Phiên bản đầu tiên của diablo phát hành năm 1996

Tải diablo 4 – tựa game kinh điển hứa hẹn sẽ hoàn toàn khác phần 3

Diablo, một tựa game đã quá quen thuộc với những người yêu thích thể loại hành động và nhập vai. Diablo đã phát hành 3 phiên bản game khác nhau và đến nay phiên bản thứ 4 cũng mới được ra mắt. Đây là một phiên bản hoàn tác khác so với phiên bản trước và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho người chơi. Cùng tìm hiểu về phiên bản thứ 4 để xem những thay đổi ở phiên bản này có xứng đáng để người chơi đợi chờ ngày phát hành để tải diablo 4 về không nhé!

Giới thiệu về game

Diablo là trò chơi được lấy bối cảnh từ một vùng đất giả tưởng có tên là vương quốc Khanduras. Trong game người chơi sẽ phải tiêu diệt quái vật, nhặt các vật phẩm để có thể lên level. Không chỉ thế họ phải học được các kỹ năng để làm nhiệm vụ. Người chơi sẽ trải qua 16 các bàn khác nhau để cuối cùng sẽ phải đối mặt với diablo và các yêu tinh.

Phiên bản đầu tiên của diablo phát hành năm 1996, đến nay phiên bản thứ 4 cũng đã được ra mắt. Chắc hẳn người chơi đang rất ngóng chờ từng ngày phiên bản mới này ra mắt để có thể tải diablo 4 về máy. Diablo 4 hứa hẹn sẽ là một trong những game sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Phiên bản đầu tiên của diablo phát hành năm 1996

Phiên bản đầu tiên của diablo phát hành năm 1996

Những điểm khác biệt và nổi bật của tựa game diablo 4

Sau những ngày tháng chờ đợi thì cơn sốt mang tên diablo 4 chính thức được tung ra phiên bản mới trong sự vỡ òa cảm xúc của người hâm mộ. Và ở phiên bản lần này sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác lạ so với phiên bản trước đó. Nếu ở phiên bản thứ 3 đó là phiên bản kết tinh từ công nghệ và hình ảnh. Thì ở phiên bản thứ 4 diablo 4 full crack có sự pha trộn của nhiều các kỹ thuật, đồ họa khác nhau. Ở phiên bản mới này, trò chơi sẽ mang đến người chơi nhiều trải nghiệm đặt trong một hành trình mới đầy thử thách, khốc liệt nhưng lại rất lôi cuốn. Có 3 lớp nhân vật chắc chắn sẽ xuất hiện ở phiên bản mới.

Đầu tiên đó là Sorceress, một nhân vật mang sức mạnh là lửa, băng và ma thuật set sẽ được sử dụng trong chiến đấu tầm xa. Nhân vật thứ hai là Barbarian với vũ khí đơn giản là kiếm, gậy rìu sử dụng trong chiến đấu tầm gần. Cuối cùng là Druid chiến đấu trong tầm trung dựa vào ma thuật set, gió và phép biến hình. Để có thể tạo ra một phiên bản mới lạ như vậy, Blizzard đã áp dụng những công nghệ đồ họa mới nhất mang đến bước đột phá trong hình ảnh của game. Hãy đón chờ ngày phiên bản mới phát hành để tải diablo 4 về sớm nhất nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn tải world of warcraft – Game nhập vai nhiều người chơi nhất

Hướng dẫn chơi world of warcraft – Những điều cần biết khi chơi

Chế độ PVP

Đây là một tính năng mới được Blizzcon thực hiện để đáp ứng nhu cầu chơi game của người hâm mộ. Một phần lớn đám đông đã vô cùng phấn khích khi họ sẽ có cơ hội cùng nhau chém và thi đấu. Thách đấu bạn bè và chiến thắng đó là niềm vui của mọi game thủ khi chơi game. Đó là lý do mà tính năng này được đưa vào ở phiên bản mới.

Diablo 4 hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi

Diablo 4 hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi

Thế giới mở rộng lớn

Những thay đổi lớn nhất ở phiên bản mới đó là việc giới thiệu môi trường thế giới mở. Khi dần lên level khóa ở các điểm mốc và các khu vực mới sẽ được mở, nơi đó sẽ có những kẻ thủ mà bạn cần phải tiêu diệt. Diablo 4 full crack mở ra một không gian tự do hơn cho người chơi, họ có thể đi đến những nơi mà họ muốn và trở thành một nhà thám hiểm thực sự.

Tùy chọn nhân vật

Ở những phiên bản trước các nhân vật trong diablo khá giống nhau và dễ gây ra sự nhàm chán cho người chơi. Vì lẽ đó mà ở bản mới này người chơi có thể tùy chỉnh giao diện, thay đổi các đặc điểm cũng như các phụ kiện theo đúng nhân vật mà họ muốn.

Giao diện, đồ họa và hình ảnh của diablo 4 có phần sống động hơn phiên bản trước đó

Giao diện, đồ họa và hình ảnh của diablo 4 có phần sống động hơn phiên bản trước đó

Đem sự tăm tối của diablo II trở lại

Tất cả những gì người hâm mộ mong muốn nhất ở phiên bản mới đó chính là giao diện và đồ họa. Nếu diablo 2 là một phiên bản đầy màu sắc, diablo 3 với các hầm ngục chìm trong bóng tối. Diablo 4 lại là một phiên bản tuyệt vời hơn thế nhiều. Hình ảnh các nhân vật trở lại sống động hơn với nhiều yếu tố kinh dị và máu me. Tải diablo 4, các bạn đã sẵn sàng chưa, hãy tiếp tục chờ đón gày game được hành nhé.

Hướng dẫn cách tải diablo 3

Diablo 4 chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ đứng ngồi không yên vì sự đầu tư hoành tráng và đầy mới lạ. Tuy nhiên, phiên bản này chưa ra mắt nên chưa thể trải nghiệm được ngay. Trong khi chờ đợi phiên bản diablo 4 ra mắt, chúng ta hãy trải nghiệm phiên bản diablo 3 nhé. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải diablo 3 về máy.

Đầu tiên, bạn download file Battle.net-Set-up.rar và thực hiện giải nén file này. Sau đó, bạn đi vào thư mục giải nén, tiếp tục chạy file Battle.net-Set-up. Click chuột vào continue, tiếp tục chọn continue. Hãy chọn “Create a Blizzard account” để tạo tài khoản. Sau đó, hãy vào email của bạn để tài khoản game được kích hoạt. Bạn hãy click chuột vào “Diablo III” để tải xuống và cài đặt. Sau khi bạn đã cài đặt xong, hãy khởi động lại máy tính. Hãy chạy file Battle.net đã cài đặt và đăng nhập tài khoản. Giờ đây, bạn đã có thể thưởng thức diablo 3 rồi.

Trên đây là những thông tin về phiên bản mới của diablo 4. Qua những thông tin trên đã đủ để người chơi chờ đợi ngày phát hành và tải diablo 4 về máy chưa nhỉ.