Chơi game Battlefield 1 trên mạng khá thú vị

Hướng dẫn tải game battlefield 1 – Game hành động bắn súng

Battlefield 1 nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ phía các nhà phê bình game và có sự cải thiện đáng kể so với các phần trước. Hình ảnh âm thanh trong game khá sống động, đồ họa đẹp mắt và đặc biệt chủ đề Thế Chiến I khá thu hút người chơi. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về phiên bản Battlefield 1 cũng như hướng dẫn bạn tải game Battlefield 1 về máy nhé.

1. Bối cảnh trong game Battlefield 1

Trước khi tìm hiểu về cách để tải game Battlefield 1 về máy tính hãy xem bối cảnh trong phiên bản này là gì nhé.

Số Game Battlefield 1 chọn bối cảnh là Thế chiến thứ nhấtcác loại xe trong game khá đa dạng

Game Battlefield 1 chọn bối cảnh là Thế chiến thứ nhất

Game Battlefield 1 chọn bối cảnh là Thế chiến thứ nhất làm chủ đề chính giúp cho phiên bản này đạt được những thành công rực rỡ. Nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao đệ chiến thứ nhất lại thu hút được nhiều người chơi game bắn súng tới vậy, phiên bản này có gì đặc biệt. Khi chơi game bạn sẽ thấy được, xét về quy mô và độ khốc liệt hì cuộc chiến này chỉ xếp sau thế chiến thứ hai thôi. Do đó, kho vũ khí này có những điểm mới mẻ và đặc sắc riêng. Số lượng máy bay có tới 158 chủng loại cùng 94 loại súng, pháo, lựu đạn,…

Chơi gameSố lượng các loại xe trong game khá đa dạngBattlefield 1 trên mạng khá thú vị
Số lượng các loại xe trong game khá đa dạng

Nhân vật chính trong Battlefield 1 có thể là một người lính hay một sĩ quan quân đội của nước Anh, Mỹ hay Ai Cập,…Người này sẽ phải vượt qua những khó khăn nguy hiểm. Có một trường hợp, anh ta bị bao vây bởi đồng đội và kẻ thù và phải nhờ chú bồ câu đưa tin ra ngoài để được đoàn binh cứu kịp thời.

2. Gameplay của Battlefield 1

Bên cạnh tìm hiểu cách để tải game Battlefield 1, người chơi cũng cần phải biết các thông tin về gameplay trong Battlefield 1. Hầu như tất cả thời gian khi chơi game, nhân vật sẽ được điều chỉnh theo góc nhìn thứ nhất tương tự như các game FPS khác. Cũng có trường hợp, các nhân vật sẽ điều khiển xe tăng, máy bay hoặc nhảy dù. Địa hình trong game khá rộng lớn. Mỗi một chiến trường mà người chơi tham gia sẽ có khá nhiều thứ để bạn khám phá.

Chơi game Battlefield 1 trên mạng khá thú vị

Chơi game Battlefield 1 trên mạng khá thú vị

Trong Battlefield 1, bạn hoàn toàn có thể chơi một mình. Tuy nhiên nếu như chơi mạng sẽ có nhiều điều thú vị hơn vì ở đây bạn sẽ chiến đấu và tiêu diệt trong một khu vực rộng lớn hơn rất nhiều. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu như đời thực với những phương tiện và trang bị chân thực tới từng chi tiết.

Xem thêm:

Hướng dẫn tải game battlefield 4 – game hành động chiến trường hấp dẫn nhất.

Hướng dẫn tải game battlefield 5 và cấu hình game battlefield 5

3. Hướng dẫn tải game Battlefield 1 về máy tính

Cấu hình khi tải game Battlefield 1

Trước khi tải game Battlefield 1 về máy bạn cần phải biết được cấu hình cần thiết để tải game. Cấu hình tối thiểu cho máy tính để tải game Battlefield về máy như sau:
-Máy tính cần sử dụng hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 64-bit
-Máy tính sử dụng CPU core i5
-RAM tối thiểu là 8 GB
– Dung lượng đĩa trống ít nhất là 50 GB
– DirectX: 11

Nếu như bạn muốn chơi Battlefield 1 mượt mà, cấu hình máy đề nghị cho người chơi như sau:
-Hệ điều hành máy tính sử dụng là Windows 7/8/8.1/10 64-bit
-Máy tính sử dụng CPU core i7
-RAM là 16 GB
-Dung lượng đĩa trống của máy tính là 50 GB
– DirectX: 11.1

Cách cài đặt game Battlefield 1

Bạn hoàn toàn có thể tải game Battlefield 1 về máy một cách dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể tải game Battlefield 1 về máy một cách dễ dàng

Để cài đặt game về máy bạn truy cập vào link sau để tải game Battlefield về máy “Link tải Battlefield 1“. Cách thức tải game như sau. Bạn thực hiện Extract file iso bằng Winrar, sau đó tạo folder “DLC” trong đường dẫn “…\Setup\__Installer”, tiếp tục chạy “OriginSetup.exe” là xong. Bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt game Battlefield.

Bài viết đã chia sẻ cho người chơi cách để tải game Battlefield 1 về máy. Có thể nói Battlefield 1 là trò chơi điện tử thuộc thể loại bắn súng quá hay và đặc sắc về đệ nhất thế chiến và khó có game nào có thể vượt qua được. Hãy tải ngay game này về máy để có những phút giây bắn súng cực đã ngay thôi nào.