Trực tiếp Aston Villa vs Arsenal ngày 6/2 – Cuộc chiến top 4

Trận đấu

Cả hai câu lạc bộ này đều không có kết quả tốt vào giữa tuần. Aston Villa đang tụt xuống thứ 9, hơn đội khách Arsenal 1 bậc. Villa đã đánh bại West Ham United 3-1 trên sân nhà vào tối thứ Tư. Đó là trận thua thứ ba của họ trong năm trận đấu gần đây nhất, hai trận còn lại đang diễn ra. Villa vẫn còn các trận trong tay và nếu thắng họ sẽ giành vị trí thứ năm, chỉ kém vị trí cuối cùng tại Champions League hai điểm. Cần có sự nhất quán nếu họ muốn thách thức một vị trí ở châu Âu. Kể từ khi khởi đầu mùa giải mới ấn tượng, họ mới chỉ thắng 2 trận liên tiếp. Phong độ sân nhà là nỗi lo với 4 trận thua ở mùa giải này. Có vẻ như họ đã xoay chuyển tình thế với 7 điểm sau 3 trận không bị thủng lưới. Sau đó, là trận thua 3-1 trên sân nhà trước West Ham.

Image result for Aston Villa v Arsenal

Arsenal cũng đã thua vào giữa tuần khi bị đánh bại trước Wolves, kết thúc chuỗi 7 trận không thắng. Điều đó khiến họ ở vị trí thứ 10 nhưng kém đội đầu bảng 7 điểm và không có trận nào trong tay. Đó là một thất bại đáng thất vọng khi họ sớm dẫn trước. Wolves cân bằng tỉ số ở phút bù giờ đầu tiên và sau đó vượt lên dẫn trước ở phút 49. Có hai cầu thủ bị đuổi khỏi sân không giúp ích được gì và cả Leno và Luiz sẽ bỏ lỡ trận đấu này. Trận thua thứ 9 của Arsenal ở Premier League mùa này. Năm trong số đó đã đến trong chuyến du lịch của họ, mặc dù họ cũng đã thắng năm trận sân khách. Họ đã thắng ba trận sân khách gần nhất trước khi bị đánh bại bởi Wolves. Những trận thắng đó đã đến trước Brighton, West Brom và Southampton, điều này sẽ khó khăn hơn rất nhiều đối với họ. Năm trận sân khách gần nhất chứng kiến ​​họ ghi bàn, ba trong số họ với cả hai đội trên bảng điểm. Không phải là một trò chơi dễ dàng để dự đoán kết quả cuối cùng của. Đi cho cả hai đội ghi bàn.

Thống kê chính

  • Cả hai đội đã ghi bàn trong ba trong năm trận đấu sân khách gần nhất của Arsenal.
  • Arsenal đã ghi bàn trong bảy trong mười trận đấu trên sân khách gần nhất của họ.
  • Aston Villa đã thua bốn trận sân nhà mùa này.

Đặt cược của các chuyên gia của chúng tôi

Thật khó để đoán biết những đội này sẽ làm gì tiếp theo. Villa có kết quả tốt trong một trận đấu, sau đó thua trong trận tiếp theo. Phong độ sân nhà khó khăn với họ với bốn chiến thắng nhưng bốn trận thua. Cơ hội dự cúp châu Âu mùa tới của Arsenal đã bị dập tắt bởi trận thua Wolves hồi giữa tuần. Nhiều kết quả xấu hơn sẽ làm mất tác dụng tốt của tháng 12 và tháng 1. Đi cho cả hai đội ghi bàn trong trận đấu này.

Link live 1
Link live 2