Game The Sims 3 Complete Collection

Download The Sims 3 Complete Collection Việt Hóa Full Crack

The Sims 3 Complete Collection là tựa game hấp dẫn đông đảo người chơi. Với phiên bản The Sims 3 Việt Hóa, bạn có thể hiểu rõ hơn về tựa game thú vị này. Vì thế bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ link tải game, hướng dẫn cài đặt. Cùng theo dõi ngay nhé.

Giới thiệu về The Sims 3 Complete Collection

Là 1 tựa game hấp dẫn, ngay từ khi ra mắt The Sims 3 Complete Collection đã gây được ấn tượng đối với người hâm mộ. Với những tính năng nổi bật, bất kỳ game thủ nào khi tham gia vào game  đều cảm thấy thực sự thích thú và cuốn hút,.

Tìm hiểu về The Sims 3 Complete Collection

The Sims 3 Complete Collection là phần game thứ 3 được phát triển bởi The Sims Studio và do Electronic Arts phát hành năm 2009. Trò chơi được phát hành rộng rãi giúp người chơi có thể chơi trên nhiều ứng dụng khác nhau như smartphone, OS X, Windows, Android, iOS, PlayStation 3, Xbox 360 và Nintendo DS.

Trong tuần đầu tiên, game The Sims 3 đã bán được tới 1,4 triệu bản. Điều này cho thấy được sự thành công cũng như mức độ yêu thích của các game thủ đối với tựa game hấp dẫn này. Từ khi được phát hành, trò chơi cũng bán được hơn 10 triệu bản. Từ đó trở thành 1 trong những trò chơi điện tử bán chạy nhất thế giới.

Game The Sims 3 Complete Collection

Game The Sims 3 Complete Collection

Xem thêm:

Download Assassin’s Creed 2 Việt Hóa – Hướng dẫn chi tiết từ A-Z

Jump King Download Free – Hướng dẫn tải và chơi game chi tiết

Nội dung xây dựng trong game

The Sims 3 Complete Collection được xây dựng cốt truyện khá giống với game The Sim 2. Bạn sẽ tham gia vào việc điều khiển Sim tham gia vào các hoạt động và mối quan hệ với cảm giác chân thực nhất. Nhà ở và các khu vực hoạt động của Sim sẽ đều được cập nhật trong 1 bản đồ. Sự thay đổi của trò chơi đó là Sim sẽ không được khám phá hết không gian của tòa nhà. Thay vào đó chúng sẽ biến mất trong 1 khoảng thời gian nhất định. Người chơi sẽ được hệ thống thông báo để lựa chọn các việc diễn ra.

Trong The Sim 3, người chơi sẽ được làm quen với hệ thống các Wish. Đây chính là yếu tố có tạo nên các điểm Lifetime Happines và tâm trạng của Sim. Cùng với đó chính là sự thay thế của Moodlet cho các Want và Fear. Các Moodlet sẽ được tạo nên bởi các hoạt động thể chất hay các hoạt động tình cảm của người chơi, Thường thì các Moodlet sẽ ở được duy trì trong 1 khoảng thời gian cố định. Tuy vào môi trường xung quanh mà Moodlet tích cực và tiêu cực cũng sẽ được thay đổi.

Với tính năng “Story Progression”, các Sim ở khu vực lân cận có thể tùy chọn thực hiện các hoạt động. Bạn có thể kết hôn, tìm nhà, chọn công việc,…. Mỗi hoạt động của Sim khi thực hiện cũng sẽ có được các phần thưởng khác nhau nhờ tính năng Opportunity. Dựa vào các yếu tố trong môi trường sống mà các thử thách sẽ được xuất hiện khác nhau.

Nội dung  xây dưng trong game the sim 3

Nội dung  xây dựng trong game the sim 3

Cấu hình yêu cầu tải game

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)

CPU: (XP) 2.0 GHz P4 processor or equivalent; (Vista and Windows 7) 2.4 GHz P4 processor or equivalent

RAM:  1 GB

Đồ họa: 128 MB Video Card with support for Pixel Shader 2.0

Storage: 25 GB available space

DirectX: Version 9.0c

Cấu hình yêu cầu tải game

Cấu hình yêu cầu tải game

Link download The Sim 3 Full Crack Fshare

Hướng dẫn cài đặt The Sims 3 Complete Collection 

Bước 1: Download file và giải nén.

Bước 2: Chạy file setup để tiến hành cài đặt game

Bước 3: Download và giải nén Pack Việt Hóa

Bước 4: Copy file trong Pack Việt Hóa và cho vào folder Electronic Arts\The Sims 3\Mods\Packages. Nếu máy tính của bạn chưa có folder Mods thì hãy tự tạo cho mình.

Bước 5: Tiến hành chơi game.

Hướng dẫn cách tải game The Sims 3 Complete Collection

Hướng dẫn cách tải game The Sims 3 Complete Collection

Video hướng dẫn tải game the sim 3 việt hóa

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách tải và cài đặt game The Sims 3 Complete Collection đúng không nào? Đây là tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Vì thế hãy chắc chắn theo dõi hết bài viết để tìm kiếm link tải game chất lượng nhé.