Bản mở rộng đầu tiên có những sự thay đổi về cấp độ chơi để thu hút người chơi

Hướng dẫn tải world of warcraft, Game nhập vai hot nhất

Game world of warcraft là một game trực tuyến nhập vai được khá nhiều người yêu thích. Đây là một trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi tham gia, đạt mốc 100 triệu người chơi vào năm 2014 với doanh thu lên tới 8.5 tỷ đô la. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về game này và hướng dẫn bạn cách tải world of warcraft về máy tính nhé.

1. Giới thiệu game world of craft

Trước khi tìm hiểu về cách để tải world32 of warcraft, hãy cùng tìm hiểu về game này nhé. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về world of warcraft là gì. Game world of craft là game nhập vai khá được giới trẻ quan tâm. Game ra đời vào năm 2004 và được tạo ra bởi Blizzard. World of craft với bối cảnh là vũ trụ warcraft trong tưởng tượng. Tính tới thời điểm năm 2014, world of craft đã đạt mốc 100 triệu người chơi trên toàn thế giới với doanh số đạt được là 8,5 tỷ đô la.

2. Cách chơi game world of craft

World of warcraft là một game nhập vai khá được ưa thích. Nếu bạn đã tải game world of craft về máy mà chưa biết cách chơi, hãy tìm hiểu ngay nhé, Nhiều bạn khi mới chơi game world of warcraft mong muốn nhận được Dwarf Paladin nhưng class này lại chỉ phù hợp trong PvE với chức năng healbot. Vì vậy, khi bạn quyết định class nào hãy tìm hiểu thật kỹ vì class bạn chọn sẽ bị giới hạn hơn so với phiên bản world of warcraft hiện tại.

Hãy tiết kiệm vàng thì bạn mới có thể sở hữu được thú cưỡi

Hãy tiết kiệm vàng thì bạn mới có thể sở hữu được thú cưỡi

Các tài nguyên trong classic khá chậm khôi phục nên bạn cần phải đảm bảo luôn dừng lại ở những nơi bán thức ăn và nước để giúp cho máu và mana của nhân vật đầy đủ. Trong phiên bản world of warcraft hiện tại, việc bạn được sở hữu thú cưỡi là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên trong các phiên bản world of warcraft mới ra mắt, bạn sẽ rất khó để sở hữu chúng. Do đó, hãy tiết kiệm vàng để mua được thú cưỡi nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn chơi world of warcraft – Những điều cần biết khi chơi

Cùng điểm danh tất tần tật về các chủng tộc trong World of Warcraft.

3. Các phiên bản trong world of warcraft

Bên cạnh tìm hiểu cách để tải world of warcraft, hãy xem các phiên bản của world of warcraft nhé.
The Burning Crusader: Bản mở rộng đầu tiên
Đây là phiên bản mở rộng đầu tiên trong game world of warcraft ra mắt vào năm 2007. Phiên bản này kể về các vị anh hùng và họ phải chiến đấu để chống lại các binh đoàn ác quỷ Burning Legion xấu xa. Nhiều tính năng thú vị được thêm vào phiên bản này như nâng cấp level từ 60 lên 71, vùng đất mới, 2 dân tộc mới, và có một số sự khác lạ trong PvP và chiến trường.

Bản mở rộng đầu tiên có những sự thay đổi về cấp độ chơi để thu hút người chơi

Bản mở rộng đầu tiên có những sự thay đổi về cấp độ chơi để thu hút người chơi

Wrath of The Lich King: Bản mở rộng thứ 2

Bản mở rộng này được phát hành vào năm 2008 sau khi phiên bản đầu tiên The Burning Crusader được ra mắt. Phiên bản này với mối họa đến từ đất phương Bắc, khi Lich King Arthas sở hữu một binh đoàn lớn mạnh với tham vọng chiếm lĩnh vùng đất Azeroth của cha hắn trước kia. Phiên bản này cũng mang tới nhiều sự thay đổi như nhiều nhân vật mới như Death Knight, hay còn gọi là Hero Class (lớp nhân vật anh hùng), …

Phiên bản world of warcraft thứ hai với nhiều nhân vật mới

Phiên bản world of warcraft thứ hai với nhiều nhân vật mới

Cataclysm: Bản mở rộng thứ 3

Sau sự thành công của hai bản mở rộng trước thì bản mở rộng thứ ba ra đời vào năm 2010. Phiên bản này được thiết kế với cốt truyện mới lạ, có sự nâng cấp lên cấp 85 và có sự thêm mới của 2 chủng tộc, người chơi cũng được cho phép sử dụng thú cưỡi trên toàn bộ bản đồ.

4. Hướng dẫn cài World of Warcraft trên máy tính

Để tải world of warcraft trên máy tính, bạn làm theo hướng dẫn sau.
Đầu tiên, hãy tải Battle.net nếu như bạn chưa có theo link dưới đây. Hãy khởi động file cài đặt và click chuột vào change để thay đổi thư mục có chứa Battle.net, tiếp tục bấm continue để cài đặt phần mềm này về máy. Sau khi đã cài đặt xong Battle.net, hãy chọn world of warcraft ở cột Blizzard, và chọn world of warcraft ở menu game và ấn install để tiến hành cài đặt.

Cách tải world of warcraft khá đơn giản

Cách tải world of warcraft khá đơn giản

Tiếp theo, nhấn chọn thư mục cài đặt world of warcraft, chọn thư mục và phân vùng cài đặt, tiếp tục bấm start install để cài đặt. Chờ cho tới khi game được cài đặt và bấm play khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt game world of warcraft về máy tính. Hãy đăng nhập tài khoản trên game world of warcraft. Sau khi bạn đã đăng nhập, hãy lựa chọn vương quốc mà bạn muốn chơi.
Cách tải game world of warcraft offline khá dễ dàng. Sau khi đã tải world of warcraft offline bạn có thể chơi game ngay lập tức.

Link tải battle cho máy tính: Link tải battle cho máy tính

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về game cũng như cách tải world of warcraft. Hãy tải ngay game này về máy và thưởng thức thôi nào.