ tướng này do người Đài Loan lập trình nên. Người dùng phải có DOS mới chạy được phần mềm này. Phần mềm đánh cờ tướng có nhiều phiên bản ra đời. Tuy nhiên phiên bản thứ ba mới được xem là phiên bản phần mềm chơi cờ tướng hay nhất hiện nay.

Kỳ Ẩn phần mềm chơi cờ tướng trên máy tính

Đây là sw cờ tướng siêu mạnh của Thiệu Kim Lôi. Đây là phần mềm cờ tướng sw khiến nhiều kỳ sư Trung Quốc phải đau đầu. Bản gốc lần đầu ra đời vào năm 2001 là 2.58. Sw cờ tướng này có giao diện không đẹp nhưng cấu hình mạnh. Đồng thời nó có nhiều tính năng cho phép kết nối người chơi cờ với nhau. Kỳ Ẩn giai đoạn đó được đánh giá là phần mềm cờ tướng mạnh nhất vì nó có khả năng tính đến trên 10 lớp. Sau đó nó được chỉnh sửa, nâng cấp thành nhiều phiên bản. Trong đó phiên bản mạnh nhất là bản 4.35.

Lịch sử cờ tướng bắt nguồn từ đâu? Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc cờ tướng trong bài viết này nhé!

Sở Hán Kỳ Duyên phần mềm đánh cờ tướng hay nhất

Sở Hán Kỳ Duyên phần mềm đánh cờ tướng được khai sinh bởi tác giả Hà Nam Đích Hạ Kiến Lương. Từ bản gốc phần mềm cờ tướng xqms này được nâng cấp lên thành nhiều phiên bản. Phiên bản mạnh nhất là bản 1.43 xuất hiện vào tháng 10 năm 2004. Sở Hán Kỳ Duyên được nhiều kỳ thủ đánh giá là phần mềm luyện cờ tướng tốt nhất. Đã giúp không ít cờ thủ thành danh.

Phần mềm chơi cờ tướng hay nhất
Phần mềm chơi cờ tướng hay nhất

Tạ Tạ Đại Sư sw cờ tướng siêu mạnh

Phần mềm cờ tướng Tạ Tạ Đại Sư du nhập vào Việt Nam với cái tên là Xie Xie. Đây được xem là phần mềm đánh cờ tướng mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Phần mềm này được tạo ra bởi một người Pháp có tên là Pascal. Phần mềm này liên tục đoat được nhiều giải thưởng danh giá như huy chương Bạc tại thế vận hội Phần mềm trò chơi máy tính Quốc tế vào tháng 11 năm 2003. Kế đến nó được vinh danh tại giải vô địch.

Sw cờ tướng mạnh nhất
Sw cờ tướng mạnh nhất

Phần mềm cờ tướng thế giới tại Đài Loan vào mùa hè năm 2004. Đặc điểm của phần mềm cờ tướng hay nhất hiện nay là khai cuộc không có gì nổi trội, trung cuộc mạnh lên. Và tàn cuộc dần tàn. Tuy nhiên phần phần mềm có khả năng tự học hỏi ván cờ để hoàn thiện. Do đó càng ngày nó càng mạnh lên. Vào thời điểm đó Tạ Tạ Đại Sư được đánh giá là phần mềm chơi cờ tướng mạnh nhất. Từ phiên bản 1.1 nó được nâng cấp nhảy vọt lên 2.5. Trở thành phần mềm thương mại hóa.

Hãy nắm bắt luật chơi cờ tướng mới nhất trong bài viết này nhé! Nào cùng tìm hiểu ngay thôi!

Kỳ Thiên Đại Thánh phần mềm cờ tướng hay

Đây là phần mềm chơi cờ tướng miễn phí của Trung Quốc. Phần mềm này do các học sinh đại học Đông Bắc sáng lập nên vào năm 2005. Phần mềm này nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Vào năm 2006 phần mềm giành giải quán quân Thế vận hội Cờ tướng quốc tế lần thứ 11 tại Italia và Lãng Triều Tượng kỳ tại Bắc kinh. Năm kế đến phần mềm đoạt giải vô địch cờ tướng máy tính tổ chức tại Đài Loan. Trong giải Trung Quốc Tượng kỳ đặc cấp đại sư năm 2006, phần mềm này đã đánh hòa hai ván với Hứa Ngân Xuyên.

Phần mềm chơi cờ tướng mạnh nhất
Phần mềm chơi cờ tướng mạnh nhất

Giai Giai phần mềm đánh cờ tướng sắc bén

Lý Quốc Lai cha đẻ của Giai Giai. Phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới này giành giải Á Quân năm 2009. Đây là phần mềm đánh cờ tướng có lối đánh đẹp. Phần mềm cho phép các cờ thủ tấn công sắc bén. Phần mềm chơi cờ tướng online này được liên tục cải tiến, nâng cấp. Và nó cũng là phần mềm bị làm giả nhiều nhất.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hồ sơ lý lịch trích ngang của thủ môn Claudio Bravo. Một chàng trai xuất sắc của làng túc cầu hiện nay

Tượng Kỳ Danh Thủ phần mềm cờ tướng phổ biến nhất

Tượng Kỳ Danh Thủ chắc chắn là phần mềm cờ tướng mạnh nhất trên android. Tác giả của phần mềm này là Tưởng Chí Mẫn. Điểm nổi bật của phần mềm này là khai-trung-tàn rất ổn định, rất ít khi bị thua ngược. Chính vì vậy mà phần mềm cờ tướng hay nhất được nhiều người chơi sử dụng. Phần mềm này không kén người chơi. Người mới nhập môn, nghiệp dư hoặc chuyên nghiệp đều chơi tốt.

Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu các phần mềm cờ tướng mạnh nhất. Mỗi phần mềm đều có ưu và nhược điểm riêng. Nhưng nhìn chung các phần mềm này rất dễ sử dụng. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải về ngay để trải nghiệm. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng chơi cờ. Tham khảo thêm nhiều nước cờ hay tại đây bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *