Game battlefield 4 - game hành động chiến trường hay nhất

Cách tải game Battlefield 4, game chiến trường số một

Battlefield 4 bởi được nhiều người yêu thích nên nhu cầu tìm kiếm cách cài đặt càng nhiều hơn, tìm kiếm bản tốt nhất thực không hề dễ dàng. Đừng bỏ qua cách hướng dẫn tải game battlefield 4 bên dưới của chúng tôi.

Giới thiệu về game battlefield 4

Game Battlefield 4 bắt đầu trên phiên bản Microsoft Windows và Os X, là game bán súng được thiết lập với góc nhìn thứ nhất. Năm 1942 lần đầu tiên Battlefield 4 đã được ra mặt lần đầu tiên dưới sự phát hành bởi công ty Thụy Điển EA Digital Illusions.

Tập trung nhiều vào bản đồ, phương tiện chiến tranh hơn so với game bắn súng truyền thống. Dòng game Battlefield 4 chủ yếu thực hiện nhắm đến mục tiêu chơi trực tuyến nối mạng trong các phiên bản PC.

Game battlefield 4 - game hành động chiến trường hay nhất

Game battlefield 4 – game hành động chiến trường hay nhất

Battlefield 4 được xây dựng dựa trên những hình ảnh từ bối cảnh chiến tranh có thực của Việt Nam và được xây dựng trên một Refractor engine sửa đổi, cải tiến hoàn thiện nhiều trong lối chơi như bắn vũ khí cá nhanh trong lúc ngồi xe.

Những trận chiến trực tuyến thường nhận được sự tập trung đầu tư trên Battlefield 4 với sự nhấn mạnh về số lượng vũ khí cùng với bộ binh chiến đấu.

Xem thêm:

 Hướng dẫn tải game battlefield 5 và cấu hình game battlefield 5

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội

Có gì mới trong phiên bản Battlefield 4

Trong phiên bản Battlefield 4 nhiều khả năng sẽ có các yếu tố từ các phần trước khác trở lại. Những tính năng như tiêu diệt cam, màn hình hiển thị tương tự hay khả năng phá hủy được xem là sẽ có ở phiên bản Battlefield 4. Vũ khí có phạm vị kép hứa hẹn sẽ được người chơi sử dụng, bao gồm cả vũ khí với các chế độ bán khác nhau như bán tự động, bắn một lần, bắn liên thanh… Khả năng sinh tồn của người chơi giờ đây sẽ nhiều hơn, các cuộc tấn công cận chiến từ phía trước chẳng hạn như bắn bằng cẳng tay trong khi bơi hay khả năng lặn dưới nước để tránh sự phát triển của kẻ thù.

Game battlefield 4 có nhiều đổi mới thú vị

Game battlefield 4 có nhiều đổi mới thú vị

Mục tiêu của kẻ thù có thể bị thông báo cho AI về đội hình Tombstone bởi những người chơi. Có thể có 3 kết thúc riêng biệt của người chơi trong nhiệm vụ cuối cùng mà người chơi có thể lựa chọn được.
Bài tập yêu cầu các hành động cho người chơi đơn như mở khóa vũ khí để sử dụng buộc người chơi hoàn thành. Các bộ sưu tập vũ khí cũng có sự trở lại, có thể sử dụng thẻ chó sưu tập trong nhiều người chơi hơn. Tìm thấy các thùng vũ khí sẽ giúp sẽ giúp bạn có được đạn và cơ hội chuyển vũ khí. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bất kì thì chúng ta có thể sử dụng các vũ khí cụ thể mà cấp độ cho phép cụ thể là bằng cách đạt đủ điểm và cấp độ.

Cách tải game và cài đặt game

Cấu hình tối thiểu của game battlefield 4

Mỗi game được phát hành đều có những thông số yêu cầu về cấu hình máy tính từ nhà sản xuất, đối với trò chơi game battlefield 4 full crack cấu hình tối thiểu là:
AMD: Athlon X2 2.8 GHz hoặc Intel: Core 2 Duo 2.4 GHz là trở yêu cầu đối với CPU.
Yêu cầu đối với Ram là từ 4GB
Sử dụng hệ điều hành yêu cầu từ Windows Vista SP2 32-bit
Dung lượng đối với ổ cứng là từ 30 GB
Cấu hình game battlefield 4 khuyến nghị
Đối với cấu hình CPU: AMD: CPU sáu lõi, Intel: CPU lõi tứ
8GB là yêu cầu khuyến nghị với Ram
Hệ điều hành mong muốn để game hoạt động tốt là Windows 8 64-bit
30 GB là dung lượng ổ cứng mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt game battlefield 4

Hướng dẫn cài đặt game battlefield 4

Hướng dẫn cài đặt game battlefield 4 đơn giản

Link Download Battlefield 4: https://drive.google.com/file/d/1y6JdZuH2IdyWmWFg-QIaeSSq8BMVcMYJ/view
Bước 1: Hãy thực hiện chạy file dotNetFx45_Full_setup nếu máy bạn chưa được cài đặt .NET framework 4.5
Bước 2: Sau đó hãy thực hiện bước chạy file Setup để cài game
Bước 3: Vào game thực hiện đăng ký và đăng nhập để có thể trải nghiệm game

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn có thể tự mình cài đặt và tải game Battlefield 4 cho máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.