Construct 2: Phần mềm hỗ trợ game online

Construct 2: Phần mềm hỗ trợ game online

Phần mềm hỗ trợ chơi game online được nhiều người sử dụng nhất

Để chơi được game online thì các game thủ không thể thiếu phần mềm hack game online trên Android, phần mềm hack game online PC hay phần mềm hack game online trên điện thoại. Hãy đọc ngay bài viết xạ điêu chia sẻ dưới đây để biết được đâu là những phần mềm hack game online tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm hack game online trên Android

Phần mềm hack game android online là điều mà các gamer “cày” game trên điện thoại thường hay tìm kiếm. Dưới đây là một số phần mềm hack game online cho Android lý tưởng mà bạn có thể sử dụng:

Phần mềm hack game online android: Game CIH

Với những game thủ thì đây là phần mềm hack game online cho Andoid tốt hàng đầu hiện nay. Game CIH nổi tiếng với ưu điểm là: Có search theo tên giá trị (ví dụ như coin, money,…) và có chứng năng tăng speed của game rất tốt.

Phần mềm hack game online trên điện thoại Android Game CIH
Phần mềm hack game online trên điện thoại Android Game CIH

Trước khi dùng phần mềm hack game online Android này, bạn cần phải tải phần mềm về máy, mở Game CIH lên và bấm vào chỗ hot key. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn 1 nút bất kỳ nào đó, chẳng hạn như Search, Volume-. Hoàn thành bước này, bạn bấm vào nút home để thoát ra và vào game để chơi.

Tiếp theo, nếu bạn muốn dùng Game CIH để cheat tiền thì thực hiện như sau:

 1. Bấm nút search (chính là nút hotkey ban nãy). Lúc này, phần mềm sẽ hiện ra một bảng input number, tại đó, bạn nhập số tiền vào (hoặc level , exp…..) để phần mềm tìm ra 1 đống giá trị.
 2. Bấm nút back để quay lại game đang chơi
 3. Bạn tiến hành bán, mua đồ hoặc bất kỳ cách gì để thay đổi số tiền của mình.
 4. Tiếp tục bấm nút Search >> Input Number >> Lúc này, bạn sẽ thấy số tiền sau khi đã thay đổi. Cứ tiếp tục thực hiện quy trình lặp lại như vậy cho đến khi chỉ còn 1 kết quả.
 5. Ấn vào kết quả đó và chỉnh thành số tiền mình mong muốn. Trong trường hợp bạn muốn thanh máu hoặc tăng speed game thì chọn vào Low Level Analysis
 6. Trong trường hợp muốn làm tăng giá trị lên, hãy bấm vào nút +, giảm thì bấm nút -.
 7. Cuối cùng, khi chọn được 1 giá trị còn lại, hãy bấm vào nó và đổi thành số tiền tùy ý.

Game online có một điểm khác biệt với game offline đó là khi chơi game online cần phải kết nối mạng còn game offiline thì không cần, máy kết nối internet và việc kết nối mạng người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các “phần mềm hack game online trên điện thoại” nên nhiều khi bạn chơi sẽ không thể thắng đối thủ trong trường hợp người đó chơi xấu.

Phần mềm hack game online trên điện thoại

Game Guardian: Phần mềm hack game online
Game Guardian: Phần mềm hack game online

Game Guardian là một phần mềm ngoài CH Play nhưng vẫn có thể tải về điện thoại Android của bạn để hack game. Điểm đặc biệt của phần mềm này là nó hỗ trợ lên đến 90 ngôn ngữ.

Phần mềm này có thể coi chính là phiên bản của Cheat Engine. Cách sử dụng GameGuardian rất đơn giản. Phần mềm này đi theo phương thức tìm giá trị gốc và giá trị đã thay đổi từ sâu trong hệ thống của game. Bạn cần biết rằng các game trên điện thoại thông minh Android thường ít được chú ý về bảo mật. Chính vì vậy, GameGuardian có thể dễ dàng thay đổi các chỉ số trong game online mà không cần bạn phải phí nhiều công sức.

Phần mềm hack game online PC

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một phần mềm hack game online tốt nhất, phần mềm hack game online miễn phí thì không nên bỏ qua những cái tên sau:

 • Phần mềm hack game online tốt nhất ArtMoney Pro: Đây là chương trình cheating có thể sử dụng cho tất cả các thể loại game. Nó cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị cần thay đổi trong game. Bên cạnh đó, với phương pháp lọc dữ liệu, làm tròn giá trị, tìm kiến tiền, giả lập… hiệu quả, ArtMoney Pro sẽ giúp cho người chơi tăng cơ hội chiến thắng lên rất nhiều.
Artmoney SE: Phần mềm hack game online
Artmoney SE: Phần mềm hack game online
 • Phần mềm hỗ trợ chơi game online DirectX: Nếu bạn chơi game trên máy tính và đang bị lỗi d3dx9_42.dll, d3dx9_39.dll, d3dx9_43.dll, d3dx9_35.dl…. lỗi d3dx9_xxx.dll thì nguyên nhân là máy tính bạn đang bị thiếu DirectX đấy.
 • Phần mềm hack speed game online Speed Gear: Đây là phần mềm hack speed tốt nhất cho máy tính PC. Speed Gear là 1 công cụ giúp bạn tăng tốc độ xử lý game một cách hiệu quả. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Speed Gear không hỗ trợ tăng tốc Windows 64-bit.
 • Phần mềm tăng tốc độ chơi game online Game Booster: Phần mềm này được các game thủ đánh giá cao nhờ khả năng tăng tốc độ game hiệu quả. Nếu bạn chơi game online, phần mềm này đặc biệt hữu dụng vì nó giúp vô hiệu hóa các dịch vụ windows không cần thiết, dọn dẹp RAM, tinh chỉnh hệ thống,…

Nếu bạn là một người thích chơi game ngọc rồng thì hãy nhanh tay “tải game ngọc rồng online phiên bản mới” nhất này tại legithacks4u.com nhé!

Phần mềm tạo game online

Nếu bạn muốn tìm những phần mềm làm game online để tự mình làm game theo ý thích thì có thể sử dụng những phần mềm tạo game online sau:

 • Krita 4.1 Phần mềm vẽ chuyên nghiệp
 • GameSalad Creator 1.0 Ứng dụng tạo và phát triển game
 • Construct 2: Phần mềm phát triển game miễn phí
 • Game Maker Studio: Phần mềm phát triển game bằng cách kéo và thả
 • Unity: Phần mềm tạo game online hỗ trợ 2D và 3D
Construct 2: Phần mềm hỗ trợ game online
Construct 2: Phần mềm hỗ trợ game online

Đây đều là những phần mềm làm game online được người sử dụng đánh giá cao nhờ tính thuận tiện, dễ sử dụng.

Trái ngược với phần mềm hack game online, phần mềm tạo game online, nhiều người cần tìm kiếm một phần mềm chặn game online chất lượng. Đây thường là điều mà các bậc phụ huynh muốn làm để ngăn chặn con mình chơi game online không kiểm soát được trên máy tính gia đình. Hiện nay, ISAFA chính là ứng dụng chặn game online, web đen hiệu quả mà bạn nên sử dụng.

Trên đây là những tên những phần mềm hack game online trên Android, phần mềm hack game online trên PC tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *