Toàn bộ thông tin sự nghiệp bóng đá thủ môn Danilo Man City

Danilo là cầu thủ người Brazil đang chơi cho Man City ở thời điểm hiện tại. Là một nhân tố của đội tuyển quốc gia Brazil, Danilo bộc lộ tố chất để trở thành một trong những thủ thành tiềm năng. Cùng đồng hành với Man City, cầu thủ người Brazil đã tích góp được nhiều kinh nghiệm cũng như thu về một số thành tựu nhất định. Hãy cùng http://legithacks4u.com/ điểm qua thông tin tiểu sử của Danilo nhé.

Cầu thủ Danilo đã từng cập bến những CLB nào?

Cầu thủ Danilo sinh năm 91, hiện nay 27 tuổi. Anh có chiều cao vượt trội 1m84 và là người trấn giữ khung thành cho đội bóng. Sự nghiệp của anh đã từng đi qua nhiều CLB tên tuổi như:

  • 2009 – 2010 : Chơi bóng cho America-MG
  • 2010-2011 : Đồng hành cùng CLB Santos
  • 2012-2015 : Chơi bóng cùng CLB Porto
  • 2015-2017 : Ký hợp đồng về một nhà cùng Real Madrid
  • 2017-nay : Đầu quân cho Man City

Mọi thông tin về cầu thủ Danilo đều có trên cổng tin tức keo thom chac thang. Bên cạnh đó, trang còn cung cấp thông tin về cầu thủ, huấn luyện viên, tin chuyển nhượng,…

Thủ môn Danilo Man City được kỳ vọng
Thi đấu cho CLB Man City, thủ môn Danilo được đặt nhiều kỳ vọng

Sự nghiệp của thủ môn Danilo Man City

Đến với Man City được xem là một bước chuyển trong sự nghiệp thủ môn Danilo. Được hòa nhập vào một tập thể dồi dào truyền thống và thành tích, Danilo trở nên khiêm nhường và thận trọng. Anh đã có 23 trận đấu thực tế cùng CLB nước Anh. Nói về phong độ của Danilo, có thể xem là một ẩn số cần được khám phá thêm. Anh tỏ ra nhanh nhạy và hiểu ý đồng đội nhanh, một mặt có thể có một số trận đấu thần sầu tạo dựng tên tuổi.

Tuy nhiên, phong độ này vẫn chưa thể khám phá thường xuyên. Ở một số mặt, sự thống nhất và ăn ý vẫn còn cần nhiều thời gian để phô bày trước mắt giới mộ điệu lẫn ban huấn luyện.

Bò của thủ môn Danilo rất nhiều nét giống bồ cũ của ronaldo được rất nhiều fan của thủ môn Danilo đánh giá.

Trong các buổi luyện tập cùng đồng đội, khi chia sẻ về kế hoạch tương lai, thủ môn Danilo cho biết thêm, Man City đối với anh là một thành trì, một cơ hội tốt để chơi bóng hết mình và nhận về một số thành tích. Phương hướng của cầu thủ Danilo là trở thành một thủ môn xuất sắc của Man City cũng như có thể có thêm kinh nghiệm để phục vụ tuyển quốc gia nước nhà.

Thủ môn Danilo Man City phong độ
Chưa được thi đấu nhiều, khả năng của thủ môn Danilo vẫn còn là ẩn số

Số trận mà anh giành được phiếu thi đấu chính thức chưa thật sự nhiều. Song, có một Danilo của Man City mà mọi người hâm mộ đều nhận ra. Chơi bóng hết mình và quyết liệu trong từng pha tranh chấp cùng đối thủ. Người đứng trong khung gỗ của Man City ít nhiều phải có tinh thần thép và ý chí quật cường.Lại nói, yếu tố tinh thần đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo cho những trận thắng hay trận hòa.

Thi đấu ở vị trí chung vệ, cầu thủ John Stones Man City là người cản những đợt tấn công của đối thủ khi cố xâm nhập khung thành của Danilo. Anh đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ này, mời bạn xem qua thành tích cầu thủ trong bài viết dưới đây.

Vả lại, Man City cũng là đội bóng công rất mạnh nhưng chưa chắc thủ giỏi. Sự ào ạt của bộ máy tiền đạo giúp Man City giành nhiều bàn thắng nhưng CLB vẫn bị thủng lưới khá nhiều. Bởi thế, Man City giành rất nhiều năng lượng để chiêu mộ nhiều thủ môn từ chưa có tên tuổi đến đã có tên tuổi.

Danilo là một cái tên như vậy. Cầu thủ Danilo có kinh nghiệm dạn dày ở các giải đấu tầm cỡ và hiệu suất bắt bóng trúng đích là rất cao. Khi đến với khung gỗ của Man City, việc của thủ môn Danilo khôn phải là làm thế nào để bắt bóng trúng đích, mà là làm thế nào để trấn an các đồng đội, trở thành người hùng của trận đấu.

Thủ môn Danilo Man City cơ hội
Thủ môn Danilo còn nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân

Trong các pha sút phạt lắt léo của đối thủ, thủ môn Danilo của Man City thật sự đã nhìn trúng đường bóng và có những pha bay người ngoạn mục. Lợi thế chiều cao chắc hẳn mang đến cho anh sự nhanh nhẹn cùng khả năng nhoài người bất kể cục diện. Nếu như không thể thành công ở pha bắt bóng đó thì cũng không thể nói Danilo đã lơ là, anh đã luôn chăm chú vào những nỗ lực bắt bóng của bản thân.

Man City hiện vẫn còn rất nhiều bản hợp đồng với các thủ môn trẻ tuổi. Và điều đó kỳ thực rất kích thích những cái đầu thông minh. Có lẽ, thủ môn Danilo cũng đánh giá được vị trí của mình. Nên ở mỗi trận bóng, anh này ra sân với tinh thần cao và cũng có đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Man City ngày hôm nay.

Cho đến lúc này, thủ môn Danilo của Man City vẫn là cái tên đáng được kỳ vọng, một ngày không xa có thể trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất.

Danilo Man City là thủ môn nhận được nhiều sự yêu mến của cả người hâm mộ lẫn huấn luyện. Phong độ xuất sắc của anh cho thấy thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp Danilo đang diễn ra. Thủ môn của Man City hoàn toàn biết được những ưu thế của bản thân cũng như những khát vọng của đội bóng.

Anh chính là một nhân tố sẽ giúp Man City vượt qua những rào cản khó nhằn để đến gần hơn với các chức vô địch ở các giải đấu mà họ đặt chân qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *