Hướng dẫn tải và cài đặt The Forest Việt Hóa

Download Game The Forest Việt Hóa Full Crack Free mới nhất

Với The Forest Việt Hóa, người chơi sẽ được tiếp cận gần hơn với tựa game hành động, sinh tồn hấp dẫn. Game được xây dựng đồ họa với góc nhìn thứ 3 giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị. Vậy bạn đã biết được link tải game The Forest Việt Hóa Free chưa? Cách cài đặt ra sao? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu game The Forest

The Forest là 1 trong những tựa game sinh tồn, hành động đáng chơi nhất hiện nay. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động sinh tồn như kiếm đồ ăn, thức uống, xây dựng nhà sửa, chế tạo vũ khí. Cốt truyện cũng được xây dựng đan xen giữa yếu tố giả tưởng và chân thực.

Game xây dựng dựa trên câu chuyện về 2 bố con nhà Timmy gặp tai nạn trên 1 chuyến máy bay. Không chỉ thế cậu con trai của anh còn bị bắt cóc, chính điều ấy khiến cho nhân vật mà bạn hóa thân cần phải tìm cách sinh tồn trên đảo hoang và tìm kiếm con trai mình.

Game The Forest

Game The Forest

Khi hóa thân thành nhân vật người cha, bạn sẽ phải đối mặt với sự u ám đáng sợ của khu rừng. Đồng thời đối mặt với những gã thổ dân nhưng có tính cách và lòng dạ của 1 lũ Zombie kinh tởm. Chúng sẵn sàng gọi hội đến khi nhìn thấy con người và bắt đầu ăn thịt. Những lần biến hóa của các nhân vật phản diện khiến người chơi luôn cảm thấy kinh hãi. Không chỉ thế sức mạnh của chúng cũng dần được tăng lên đến mức đáng sợ.

Càng trải qua những hành động đi tìm đồ vật giải cứu con trai, bạn sẽ càng cảm thấy sự thú vị trong game. Hơn thế, người chơi hoàn toàn có thể mời thêm bạn bè của mình để tìm người con trai Timmy. Đồng thời chống lại lũ quái vật ăn thịt người đáng sợ dầy rẫy trong khi rừng.

Hệ thống kho đồ hấp dẫn trong The Forest

Khi tải game The Forest, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy choáng ngợp với hệ thống kho đồ trong game. Và với phiên bản The Forest Việt Hóa chắc chắn người chơi sẽ càng khám phá thêm được nhiều điều thú vị hơn 1 cách dễ dàng.

Hệ thống kho đồ có thể truy cập bất cứ lúc nào giúp tăng khả năng sống sót của bạn. Tất cả các vật phẩm mà người chơi tìm kiếm được trong quá trình đi giải cứu con trai đều sẽ được lưu trữ trong kho. Nó bao gồm công cụ, vũ khí, bản đồ, lông thú, la bàn,…

Không chỉ tìm kiếm đồ vật, game thủ còn có thể chế tạo ra các vật phẩm hữu ích khác. Hãy kết hợp các vật phẩm với nhau để có làm ra các công cụ hữu ích đối với người chơi. Ví dụ, nếu bạn muốn chế tạo ra 1 chiếc rìu, bạn có thể thu thập gậy, hòn đá và dây thừng. Sau đó kết hợp chúng với nhau để trở thành vật phẩm có ích.

Hệ thống kho đồ trong The Forest Việt Hóa

Hệ thống kho đồ trong The Forest Việt Hóa

Xem thêm:

Download Rise Of The Tomb Raider Việt Hóa Full Crack cho PC

Download Devil May Cry 5 Việt Hóa Full Crack Fshare cho PC

Cấu hình tải game

Để có thể chơi game mượt mà và không bị giật lag, yêu cầu máy tính của bạn cần có cấu hình sau:

+ Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Intel Dual Core 2.4GHz
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8800GT
 • DirectX: Version 9.0
 • Ổ cứng: 5 GB available space

+ Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • CPU: Quad Core Processor
 • RAM:  4 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560
 • DirectX: Version 9.0
 • Ổ cứng: 5 GB available space

Cấu hình tải game The Forest

Cấu hình tải game The Forest

Link Download The Forest

+ Link tải game: Tại đây

+ Link Việt Hóa

Hướng dẫn cài đặt The Forest Việt Hóa

Bước 1: Download The Forest Crack về máy và tiến hành giải nén.

Bước 2: Chạy file setup để cài đặt game.

Bước 3: Copy file trong Crack fix online, sau dó bỏ vào thư mục đã cài đặt game.

Bước 4: Chạy file “TheForest.exe”

Bước 5: Add game vào Steam

Bước 6: Tiến hành chơi game.

Hướng dẫn tải và cài đặt The Forest Việt Hóa

Hướng dẫn tải và cài đặt The Forest Việt Hóa

Video hướng dẫn tải và cài đặt game:

 

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về game The Forest Việt Hóa đúng không nào? Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là người chơi đã có thể hoàn toàn tải The Forest về máy rồi đấy. Còn chần chừ gì mà không download The Forest Free về ngay nhỉ?